คุณแม่ ป๊อป อารียา ถึงแก่กรรมสงบ เจ้าตัวเสียใจมาก ไม่ทันกลับมาดูใจ

คุณแม่ "ป๊อป อารียา" ถึงแก่กรรมสงบ เจ้าตัวเสียใจมาก ไม่ทันกลับมาดูใจ

Publish 2019-02-18 17:02:28


นับว่าเป็นข่าวเศร้าสำหรับคนในวงการบันเทิงอีกหน เมื่อ ป๊อบ อารียา สิริโสภา อดีตนางสาวไทยได้แจ้งข่าวร้ายผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ pop_areeya ว่าเจ้าตัวได้สูญเสียคุณแม่ปทุมวันแล้ว ตั้งแต่วันที่ 15 ก.พ. ที่ผ่านมา หลังเข้ารับการรักษาอาการสมองน้อยฝ่อมาสักระยะ โดยเจ้าตัวยังคงเศร้าเนื่องจากไม่ได้ไปดูใจก่อนจากลา โดย สาวป๊อบ ได้โพสต์ข้อความเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งใจความนั้นแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า "หลับให้สบายนะคุณแม่คนสวย แม่ให้ความรักกับหนูมากมาย รู้สึกได้ถึงความสูญเสีย จะไม่ได้กอดและหอมแม่อีกแล้ว ขอบคุณทุกข้อความด้วยความรักและชื่นชมคุณแม่ปทุมวัน คุณแม่หลับอย่างสงบและหยุดหายใจเมื่อวันที่ 15 ก.พ. เวลา 13.30 น. ป๊อบร้องไห้หนักตาบวม ตอนนั้นป๊อบยังอยู่ที่ปาย น้องชายทำ CPRและพยายามยื้อชีวิตคุณแม่ไว้ ยากมากที่จะไม่เสียใจ ความรักและชีวิตจะไม่ซาบซึ้งเห็นค่าจนกระทั่งเสียไป แม่จากไปอย่างรวดเร็ว ไม่เจ็บปวดและไม่เข้าโรงพยาบาล ไม่มีสายระโยงระยาง"

 

 "ป๊อบรู้สึกว่าคุณแม่ต้องการอยู่ที่บ้านกับพวกเรา ป๊อบไม่ยอมให้ฉีดฟอร์มาลีนเพื่อกันเน่า โล่งใจที่ไม่ได้ทำประกันชีวิตให้แม่ เพราะจะไม่ได้นำร่างแม่ไป ตัดสินใจให้แม่อยู่โรงเย็นและทำพิธีที่บ้าน ไม่ต้องการพวงหรีด และคิดว่าคุณแม่ด้วยก็เช่นกัน แค่สวดมนต์ ส่งข้อความให้ป๊อบ ข้อความกำลังใจจะทำให้แม่รู้ว่ามีคนที่รัก ขอบคุณนะคะ โปรดให้เกียรติในการทำพิธีที่บ้านเรา ส่วนพิธีฝังศพจะเป็นวัดใกล้บ้าน จะโพสต์กำหนดการเมื่อมีเวลาแน่นอน ขอบคุณทุกข้อความ คุณแม่อยู่อย่างสงบแล้ว ป๊อบจะคิดถึงแม่ตลอดชีวิตค่ะ"

 

 

หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความดังกล่าวลงไป ทำให้แฟนคลับที่ทราบข่าวร้ายเข้ามาแสดงความเสียใจกันมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ขอแสดงความเสียใจด้วย และขอเป็นกำลัง​ใจ​นะ​ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ขอแสดงความเสียใจด้วยนะ แล้วก็อยากให้พี่ป๊อบสู้ๆ นะคะ พี่ป๊อบเก่งมากๆ แล้วค่ะ

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ป๊อป อารียา" ร่วมเฟรมถ่ายรูป "น้ำผึ้ง ณัฐริกา" ขอบคุณที่ทำให้แม่นอนป่วยมีความสุข

*ชีวิตจริงสุดช้ำใจ!!! ส่องภาพล่าสุด อดีตนางสาวไทย "ป๊อป อารียา" หลังอำลาวงการ ต้องรักษา "แม่" ที่ป่วยหนักโรคร้าย!!! (ชมคลิป)

*ชีวิตจริงสุดกล้ำกลืน!!! เมื่อคุณแม่ "ป๊อป อารียา"ปล่อยโฮหนัก ด้วยผลของโรคที่เป็นอยู่ หัวอกคนเป็นลูกถึงกับสะเทือนใจ บอกเลยปวดใจสุดๆ!! (คลิป)

หัวอกคนเป็นลูก!!! "ป๊อป อารียา" เล่าอาการป่วยล่าสุดของแม่... แม้จะรู้สึกแย่แค่ไหน แต่ไม่เคยท้อ แฟนคลับชื่นชมสุดใจ เธอสตรองมากจริงๆ!?

ขอบคุณ IG : pop_areeya

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

ติดตามข่าวอื่นๆ