โอปอล์ ดีใจจนทำตัวไม่ถูก พัคโบกอม พระเอกดังเกาหลี ส่งข้อความหา ขอโทษที่ไม่ได้ร่ำลา

"โอปอล์" ดีใจจนทำตัวไม่ถูก "พัคโบกอม" พระเอกดังเกาหลี ส่งข้อความหา "ขอโทษที่ไม่ได้ร่ำลา"

Publish 2019-02-18 18:23:52


กลายเป็นโมเมนต์สุดประทับใจที่ยากจะลืมไปซะแล้ว สำหรับพิธีกรสาวลูกแฝด โอปอล์ ปาณิสรา ศรีภรรยาของคุณหมอสุดหล่อ โอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล 

เพราะล่าสุดในอินสตาแกรมของเจ้าตัว ได้มีการนำภาพข้อความจากทวิตเตอร์มาโพสต์แชร์ต่อ หลังพระเอกซุปเปอร์สตาร์ชาวเกาหลี พัคโบกอม (PARK BO GUM) ที่เพิ่งจะจัดงานมีตติ้งแฟนในประเทศไทย 2019 PARK BO GUM ASIA TOUR IN BANGKOK ไปเมื่อวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธาน 

ได้ส่งข้อความเป็นภาษาอังกฤษหาเธอโดยตรง ซึ่งเนื้อหาของข้อความดังกล่าว เป็นการกล่าวขอบคุณที่สาวโอปอล์ช่วยทำหน้าที่พิธีกรได้เป็นอย่างดีตลอดงานแฟนมีตติ้ง และหวังว่าจะได้มีโอกาสเจอกันอีกครั้งในอนาคต

 

 

"Sorry, I couldn't even have a chance to say good bye to you. It was really nice to meet you again and thank you for being the best MC for the fan meeting. It was a good day indeed thanks to you. Hope to see you again! (ขอโทษด้วยนะครับที่ไม่มีโอกาสได้ร่ำลา ดีใจมากที่ได้พบคุณอีกครั้ง และขอบคุณที่เป็นพิธีกรที่ดีที่สุดในงานแฟนมีตติ้ง ขอบคุณมากๆ หวังว่าจะได้เจอกันอีกนะครับ)"

 

 

.

 ซึ่งงานนี้ทำเอาพิธีกรสาวของเรา ถึงกับเก็บอาการดีใจไว้ไม่อยู่ เขียนแคปชั่น "ฮืออออออออออออออออ โบกอมทวิตมาหา ฮืออออออออ พ่อคุณของแม่" แทนความรู้สึกตื้นตัน ที่พระเอกที่เธอชื่นชอบใส่ใจทุกๆ รายละเอียด และมอบมิตรภาพที่ดีให้ขนาดนี้

 

.

 

ในขณะที่แฟนๆ ที่ติดตามอินสตาแกรมของเจ้าตัวต่างก็เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม พร้อมกับช่วยยืนยันสิ่งที่ พัคโบกอม บอกด้วยว่า ในงานแฟนมีตติ้งวันนั้น โอปอล์ คือพิธีการที่สมบูรณ์แบบจริงๆ

 

.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"โอปอล์ ปาณิสรา" โพสต์ภาพคู่ลุงรปภ. เล่าย้อนมิตรภาพดี ๆ ที่มีให้กันมากว่า 10 ปี

"โอปอล์ ปาณิสรา" สุดงง "ต๊งเหน่ง-แหม่ม-โอ" สามนักแสดงคุณภาพหลุดโผเข้าชิงรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 33

โอปอล์ โพสต์ IG เเสดงความเสียใจต่อการจากไปของ "เซนติเมตร” พิธีกรรายการ “ล้นตู้”

พระองค์หญิงฯ ประทาน ส.ค.ส.ปีใหม่ เเก่ "โอปอล์ ปาณิสรา"

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน