"น้องเป่าเปา" ลูกสาว "แม่กิ๊บ-พ่อบี้" เล่นหิมะครั้งแรก ล้มหน้าคว่ำแต่ลุกมาหัวเราะต่อ(คลิป)

Publish 2019-02-21 16:26:36


ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ สำหรับน้องเป่าเปา พอลลีน่า ชี ลูกสาวของแม่ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และพ่อบี้ ธรรศภาคย์ ที่นับวันยิ่งฉายแววโดดเด่นเพราะมีความสามารถรอบตัว ไม่ว่าจะเป็นลีลาการร้อง การเต้น หรือการแสดง แต่ช่วงนี้ น้องเป่าเปาก็ได้เข้าไปโรงเรียนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้มีกิจกรรมทำเยอะขึ้น และใกล้ปิดเทอมทั้งทีก็ต้อง แม่กุ๊บกิ๊บ และ พ่อบี้ก็ต้องจัดทริปพาลูกสาวไปพักผ่อนสักหน่อย

 

 

 ล่าสุด แม่กุ๊บกิ๊บและพ่อบี้ ก็เพิ่งพาน้องเป่าเปา หลบอากาศร้อนในไทยไปเที่ยวรับอากาศหนาวๆ ที่ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งในทริปนี้ น้องเป่าเปาได้เล่นหิมะเป็นครั้งแรกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่า เด็กน้อยของเราชอบอกชอบใจกับหิมะสุดๆ แม้จะโดน พ่อบี้ แกล้งเทให้ล้มหน้าทิ่มหิมะตอนเล่นสกีกระดานลากเลื่อน แต่น้องเป่าเปา และน้องคิมยูล พี่สาวเพื่อนใหม่ของสาวน้อยก็ยังหัวเราะกันไม่หยุดแถมน้องเป่าเปา ยังหยิบหิมะเข้าปากอีก เรียกว่าแฮปปี้สุดๆ ไปเลยลูก


โดยแม่กิ๊บได้โพสต์วิดีโอลงอินสตราแกรมส่วนตัว ระบุข้อความว่า "*yeah!!! อะไปต่อสายเสียว!!!! #เกาเปาที่เกาหลี#ggbbpp #งดฝากร้านเจ๊เปาบางพลีค่ะ" จะเห็นได้ว่าหนูน้อยเป่าเปามีความเก่งอยู่ในตัวเองและความกล้ามากๆเพราะแม่กิ๊บพ่อบี้ได้ให้น้องเล่นหิมะโดยการนั่งคนเดียว ถไหลลงมาจากบนเขาไม่ไกลคนเดียว บอกเลยว่าเก่งสุดๆไปเลย แต่ถึงแม้จะถึงที่หมายแล้ว ยังไม่วายที่จะล้มคว่ำแต่หนูน้อยยังนอนและหัวเราะต่อไปอย่างสบายใจเอ็นดูที่สุดเลยลูก

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล แฟนๆและชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกับความน่ารักของหนูน้อยเป่าเปากันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า ลงมาคนเดียวด้วย เก่งจริง เมื่อวานทำมัยไม่เจอพี่เปา เสียดายมากๆๆ น้องน่ารักมากๆๆน่ารักมาก เก่งจังเลยค่ะ น่ารักอ่ะ ตัวน้อยๆ นั่งสไลด์ลงมา น่ารัก ร่าเริงตลอด สาวน้อนคนนี้พี่เปาเคยกลัวอะไรบ้างมั้ยเนี้ย 


บ้างก็บอกว่า ขำตามคุณกิ้บ เลยป้านุ่นตลกตรงที่เปาเปา ล้มตัวลงนอนเลยน่ารักน่าเอ็นดูหลายๆเด้อเป่าเปา เก่งมากจ้า เปาเปาไม่กลัวเลย สาวน้อย เก่งมากค่ะสาวน้อยเป่าเปาน่ารักที่สุดน้องเปา เป่าเปาผู้ไม่กลัวอะไรเลย เก่ง น่ารักที่สุด เป่าเก่งมากเลย​ นี่ขนาดไปเป็น​ครั้ง​แรกนะเนี่ย​ดูจะสนุก​ที่สุด​ไม่กล้ว​อะไรเลย​ ถ้าทริปนี้กิ๊บไม่พามาตามที่คิดไว้แต่ทีแรก​ คงเสียดายแย่เลย น่าสนุกจังดูแล้วก้อยิ้มตามทุกครั้งทำหั้ยเราสุขใจปัยด้วยหมวยน้อยรักนะคะ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

งานเข้าซ้ำซ้อน "แมท" คอมเม้นท์ถึง "เป่าเปา" กลับโดนชาวเน็ตแซะแรงโยง "แอฟ ทักษอร" กลางไอจี "กุ๊บกิ๊บ"

"น้องเป่าเปา" ร้องเพลงsomeone like you โชว์ "พ่อบี้" ทำเอาคนเป็นพ่อซึ้งใจสุดๆ ดูแล้วอยากร้องไห้(คลิป)

"เป่าเปา" ทำ "แม่กุ๊บกิ๊บ-พ่อบี้" ยิ้มไม่หุบ ไปโรงเรียนวันแรกไม่ร้องไห้ งอแงสักนิด

"บี้ KPN" แต่งต้นคริสต์มาสรอ "กุ๊บกิ๊บ-น้องเป่าเปา" บินฉลองเทศกาลพร้อมหน้าพร้อมตาที่จีน(คลิป)

“กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์”หลังบินไกลทำจมูกถึงเกาหลี พร้อมแพลนมีน้องให้ "เป่าเปา" ปีหน้า
 

ขอบคุณ gggubgib36

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์