"น้องออเกรซ" ลูกสาว "แม่จูน-พ่อเปิ้ล" โดนฉีดยาแต่ไม่ร้องสักแอะ แม่ยังแซวเนื้อแน่นจนลืมเจ็บ(คลิป)

Publish 2019-02-22 10:19:32


เรียกได้ว่าน่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ สำหรับน้องๆ 4 ออ ลูกชายและลูกสาวของพิธีกรดังอย่าง เปิ้ล นาคร และจูน กษมา ที่ตอนกลายเป็นใจขวัญใจแฟนๆ กันไปทั้งบ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเฉพาะ น้องออเกรซ น้องสาวคนสุดท้องของบ้าน ที่มักจะมีคลิปน่ารักๆ น่าเอ็นดู แถมหนูน้อยเป็นสายฮาแบบงงๆ มึนๆมาให้แฟนๆได้ชมอยู่บ่อยๆ

 

 
ล่าสุด แม่จูน ก็ได้เผยคลิปความน่ารักให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกแล้ว โดยเป็นคลิปที่คุณแม่ได้พาน้องออเกรซ ไปฉีดวัคซีนป้องกันไข้สมองอักเสบที่โรงพยาบาล ซึ่งการไปหาหมอหรือการฉีดยานั้นก็เป็นเรื่องที่น่ากลัวสำหรับเด็กๆ หลายคน เนื่องจากเด็กๆส่วนมากจะร้องไห้ตั้งแต่อยู่โรงพยาบาลแล้ว แต่สำหรับน้องออเกรซเรียกได้ว่านิ่งมากๆ เพราะนอกจากน้องออเกรซจะไม่กลัวแล้ว ตอนที่โดนเข็มฉีดยาจิ้มเข้าไปที่แขน ยังมองตาแป๋วและไม่ร้องไห้โยเยออกมาสักแอะ โดยแม่จูนได้โพสต์คลิปดังกล่าวระบุข้อความแซวลูกสาวว่า  "ลืมร้อง 2019 ใช่ค่ะ ขาหมูช่วยชีวิต เนื้อมันแน่นเลยลืมเจ็บ

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ก็ได้มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า น้ำตาคลอเล็กน้อยเอง สุดยอดเก็กไม่ชอบแสดงความรู้สึกค่ะแม่ เราต้องเก็บไว้ในใจ เก็กโตแล้วค่ะ เก่งมากเลยค่ะ  สุดดยอดไปเลยอ้วงน้อย ถึกและทน น้องเก่ง อย่างนิ่ง 


บ้างก็บอกว่า เก่งมาก น้องเก๊ก เก่งจัง ลืมเจ็บเหรอลูก โคตรเก่ง เก่งกว่าหนูอีก ทั้งน่ารัก..ทั้งเก่ง ขาหมูที่กินทุกวันช่วยได้ แซวกันเพียบว่า ต่อรับความเจ็บปวดของ น้องออเกรซ ยังดีอยู่ใช่ไหม ไม่ทำงานแน่ ๆ ทำไมหนูถึงเฉยได้ขนาดนี้ พร้อมชมว่า น้องเก่งมาก ๆ ไม่ร้องเลย เข้มแข็งและแข็งแกร่งสุดๆ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"จูน กษมา" ถ่ายรูปตัวเองส่งให้พ่อค้าออนไลน์ หลังบอกโอนเงินแล้วส่งรูปให้ด้วย ทำเอาแฟนคลับฮาลั่น

เปิ้ล นาคร กุมขมับน้องออก้าร้องไห้หนักไม่ยอมไปโรงเรียน ชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตโดนเพื่อนแกล้ง?? (คลิป)

"เปิ้ล นาคร" เจอหนุ่มแมสเซนเจอร์ประสบอุบัติเหตุ รุดช่วยทันที บอกเลยนอกจอหัวใจหล่อสุด(คลิป)

มิตรภาพแห่งเพื่อน " เปิ้ล นาคร " โพสต์ภาพแก๊งสาระแน 10 ปี ชาวเน็ตลุ้นลมอาจหวน

ขอบคุณ june_kasama
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;