"อั้ม พัชราภา" ยอมไม่ได้ "เอ ศุภชัย" แกล้งล้อเลียน "ไฮโซพก" ต่อหน้า(คลิป)

Publish 2019-02-24 18:15:46


หลังจากออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวความรักครั้งใหม่ ที่เรียกได้ว่าจัดเต็มสุดๆ สำหรับซุปตาร์เบอร์หนึ่ง อั้ม พัชราภา โดยตอนนี้เจ้าตัวยอมรับว่า กำลังคุยๆ และศึกษาดูใจกับไฮโซพกอยู่ ชมว่าฝ่ายชายเป็นคนน่ารัก ไม่คิดว่าเขาจะน่ารักขนาดนี้ คิดว่าวาเลนไทน์ปีนี้คงไม่เหงาอีกต่อไปแล้ว 


และแล้วก็ถึงวันที่แม่อั้มได้จัดพิธีไหว้ราหูที่บ้านและตั้งใจชวนเพื่อนๆ ที่สนิทมาร่วมพิธีเพื่อเพิ่มความเป็นสิริมงคลโดยงานนี้ต่างก็มีทั้งเพื่อนในและนอกวงการเดินทางมาร่วมพิธีอย่างคับคั่ง อาทิ เอ ศุภชัย เมย์ ปทิดา เมย์ พิชญ์นาฏ ตอง ภัครมัย แหวนแหวน ปวริศา หรือแม้กระทั่งหวานใจหนุ่มไฮโซ พก ประธานวงศ์ พรประภา ก็มาด้วยจ้า ซึ่งหลังจากเสร็จพิธีดังกล่าว อั้ม พัชราภา ก็ได้ชวนเพื่อนๆ อยู่คุยเล่นกันต่อที่บ้านอย่างสนุกสนาน 

 

 น่ารัก

ล่าสุด เป็นเรื่องที่เรียกเสียงหัวเราะได้อย่างดีคงหนีไม่พ้น คลิปที่ เอ ศุภชัย ได้แกล้งไฮโซพกต่อหน้าต่อตาสาวอั้ม ด้วยการทำท่าทางเลียนแบบที่บางครั้งเจ้าตัวก็ยังอดขำไม่ได้ แต่ดูเหมือนว่าคนที่โดนหนักคงจะไม่ใช่ไฮโซพกซะแล้ว เพราะทุกครั้งที่โดน เอ ศุภชัย แกล้ง สาวอั้มก็จะไม่อยู่นิ่งเฉย  เจ้าตัวก็จะแกล้งพี่เอกลับแบบคูณสอง จนอีกฝ่ายตั้งตัวเกือบไม่ทันเลยทีเดียว 


งานนี้พี่เอถึงเอ่ยปากพูด ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว เลยว่า "ว่าไม่ได้เลยนะ คราวแกล้งพี่เอแรงแล้วแกล้งเอาแกล้งเอา เวลาพี่เอแกล้งเพื่อนน้องอั้มคืน น้องอั้มไม่ยอม 555 นางทั้งตบปาก เอาทิชชู่ยัดปากพี่เอ พี่เอเสียใจ" บอกเลยพี่น้องคู่นี้แกล้งกันน่ารักจริงๆ

 

 

 หลังจากเรื่องราวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า ชอบพี่อั้มพี่เออยู่ด้วยกันมากกก ดูวนไปค่ะ พี่เอร้าย โคตรน่ารักเลยคะ รักทั้งคู่เลย แฟนคุณอั้มหล่อนะดูจริงๆ น่ารัก ดูกี่ครั้งก็หัวเราะทุกทีพี่เอน่ารักค่ะ น่ารักคะ ทั้งสองสาว หนึ่งหนุ่มเลยค่ะ คุณอั้มเมื่อไหร่ได้รับข่าวดีคะ คนนี้ชัวร์ เปล่าคะ อั้ม ดี๊ด๊า 555​ เอ​ เธอโดนอั้มแกล้งอีกแล้ว คิดถึงน้า รักมากๆด้วยค่ะ หล่อจริงอะชอบ น่ารักมากๆๆเลยค่ะพี่เอ แต่ว่าแกล้งน้องทำไมค่ะ


บ้างก็บอกว่า พี่เอน่ารัก เป็นคู่ที่น่ารักสุดๆ อิจฉา น่ารัก รักนะคะ พี่เอแกล้งน้อง คุณพกหล่อมาก อั้มหยิกหัวนม555 5555555 แม่น่ารัก มีความปกป้องคุณพกสุดๆ @aum_patchrapa @pokphornprapha เวลายิ้มเราคิดว่าหน้าพี่เขาเหมือนกันมาก คุณพกโกนหนวดแล้วหล่อมาก น่ารัก 5555 อั้มสวยมากๆ พี่พกก็หล่อสุดๆ  อั้มได้แต่งงานแน่ๆไม่อยู่คานทองละพี่เอ๋เนาะ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-"มาร์กี้" เล่าความประทับใจ "อั้ม พัชราภา" เจอทีไรทำตัวไม่ถูกทุกที
-สวยเเม่สวย อั้ม พัชราภา กับผมสั้นประบ่าเปลี่ยนจากสาวสวยกลายเป็นสาวแซบสุดมั่น
-"อั้ม พัชราภา" โพสต์ภาพคู่ อวยพรวันเกิด "ไฮโซพก" แถมหยอดจะโทรไปร้องเพลงให้ฟังนะ


ขอบคุณ a_supachai1

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;