โอ๊ต วรวุฒิ เล่าเส้นทางรักกับ จีน่า แม้อายุห่างกัน 21 ปี ติดลูกเมียหนัก จนคิดขายโรงแรม 100 ล้าน

"โอ๊ต วรวุฒิ" เล่าเส้นทางรักกับ "จีน่า" แม้อายุห่างกัน 21 ปี ติดลูกเมียหนัก จนคิดขายโรงแรม 100 ล้าน

Publish 2019-02-25 10:53:07


ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุดน่ารัก สำหรับนักแสดงหนุ่มใหญ่ "โอ๊ต วรวุฒิ" และภรรยาสาวนอกวงการอย่าง "จีน่า อันนา" ที่ถึงแม้อายุจะต่างกันกว่า 21 ปี แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคของความรัก ทั้งคู่มีลูกชายด้วยกัน 2 คน อยู่ในวัยกำลังน่ารัก คือ น้องโอลาฟ และ น้องโอเลิฟ เป็นโซ่คล้องใจ
 ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ควงภรรยาสาว จีน่า ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักที่ห่างกันกว่า 21 ปี ผ่านรายการ คุยแซ่บ Show ทางช่อง one31 ด้วย โดย โอ๊ต วรวุฒิ เปิดเผยว่า ตนเองรู้จักกันครั้งแรกที่ร้านของเพื่อน คบกันได้ประมาณ 1 เดือนเราก็เข้าไปขอเขากับพ่อแม่เลยว่า ขอคบลูกสาวเป็นแฟนและขอมีลูกเลย ซึ่งทางคุณแม่พอได้ฟังก็นิ่งไปเลยแล้วถามกลับว่าเร็วไปหรือเปล่า ซึ่งเราก็ตอบไปว่า กลัวตัวเองตายก่อน ซึ่งทางคุณแม่เขาก็ให้เขาดู ๆ กันไปก่อน

 

 

ก็ยอมรับว่าก่อนหน้านี้เป็นคนเจ้าชู้จริง คบซ้อนมาก็เยอะ แต่พอเราเริ่มเหนื่อย เราก็อยากมีใครแค่คนเดียวมากกว่าจนมาเจอเขา ซึ่งตอนนี้เราก็กลายเป็นคุณพ่อแล้ว ถึงจะเหนื่อยแต่ก็มีความสุข และตั้งแต่มีลูกก็เปลี่ยนทัศนคติทุกอย่างเลย กลายเป็นว่าเราไปโฟกัสกับเขาหมด 

 

 ขณะที่สาวจีน่า ก็ได้เปิดใจว่า เราเป็นคนที่ชอบคนมีอายุอยู่แล้ว เจอกันครั้งแรกเขาก็มาขอแลกไลน์ ซึ่งเราก็เป็นคนบุกเอง ส่วนเรื่องที่เขาหล่อและเคยเจ้าชู้มาก่อนก็ทำให้เราหวงนิดๆ แต่เขาก็มั่นใจ จริงใจกับเรา เขาเป็นคนที่แสดงออกชัดเจน ยอมรับว่าตอนท้องก็กระแสคอมเมนต์ทำให้เราเครียด แต่เมื่อย้อนกลับไปมองแล้วก็รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องเล็กน้อยมาก มันเป็นเพราะฮอร์โมนเราสวิงด้วย

 


นอกจากนี้ โอ๊ต วรวุฒิ ยังเล่าถึงเรื่องที่ตัวเองเป็นโรค Homesick หลังไปเปิดธุรกิจโรงแรมที่ จ.บุรีรัมย์ เพื่อให้เป็นธุรกิจเลี้ยงครอบครัวจึงต้องเดินทางไปดูงานบ่อยๆ จนต้องห่างภรรยาและลูก ทำให้เจ้าตัวมีอาการอยากกลับบ้านตลอดเวลา ตัวอยู่ที่บุรีรัมย์แต่ใจอยู่ที่กรุงเทพฯ ทำเอาภรรยาสาวถึงกับเป็นห่วง ซึ่งก็ทำให้เจ้าตัวถึงกับมีความคิดที่จะขายโรงแรมที่ลงทุนไปเกือบ 100 ล้าน แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าจะมีคนมาเทกโอเวอร์ต่อหรือไม่ หากมีก็พร้อมที่จะปล่อยและกลับมาอยู่กลับครอบครัวเลย หากไม่มีก็จะทำต่อไป ส่วนงานในวงการบันเทิงก็ไม่ได้คิดทิ้งแน่นอน

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
แบบนี้จะไปไหนรอด!! นี่เลยแฟนสาวรุ่นลูก ของ "โอ๊ต วรวุฒิ" เรียกสวย..แซ่บ!! ตั้งแต่หัวจรดเท้า

สุดชื่นมื่น!!! “โอ๊ต วรวุฒิ” เตรียมควงภรรยาสาวอายุห่าง 21 ปี เข้าพิธีวิวาห์ตามหลักศาสนาคริสต์    
นักแสดงรุ่นใหญ่  "โอ๊ต วรวุฒิ" ควงแฟนเด็ก อายุห่าง 21ปี ฉลองมงคลสมรส พร้อมอุ้มลูกเป็นพยานรัก !!

ขอบคุณรายการ : คุยแซ่บโชว์ ช่อง one31

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์