หนุ่ม คงกะพัน โพสต์ถึง ป๊อบ ปองกูล บอกเทพมาก ขนาด ฮาร์ท เมีย 3 ลูก 9 ยังสู้ไม่ได้

"หนุ่ม คงกะพัน" โพสต์ถึง "ป๊อบ ปองกูล" บอกเทพมาก ขนาด "ฮาร์ท เมีย 3 ลูก 9" ยังสู้ไม่ได้

Publish 2019-02-25 16:30:03


กลายเป็นมหากาพย์หลังความชื่นมื่นของงานแต่งงานแท้ๆ สำหรับเรื่องราวความรักอันพัลวันของนักร้องหนุ่มป๊อบ ปองกูลที่เพิ่งควงแขนอาจารย์ปลาแฟนสาวที่คบหากันอย่างยาวนานถึง 14 ปี แต่ปรากฏว่าโลกโซเชียลมีเดียสงสัยว่า แล้วแฟนสาวที่คบออกหน้าออกตาผ่านสื่อ ชื่อโบว์ทำไมถึงไม่ใช่คนที่เข้าพิธีวิวาห์ด้วยไม่ใช่คนนี้ 

 

 

หลังจากเรื่องราวแต่งงานถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ก็เกิดกระแสวิจารณ์และคำถามมากมาย ซึ่งหนุ่มป๊อบ ได้ออกมาโพสต์สารภาพว่า "ผมคบซ้อน" มีความสัมพันธ์กับผู้หญิง 2 คนพร้อมๆ กัน ล่าสุดโบว์หนึ่งในผู้หญิงที่อยู่สถานะคนรักของหนุ่มป๊อบ ที่คบมา 10 ปี  ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงประเด็นดังกล่าว ผ่านทางเฟซบุ๊ก เพื่ออธิบายกับสังคม หลังจากที่ถาโถมคำถามเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

โดยก่อนหน้านี้ คุณโบว์ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุข้อความว่า "โบว์นอนไม่ได้เลย โบว์เห็นทุกเพจ ทุกคอมเม้นต์ โบว์เห็นเพื่อน เห็นญาติๆมาคอยตอบคำถามแทน และโบว์ไม่สบายใจหลายอย่าง โบว์จะขอพูดเรื่องที่มีคนตำหนิโบว์นะคะ ยาวหน่อยนะ 1.โบว์ไม่ใช่คนที่มีความคิดพอใจกับความสัมพันธ์3 คน และขอแจ้งว่าโบว์ไม่เคยรับรู้การมีตัวตนของอีกฝ่ายมาก่อนและรู้ทุกอย่างจากข่าวพร้อมกับทุกคนจริงๆ โบว์ไม่ได้รู้แล้วทนคบแบบที่ทุกคนคิด ถ้าโบว์รู้โบว์จะไม่มีทางปล่อยให้ความสัมพันธ์ของเรามันเกิดขึ้นแน่ๆ เพราะนี่ก็คือรักครั้งแรกของโบว์เหมือนกัน"

 

 

 

"2.วันที่ขโมยขึ้น พี่ป๊อบก็โทรหาโบว์ทันที แต่ภาพข่าวที่ออกมาโบว์ไม่เคยทราบหรือเอะใจเลยว่าผู้หญิงในภาพคือใคร เพราะโบว์ไม่เคยเห็นเค้า 3.โบว์เคยไปที่บ้านพี่ป๊อบค่อนข้างบ่อย แต่เค้าไม่ได้อาศัยอยู่ด้วยกันโบว์เลยไม่เคยรู้ เราคุยกันตลอด เราเจอกันเกือบทุกวัน ไปออกกำลังกาย กินข้าว ดูหนัง เดินเล่นด้วยกัน มันไม่มีสัญญาณใดๆเลย 4.เฟสบุ๊กอีกอันโบว์กเพิ่งเห็นหลังจากเกิดเรื่อง เพราะอันที่เราใช้คุยเปิดเผยกันมันคือเฟสบุ๊กที่เป็นชื่อนามสกุลจริงของเขา โบว์ไม่รู้เลยว่ามันจะมีอันอื่นอีก"


"หลังจากเกิดเรื่องเราได้เจอกันและพี่เค้ายอมรับถึงได้รู้ว่าเค้าคุยกับอีกคนอยู่ตลอดโดยที่อีกฝ่ายนั้นก็รับรู้ มันบีบหัวใจโบว์มากจริงๆ ตลอดสิบปีเราผูกพันกันมาก ทุกคนที่บ้านของโบว์ก็ผูกพันกับพี่ป๊อบ โบว์เองก็คิดมาตลอดว่าเราจะได้สร้างครอบครัวด้วยกัน สิ่งที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิด พี่เขาเข้ามาขอโทษโบว์ด้วยตัวเองแล้ว และพี่ป๊อบเองก็เสียใจมากจริงๆ "


"อย่าเรียกว่าโบว์เป็นคนหลุดพ้นเพราะทุกสิ่งที่ผ่านมาด้วยกันมันมีค่ามันคือความสุขของเราทั้งคู่สำหรับโบว์มันไม่ใช่การพ้นจากทุกข์เลย โบว์ขอบคุณทุกกำลังใจ มันเจ็บมันทรมาน มันหนักมากเหลือเกินแต่โบว์จะพยายามผ่านไปให้ได้ โบว์ยังรักและเป็นห่วงพี่ป๊อบเสมอแม้จำเป็นจะต้องลดฐานะลงมา แต่เราจะเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน โบว์เชื่อว่าเดี๋ยวคนก็ลืม เดี๋ยวข่าวก็จางหายไป แต่โบว์ยังต้องสู้กับตัวเองให้ลุกขึ้นมาให้ได้ เพราะฉะนั้นถ้าจะช่วยโบว์ขออย่าตำหนิพี่ป๊อบเลย เพราะเวลาเห็นเค้าโดนว่าโบว์เองก็เจ็บเหมือนกัน"


 

ต่อมาเมื่อตรวจสอบในเฟซบุ๊กของคุณโบว์ Beau Bora ที่ได้โพสต์ข้อความก่อนหน้าไว้นั้น ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นใหกำลังใจเป็นจำนวนมาก และมีการกดไลค์โพสต์กว่า 2 แสนไลค์ และแชร์โพสต์ดังกล่าวออกไปเป็นจำนวนมากถึง 1 แสนครั้ง โดยชาวเน็ตได้ลำดับเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นด้วยว่า เมื่อวันที่ 20 ก.พ.2562 ป็อบ ปองกูล ได้พาคุณโบว์ไปทานอาหาร ฉลองวันครบรอบวันเกิดล่วงหน้า ก่อนที่วันที่ 22 ก.พ. 2562 จะโพสต์ข้อความอวยพรวันเกิด และวันที่ 23 ก.พ. 2562 จัดงานแต่งกับอ.ปลา  ตามมาด้วยตัวป๊อบ ปองกูล ที่โพสต์ข้อความว่าจะมีการแถลงข่าว ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ในวันนี้ เวลา 15.30น. 

 

 

อ่านข่าว : ชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์ส่งกำลังใจให้ "โบว์" ขุดไทม์ไลน์อีกมุม ก่อนแต่งงาน "ป๊อบ ปองกูล" ยังควงดินเนอร์ฉลองวันเกิด
 ล่าสุดหนุ่ม คงกระพัน นักแสดงชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความเคลื่อนไหว แสดงความคิดเห็น ถึงประเด็นดังกล่าว ว่า "ทีแรก ว่าพี่ฮาร์ทเทพแล้ว เจอพี่ป๊อบ เทพกว่า สู้ๆ ครับ พักนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์ " พร้อมกับมีข้อความประกอบภาพดังกล่าวด้วยว่า "เป็นกำลังใจให้ทุกคนครับน้องโบว์ น้องปลา และน้องป๊อบ.....สู้สู้ครับ"

 

 

สำหรับ ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ที่ หนุ่ม คงกะพัน กล่าวถึงนั้น เป็นนักร้องชื่อดัง ที่เพิ่งออกมาเปิดเผยถึงรายละเอียดในครอบครัว ว่ามีเมีย 3 คน และมีลูกที่เกิดจากสายเลือดตนเอง 7 คน และลูกติดจากภรรยาอีก 2 คน รวมทั้งหมดแล้วมีลูก 9 คน ซึ่งนับเป็นข่าวฮือฮาเมื่อปลายปีที่ 2561 ผ่านมา จนได้รับฉายาว่า ฮาร์ท เมีย 3 ลูก 9 แต่เจ้าตัวได้แซวฮาๆ ขำๆ ไปถึงป๊อบว่า งานนี้พี่ฮาร์ทก็สู้ไม่ได้ 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-   เปิดใจครั้งแรก!! "ป๊อป ปองกูล" เคลียร์ชัด สัมพันธ์ คบซ้อน "ปลา-โบว์"

โบว์ อดีตเเฟนป๊อป ปองกูล เคลื่อนไหวสุดช้ำรักครั้งแรก หวังสร้างครอบครัวด้วยกัน
ชาวเน็ตขุดคลิปเก่า "ป็อป ปองกูล" อ้างเกรงใจแฟน ไม่เคยพูดถึงชื่อออกสื่อเลยแม้แต่ครั้งเดียว(คลิป)    
"กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่" ถูกถล่มยับ หลังโดนเข้าใจผิดเป็น "ป๊อป ปองกูล" แอบคบซ้อน จนต้องออกมาโพสต์สุดฮา!    
เพื่อนสนิทเผยหมดเปลือก 20 กว่าปี จุดเริ่มต้นความรักของ "ป๊อป ปองกูลและอาจารย์ปลา"    
"โบว์" โพสต์แล้วหลัง"ป๊อป ปองกูล"แถลงข่าว พ่อช้ำเขามาหลอกลูกเรา!    
"เจนนิเฟอร์ คิ้ม" พูดถึง "ป๊อป ปองกูล " เห็นน้องหลั่งน้ำตา บอก "คนเรามีสิทธิ์ใช้ชีวิตที่ต้องการ ไม่มีใครไม่เคยผิดพลาด"    
"บอย พีชเมกเกอร์"โพสต์ยาวถึง"ป๊อป ปองกูล"หลังเจอดราม่าคบซ้อน

ขอบคุณ IG : noomkongkapan

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;