หนุ่ม กะลา โพสต์รูปคู่แฟนคลับวัย 82 ปี หูไม่ได้ยินแต่อยากมาดูหน้านักร้องในดวงใจ

"หนุ่ม กะลา" โพสต์รูปคู่แฟนคลับวัย 82 ปี หูไม่ได้ยินแต่อยากมาดูหน้านักร้องในดวงใจ

Publish 2019-02-27 10:12:03


เรียกได้ว่าเป็นเรื่องน่ารัก ๆ เมื่อบนเฟซบุ๊ก "Num KALA" ของ หนุ่ม กะลา ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า...น่าจะเป็นแฟนคลับที่อายุมากที่สุด เต้นยับตั้งแต่เพลงแรกยันจบเพลงสุดท้าย พอไปสอบถามจึงได้ความว่า คุณยายคนนี้อายุ 82 ปี คุณยายฟังเพลงผมมาตั้งแต่อัลบั้มแรก ๆ ปัจจุบันหูยายฟังไม่ได้ยินแล้วครับแต่ที่มาดูคอนเสิร์ตแม้จะฟังไม่ได้ยินก็เพราะอยากจะมาเห็นหน้าหนุ่มสักครั้งนึง โอ้วววว!! ยายครับน่ารักมากครับ #numkala #nkltours2019 Cr. @aukits.s


 
 

อย่างไรก็ตาม ภาพประทับใจดังกล่าวมีชาวเน็ตเข้ามาแชร์และชื่นชมกันอย่างมากมาย ในความน่ารักของคุณยายและหนุ่มกะลา อีกทั้งยังมีชาวเน็ตคนที่ยืนอยู่ข้าง ๆ ยายในวันที่ไปดูคอนเสิร์ตเมนต์ให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า ยืนอยู่ข้าง ๆ ยายตอนพี่หนุ่มยังไม่ขึ้นเวที "ได้ยินเสียงยายว่า : เมื่อไหร่จะออกมาลูกเอ้ย ยายรอแย่แล้ว อมยิ้มเลยเรา แอบคิดต่างวัยแต่หัวใจไม่ต่างกันเลยยาย งานนี้เรียกได้ว่าทำเอานักร้องอย่างหนุ่ม กะลา ปลื้มใจสุด ๆ

 


 ส่องคอมเมนต์จากชาวเน็ต อาทิ นึกภาพออกเลย555, ฟังดนตรีแล้วมีความสุข, ยายน่ารักค่ะ, อนาคตแฟนคลับพี่หนุ่ม, คุณยายน่ารักมากค่ะ, ป้าก็ 54 แล้วชอบเพลงของหนุ่มทุกเพลงตอนนี้ก็ฟังอยู่ค่ะ, เพลง 4 นาที ยายเต้นท่าไหนครับ,  อายุที่แตกต่างแต่ความชอบไม่ต่างกัน, ฝากคุณยายกอดแน่นๆที, ยายน่ารักมากเลยค่ะพี่หนุ่ม เป็นต้น

 

 

คุณยายสนุกสุด ๆ

 

อินกับเพลงมาก

 

รอยยิ้มน่ารักของยายเมื่อได้มาดูคอนเสิร์ต

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ต้องทำขนาดนี้เลยเหรอ หนุ่ม กะลา พ้อถูกใส่กุญแจมือขึ้นศาลคดีละเมิดลิขสิทธิ์เพลงยาม

หนุ่ม กะลา โพสต์ไอจี ผมฆ่าคนหรอ หลังโดนตำรวจบุกจับคาเวทีคอนเสิร์ต

"หนุ่ม กะลา"กระโดดลงเวที เผ่นขึ้นรถตู้ หนีหมายจับ(คลิป)

44 คดี สาเหตุออกหมายจับ "หนุ่ม กะลา" ถูกตร.นับ10รวบคาผับ! (คลิป)

ขอบคุณ : Num KALA
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;