แอฟ ทักษอร พูดถึงสงกรานต์ หลังถูกสั่งย้าย ฝากซึ้งทิ้งท้าย อยู่ตรงที่เดิม ยินดีรับฟังเสมอ

"แอฟ ทักษอร" พูดถึง"สงกรานต์" หลังถูกสั่งย้าย ฝากซึ้งทิ้งท้าย "อยู่ตรงที่เดิม ยินดีรับฟังเสมอ"

Publish 2019-02-27 17:59:26


จากกรณีที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) มีรายงานว่า พล.ต.ต.สรไกร พูลเพิ่ม รองผู้บัญชาการสำนักงานกำลังพล (รองผบช.สกพ.) ปฏิบัติราชการ ผบช.สกพ. มีบันทึกข้อความ สกพ. ที่0009.232/1211ลงวันที่ 15 ก.พ. เรื่องให้ข้าราชการปฏิบัติราชการในสังกัดตร. ถึงผู้บัญชาการกองบัญชาการศึกษา และผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง 
 ความว่าด้วยตร.มีบันทึกลงวันที่ 15 ก.พ. ให้ ร.ต.อ.สงกรานต์ เตชะณรงค์ รองสารวัตรฝ่ายอำนวยการ กองบังคับการปราบปราม รักษาราชการแทน รองสารวัตรฝ่ายอำนวยการ กองบังคับการตำรวจมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ 904 ปฏิบัติราชการ ที่ศูนย์ฝึกยุทธวิธีตำรวจ กองบังคับการฝึกอบรมตำรวจกลาง (บก.ฝรก.) เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามที่ ผกก.ศูนย์ฝึกยุทธวิธีตำรวจ บก.ฝรก. มอบหมาย ตั้งแต่วันที่ 15 ก.พ. 2562 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

 

 

อ่านข่าว : ย้าย สงกรานต์ เตชะณรงค์ จากตำรวจราชวัลลภ ไปเข้าศูนย์ฝึก

 

ต่อมาแมท ภีรนีย์ คงไทย ได้เปิดใจถึงความสัมพันธ์กับสงกรานต์ พร้อมตอบถึงประเด็นสาเหตุที่ทำให้ฝ่ายชายโดนสั่งย้ายงาน บอกว่า ตอนนี้แมทโฟกัสแค่เรื่องงาน ไม่ได้ติดตาม เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ เรื่องดราม่าต่างๆ ก็กระทบกับจิตใจบ้าง ตอนนี้ก็ให้กำลังใจตัวเองด้วยการกินเยอะๆ ให้สบายใจ ยืนยันความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม ถ้าว่างก็ะเจอกับพี่สงกรานต์บ้าง  

 

เรื่องโดนย้ายมันเป็นเรื่องผู้ใหญ่ แมทเป็นเด็กไม่พูดดีกว่า กระแสต่างๆ ตอนนี้ แมทน้อมรับ ส่วนพี่สงกรานต์ก็น่าจะโอเคขึ้น และขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ตอนนี้ไม่ได้กดดันอะไร

 

 

 ล่าสุด แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ก็ถูกถามถึงเรื่องนี้เช่นกัน เพราะอดีตสามีของตนเอง ถูกสั่งย้าย จากกองบังคับการตำรวจมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ 904 ไปปฏิบัติราชการที่ ศูนย์ฝึกยุทธวิธีตำรวจ กองบังคับการฝึกอบรมตำรวจกลาง โซึ่งหนึ่งในสาเหตุใหญ่ที่หลายคนต่างคาดเดากันก็คือ อาจเป็นเพราะว่ามีปัญหาครอบครัวและข่าวฉาวเรื่องความรักตลอดทั้งปีที่ผ่านมานั้น จะเกี่ยวข้องหรือไม่ อย่างไร

 

 

โดยแอฟ ทักษอร ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า พอจะทราบข่าวพร้อมกับทุกๆ คน แต่ไม่ทราบถึงสาเหตุที่แท้จริงว่าเพราะอะไร เนื่องจากไม่ได้คุยกันเป็นการส่วนตัวมานานแล้ว พร้อมบอกเธอและลูกยังคงอยู่ตรงที่เดิม หากอยากคุยหรือมีอะไรจะเล่าสู่กันฟัง ก็ยินดีที่จะรับฟังเสมอ

 

ถ้าถามว่าสาเหตุที่แท้จริงคืออะไร ตอบตรงๆ ว่าไม่ทราบค่ะ เพราะอย่างที่เคยบอก แอฟไม่ได้คุยเรื่องส่วนตัวกับคุณสงกรานต์เลย แม้กระทั่งการนัดหมายนัดลูก ตอนนี้ก็คุยผ่านคุณปู่คุณย่า เพราะฉะนั้นแอฟเลยไม่ทราบค่ะ พอมีข่าวแล้วจะไลน์ไปถามก็คงไม่ใช่ คือแอฟรู้สึกว่าถ้ามีอะไรที่คุณสงกรานต์อยากจะปรึกษาหรืออยากจะเล่าสู่กันฟัง เขาคงจะติดต่อมาเองค่ะ

 

เมื่อถามว่า ได้มีการถามไถ่สารทุกข์สุกดิบกันบ้างไหม ?

แอฟ : “ไม่ได้คุยเลยค่ะ อย่างที่บอก แอฟก็อยู่ตรงนี้ อยู่ตรงที่เดิมกับน้องปีใหม่ ถ้าเขารู้สึกว่ามีอะไรที่อยากจะถาม อยากจะคุย หรืออยากจะเล่า ก็เล่าได้ค่ะ”

 

 

 

รับมือยังไงกับข่าวที่ไม่เกี่ยวกับเรา แต่ถูกถามเสมอ ?
แอฟ : “จะเรียกว่าปล่อยวางเหรอ ก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไร แต่แอฟจะทำหน้าที่ของแอฟให้ได้ดีที่สุด อย่างตอนนี้หน้าที่ของแอฟคือ คอยตอบคำถาม ก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด กระทบคนอื่นให้น้อยที่สุดค่ะ”

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-"แอฟ ทักษอร" ถึง "ป๊อป ปองกูล" จากแฟนเพลงคนหนึ่งกับกรณีคบซ้อน!
-"แอฟ ทักษอร" ตอบหมดทุกข้อสงสัย ทำไม “สงกรานต์” ไม่มาร่วมงานโรงเรียน "น้องปีใหม่"
-"แอฟ ทักษอร" ตอบข่าวดราม่า "สงกรานต์" ไม่ยอมมาร่วมงานวันเกิดลูกสาว ชี้แจงชัดชวนล่วงหน้า แต่ฝ่ายชายบอกไม่สะดวก

 

ขอบคุณ IG :  aff_taksaorn, songkarn_tae , mattperanee

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน