ต่าย ชุติมา เปิดใจสถานะครอบครัวกับ ทิม พิธา ยิ้มสตรองสู้ ถ้าวันหนึ่งต้องอยู่คนเดียว

"ต่าย ชุติมา" เปิดใจสถานะครอบครัวกับ "ทิม พิธา" ยิ้มสตรองสู้ ถ้าวันหนึ่งต้องอยู่คนเดียว

Publish 2019-03-01 10:35:09


กลายเป็นข่าวลือโด่งดัง เกี่ยวกับนางเอกสาวที่กำลังจะถูกสามีฟ้องหย่า หลังติดปาร์ตี้ทิ้งลูกน้อยนอนป่วย โดยคู่รักที่ถูกพูดถึงก็คือ นักแสดงสาว ต่ายชุติมา ทีปะนาถ กับสามีไฮโซ ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ทำให้ทั้งคู่ต่างก็ต้องออกมาเคลียร์ข่าวลือดังกล่าว โดยฝ่ายชายบอกว่า เรื่องฟ้องหย่าไม่เป็นความจริง แต่ยอมรับว่าตอนนี้ครอบครัวกำลังมีปัญหากันจริง พยายามจะปรับจูนกันเพื่อลูก 
 

ต่อมาต่าย ชุติมา ก็ได้ให้สัมภาษณ์สื่อ ถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น โดยต่ายบอกว่า เป็นแบบที่คุณทิมพูด กำลังปรึกษากันเรื่องปัญหาภายในว่าจะแก้ปัญหาอย่างไร โดยเกิดมาระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งเกิดจากความไม่เข้าใจกันและทัศนคติ โดยครอบครัวและการเติบโตทั้ง 2 คนถูกเลี้ยงมาคนละแบบ ปัญหาหลักๆ อยากโฟกัสที่ลูก แต่เกิดความไม่เข้าใจกันในการเลี้ยงลูก ตอนนี้ยังอยู่ด้วยกัน จะมีบางวันที่ตนเองมานอนบ้านแม่บ้างเพื่อปรึกษาปัญหาครอบครัว

 

โดยต่าย ชุติมา ก็โพสต์ภาพคู่กับลูกสาว "น้องพิพิม" ขณะอุ้มกระเตงเดินเลือกซื้อของให้ห้าง พร้อมข้อความระบุว่า "อยากรู้วัน real real ของแม่ใช่มั้ย พาลูกไปเรียน เสร็จก็คุยงาน ข้าวก็ต้องซื้อ โทรศัพท์ก็ต้องจ่าย แบงค์ก็ต้องจัดการ ซุปเปอร์ก็ต้องเข้า ลูกก็ต้องอุ้ม รถเข็นไว้วางของค่ะ ช่วงนี้ลูกลิงมากๆ วางปุ๊บดีดจะให้อุ้มอย่างเดียว แขนแม่สั่น วันของแม่"

 

อ่านข่าว : "ต่าย ชุติมา" โพสต์ภาพอุ้ม "น้องพิพิม" เขียนบรรยายชีวิต 24 ชม. ของคนเป็นแม่ สยบข่าวลือติดปาร์ตี้ทิ้งลูกน้อยนอนป่วย

 

แต่ดูเหมือนว่ากระแสข่าวลือดังกล่าว ยังไม่หายไป หลายคนจับตามองสถานะครอบครัวของทั้งคู่ เพราะช่วงหลังไม่เคยเห็นทั้งต่ายและทิม โพสต์รูปครอบครัวพร้อมหน้าอีกเลย ล่าสุดต่าย ชุติมา ก็ได้ออกมาเผยถึงประเด็นดังกล่าว โดยเธอยอมรับว่าสภาพจิตใจ ณ เวลานี้โอเคขึ้นแล้ว แต่ยังไม่ขอพูดรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องราวในครอบครัว เพราะไม่อยากให้ส่งผลกระทบใดๆ ถึงการทำงานของสามี

 

 

"จริงๆ ตอนนี้ยังไม่พร้อมที่จะพูดอะไร เพราะว่าต่ายเองก็เกรงใจคุณทิมเหมือนกัน เนื่องจากว่ามันยังเป็นช่วงที่เขากำลังทำงานอยู่ และถ้าหากต่ายพูดอะไรออกไปมันก็อาจจะส่งผลกระทบถึงงานของเขาได้ค่ะ แต่ถ้าถามว่าสภาพจิตใจของต่ายตอนนี้เป็นยังไง เอ่อ...มันก็โอเคนะคะ เพราะต่ายเองก็มองทุกอย่างเป็นสัจธรรมมานานแล้ว ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์"

 

"สำหรับเรื่องลูกตอนนี้เราก็ยังช่วยกันดูแลอยู่ค่ะ ซึ่งพัฒนาการของเขาก็เป็นไปในทิศทางที่ดีนะคะ ยิ่งตอนนี้ใกล้ถึงช่วงที่จะต้องเข้าโรงเรียนแล้วด้วย เดี๋ยวถ้าเขาเข้าโรงเรียนแล้วต่ายเองในฐานะแม่ก็คงมีกิจวัตรใหม่ๆ ให้ทำเยอะเลยค่ะ"เมื่อถามว่า หากวันหนึ่งเราจะต้องอยู่คนเดียว เราก็อยู่ได้ ?
"ก็ดูแลตัวเองมานานแล้วค่ะ ( สำหรับงานในวงการ จริงๆ ก็รับงานซีรีส์ไว้แล้วนะคะเพียงแค่ยังไม่ได้มีการเริ่มถ่าย เป็นซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน ซึ่งต่ายเองก็คงต้องใช้เวลาในการเคาะสนิมนิดหนึ่ง ถามว่าเป็นการคืนวงการได้ไหม คือถ้ามีโอกาสเข้ามาต่ายก็ยินดีรับนะคะ ยังรับเหมือนเดิม รับงานได้"

 

 

เราคิดว่าเราสตรองไหมสำหรับชีวิต ณ ตอนนี้ ?
"สตรองมาก  สตรองในทุกๆ ด้านเลย เพราะต่ายเป็นคนที่ดูแลตัวเองตั้งแต่เด็ก และก็ดูแลคุณพ่อคุณแม่มาตลอด ซึ่งตอนแต่งงานต่ายก็มีโอกาสได้ดูแลคุณทิมในส่วนหนึ่งด้วยเช่นกันค่ะ"

 

 

 

ขอบคุณ IG : tye_chutima,tim_pita
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;