อั้ม พัชราภา ควงหนุ่ม พก พรประภา เที่ยวฮ่องกงพร้อมพ่อแม่

"อั้ม พัชราภา" ควงหนุ่ม "พก พรประภา" เที่ยวฮ่องกงพร้อมพ่อแม่

Publish 2019-03-03 12:07:17


หลังจากออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวความรักครั้งใหม่ ที่เรียกได้ว่าจัดเต็มสุดๆ สำหรับซุปตาร์เบอร์หนึ่ง "อั้ม พัชราภา" โดยตอนนี้เจ้าตัวยอมรับว่า กำลังคุยๆ และศึกษาดูใจกับไฮโซพกอยู่ ชมว่าฝ่ายชายเป็นคนน่ารัก ไม่คิดว่าเขาจะน่ารักขนาดนี้ คิดว่าวาเลนไทน์ปีนี้คงไม่เหงาอีกต่อไปแล้ว 

 

 ล่าสุด นางเอกซุปตาร์ ได้เดินทางไปฮ่องกงพร้อมกับคุณพ่อ และคุณแม่ และที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือไฮโซพกที่ตามไปเติมความหวานและความอบอุ่นในครอบครัวด้วย แต่งานนี้ที่หลายคนจับตามอง ก็น่าจะเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีในครอบครัว เนื่องจากคุณพ่อและคุณแม่ของ อั้ม พัชราภา ได้เดินทางไปด้วย

 

 

หลายๆคนจึงหวังว่าจะได้เห็นโมเม้นต์อบอุ่น ระหว่าง 2 ครอบครัวเกิดขึ้น แม้ว่าตอนนี้จะยังไม่มีภาพรวมทั้ง 4 คน แต่เชื่อเลยว่าภาพครอบครัว ของอั้ม พัชราภา ที่โพสต์ลงอินสตาแกรมอยู่นั้นเป็นฝีมือการถ่ายของ ไฮโซพกแน่นอน

 

 

แต่แหมๆๆภาพคู่นั้นมีภาพจับมงจับมือ หวานชัดเจนต่อหน้าพ่อแม่ขนาดนี้ เรียกได้ว่า ไฮโซพก ได้ไฟเขียวผ่านฉลุยแล้วใช่ไหมคะเนี่ย??

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ติ่งแฮปปี้ ทำไมเขินแทน555555 แอบมาเที่ยวมาเก๊า งื้ออยากเจอ โอ้ย น่ารัก LOVE ฝากดูแลพี่อั้มและรักพี่อั้มตลอดไปนะคะ ตายอย่าสงบศพสีชมพูที่แท้ทรู น่ารัก เหมาะสมกันมากเลยค่ะ fc ที่ลาวนะคะ ลูกพี่ๆต้องน่ารักมากๆแน่ คือดีต่อใจเรามากมาย เหมาะสมกันที่สุด#แอบเชียร์ให้แต่งงานกันน๊า ชัดเจนค่ะอิอิอิ คุณพกบอกรักคุณอั้มเชียร์ๆนะค่ะน่ารักสุดๆ

 


บ้างก็บอกว่า ขอให้แต่งงานมีลูกกันเร็วๆนะค่ะ โอ้ย love ลงได้สาแกใจมากค้ะพี่หมี เอาใจแฟนคลับเก่ง พ่อหมี รักแม่อั้มเยอะๆๆน๊าาค๊า สวย หล่อ เหมาะสมกันที่สุดคะ ตอนนี้รูปคู่ ตอนหน้าขอรูปพรีเวดดิ้งเลยนะคะ ขอแต่งงานเลยค่ะ fc คุณอั้ม ไม่รู้นะ หน้าพี่เค้าคล้ายๆกัน ยิ่งเวลายิ้มยิ่งเหมือน ชอบมากๆค่ะ คู่นี้อยากให้รีบแต่งเลยค่ะ รักแม่อั้มนานๆนะคะ โอ้ยพ่อบอกรักแม่อะ เขินแทนแม่เลย
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"อั้ม พัชราภา" หอบเค้กเซอร์ไพร์สวันเกิด แต่กลับโดน "ไฮโซพก" โชว์หวาน ร้องเพลงเจ้าหญิงให้ฟัง(คลิป)

"อั้ม พัชราภา" ยอมไม่ได้ "เอ ศุภชัย" แกล้งล้อเลียน "ไฮโซพก" ต่อหน้า(คลิป)

"มาร์กี้" เล่าความประทับใจ "อั้ม พัชราภา" เจอทีไรทำตัวไม่ถูกทุกที

สวยเเม่สวย อั้ม พัชราภา กับผมสั้นประบ่าเปลี่ยนจากสาวสวยกลายเป็นสาวแซบสุดมั่น

ไฮโซพกพาอั้ม พัชราภา เจอพ่อแม่ ข่าวดีคงอีกไม่ไกล

"อั้ม พัชราภา" โพสต์ภาพคู่ อวยพรวันเกิด "ไฮโซพก" แถมหยอดจะโทรไปร้องเพลงให้ฟังนะ

 

ขอบคุณ pokphornprapha aum_patchrapa

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน