"โบว์ แวนด้า" จุกในอก เจอ"น้องมะลิ"ถาม "ทำไมหนูไม่มีพ่อ" เตรียมบอกความจริงลูก (คลิป)

Publish 2019-03-04 10:53:22


ถือเป็นคุณแม่คนเก่งและสตรองมากๆ เลยทีเดียว สำหรับ โบว์ แวนด้า ภรรยาของพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี โดยสามีได้จากไปกว่า 3 ปี โบว์จึงเป็นเสาหลักของครอบครัว เลี้ยงดูน้องมะลิอย่างดี และตอนนี้กำลังจะก้าวเข้ามาสู่การทำงานในวงการบันเทิง เนื่องจากเจ้าตัวเพิ่งเอ่ยปากรับเล่นซีรีส์คลับฟรายเดย์เรื่องแรกแล้ว
 

โดยโบว์เล่าว่า เรื่องนี้ก็ได้บอกมะลิคนแรกเลย ว่าจะมาเล่นละคร "บอกวันนี้แหละ ก็ไม่ได้บอกเขามาก่อนกลัวเขาตื่นเต้น แต่วันนี้จะกลับไปบอกทุกคนว่าเราเล่นซีรีส์คลับฟรายเดย์ และรู้สึกประทับใจว่าวันนึงเรามีโอกาสมีส่วนร่วมกับซีรีส์ที่เราติดตามมา เพราะปกติไม่ค่อยดูละคร และอีกอย่างเหมือนว่าตอนนี้เราก้าวขาไปข้างนึง พอเราได้เรียนรู้ในสิ่งที่กลัวก็ก้าวผ่านไปขั้นนึง แต่ผลที่ออกมาจะเจอคำด่า หรือคนติชมก็แล้วแต่สุดท้ายเราต้องประเมินตัวเองว่าได้ไหม ถ้าไม่ได้ก็ถอยออกมา"
 เมื่อถามว่านึกถึงพี่ปอไหม ?
          
โบว์บอกว่า ตอนแรกตกใจโทรศัพท์มานึกว่าจะให้เราไปเล่นบทแม่หรือเปล่า เพราะเราก็ใกล้จะ40 แล้ว ไม่คิดว่าเขาจะให้ไปเล่นเป็นนักแสดงนำ เราก็รับเลย ๆ พอรับสายเสร็จก็เดินไปที่พี่ปอเลย และบอกเขาว่า "ปอ โบว์จะทำให้ได้ โอกาสมาในชีวิตแล้ว จะพยายามทุกโอกาสออกมาให้ดีที่สุด"

 

นอกจากนี้โบว์ยังบอกด้วยว่า ช่วงนี้น้องมะลิเริ่มถามถึงพ่อปอทุกวัน และล่าสุดที่อัดคลิป คือเรากำลังจะขับรถไปส่งเขาที่โรงเรียน เขาก็พูดขึ้นมาถามถึงพ่อปอ และถามว่าทำไมหนูถึงไม่มีพ่อ เพราะช่วงที่กลับต่างจังหวัด เขาไปเห็นครอบครัวของญาติๆ ที่มีครบ

 

เขาก็เล่าให้ฟังว่าอยากมีแบบนั้น “หนูอยากให้พ่อมาขับรถแทนแม่ และเราก็นั่งไปด้วยกัน” เราก็บอกเขาว่าหนูก็มี แต่ยังเจอพ่อไม่ได้ ตอนนั้นเราก็จุกเหมือนกันที่ถามมาแบบนี้ คิดว่าประมาณเดือน 2 เดือน จะบอกแล้ว เพราะกลัวเขาโตไปมากกว่านี้และมารู้ทีหลังจะเสียใจไปมากกว่านี้

 

 

 

ขอบคุณ IG : vanda29

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;