เปิดคลิป "อาม ชุติมา" โดนหนุ่มปาดอกไม้ใส่หน้า แฟนเพลงรับไม่ได้โห่ไล่ผู้ชายใจหมา

Publish 2019-03-04 13:58:27


จากกรณีที่สร้างความตกใจให้นักร้องลูกทุ่งสาว อาม ชุติมา อยู่ไม่น้อย เมื่อร้องเพลงอยู่บนเวทีแล้วเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อแฟนเพลงเกิดความไม่พอใจแล้วโยนดอกไม้ 3 ดอกใส่หน้าขณะที่กำลังร้องเพลงอยู่ โดยอาม ชุติมา เล่าว่า ยืนร้องเพลงถูกปาดอกกุหลาบใส่หน้า (บนเวที)แสบหน้าไม่เท่าไหร่ เสียใจมากกว่า โดยถึงแม้จะรู้สึกเจ็บและแสบหน้า อาม ชุติมา ก็ร้องเพลงต่อจนจบ ซึ่งหลังจากที่ร้องเพลงจบ อาม ชุติมา ก็ถามกลับว่า ปาหน้าทำไมคะ ท่ามกลางแฟนเพลงที่ส่งเสียงโห่คนปาดอกไม้


  

ยืนอยู่บนเวที มีผู้ชายคนนึงยื่นดอกกุหลาบให้ แล้วตบที่มอนิเตอร์แรง ๆ ประมาณว่าอยากให้เราเห็นเขาที่กำลังจะเอาดอกไม้ให้ แต่เสียงดนตรีเสียงเพลงว่าดังแล้ว ไม่ค่ะ เสียงเค้า ทุบมอนิเตอร์นี้ดังกว่า พอได้ยินแบบนั้นอามก็เดินไปจับมือกับแฟนเพลงข้าง ๆ เวที ที่ไม่จับมือกับคนข้างหน้าเพราะเค้าทำกิริยาไม่ค่อยโอเค อามก็เลยเลี่ยงที่จะจับมือเพราะกลัวโดนกระชาก พอร้องไปถึงท่อนสุดท้าย อามก็ร้องปกติ อามก็มองไปรอบ ๆ เวทีปกติ ในงานคนก็เยอะมาก 

 


 แล้วอยู่ดี ๆ คนที่ตบมอนิเตอร์ ก็โยนขึ้มา 3 ดอก เต็ม ๆ โดนแก้มเต็ม ๆ ความรู้สึกตอนนั้นมันแสบ ๆ ชา ๆ ยังไงไม่รู้บอกไม่ถูก รู้แค่ว่าเราต้องมีสติ เรากำลังทำงาน เราต้องใจเย็น คงอยากให้เราอาย จริง ๆ แล้วการกระทำแบบนี้มันแย่มาก ๆ เป็นผู้ชายแล้วทำแบบนี้ ทั้งที่เราเองก็เป็นศิลปินและเป็นผู้หญิง แต่แปลกที่ตอนเราบอกเค้าว่า เค้าทำไมไม่ให้เกียรติกัน เค้ากลับยิ้ม หน้าตาเฉย ไม่รู้สึกผิดเลยสักนิด

 

 

ล่าสุดมีคลิปเหตุการณ์ช่วงที่ อาม ชุติมา ทนไม่ไหว พูดกับแฟนเพลงคนดังกล่าวออกไมค์เลยว่า "กำลังร้องเพลงอยู่ คนอื่นรอได้ ทำไมพี่รอไม่ได้นะ อ่า ไม่เป็นไร ๆ เนอะ คนอื่นไม่เป็นไรเหมือนกันนะคะ อยากจับมือก็จับ แต่ต้องรอนิดนึง ตอนร้องเพลงต้องรอนิดนึงเนอะ" และ อามก็ก้มลงไปรับดอกกุหลาบจากแฟนเพลงคนอื่น ๆ ต่อตามปกติ 

 


คนสวย คนเก่ง ใจเย็นที่สุดแล้ว #ไรเป็นค่ะ #ไม่เป็นไรนะคะทุกคน รักน้อง ต้องรอน้องได้นะคะทุกคน #รักนะ อาม ชุติมา

 

 

 

 

ขอบคุณ : อาม ชุติมาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน