"ตูน"วิ่งข้าง"ก้อย"ไม่ห่าง ฝ่าความหนาวโตเกียวมาราธอน จูงมือเพื่อก้าวของก้อย(คลิป)

Publish 2019-03-04 14:26:25


 ถือเป็นคู่รักนักวิ่งอย่างแท้จริงสำหรับ  ตูน อาทิวราห์ และ ก้อย รัชวิน ที่แฟนคลับหลายคนต่างเห็นทั้งคู่จูงมือร่วมกันทำกิจกรรมวิ่งเพื่อหารายได้เข้าการกุศลอยู่บ่อยครั้ง จนชาวเน็ตหลายคนอดแซวคู่นี้ไม่ได้ว่าจูงมือกันทำบุญอยู่ตลอดเมื่อไหร่จะจูงมือสาวก้อยแต่งงานสักที ซึ่งแฟนคลับหลายคนก็ได้แต่รอให้วันนั้นมาถึงโดยเร็วแต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้ชาวเน็ตไม่ต้องรอคือผลงานการวิ่งครั้งใหม่ของทั้งคู่

 


"ตูน"วิ่งข้าง"ก้อย"ไม่ห่าง ฝ่าความหนาวโตเกียวมาราธอน จูงมือเพื่อก้าวของก้อย(คลิป)

 

  ล่าสุดกับ รายการ Macao Marathon 2018 ที่ทั้งตูนและก้อยต่างทำเวลาได้ดีเกินคาดคือ 4.05 ชั่วโมง คว้าลำดับ 3 ของรายการมาครอง และสิ่งที่น่ารักของคู่นี้คือหนุ่มตูน นั้นวิ่งเป็นเพื่อนแฟนสาวเพื่อทำลายสถิติของตัวเอง ทั้งยังเป็นกำลังใจอยู่ข้างๆ เมื่อสาวก้อยนั้นท้อ โดยก่อนหน้าที่ผลการวิ่งจะออก สาวก้อยได้ตั้งสถิติไว้ที่ไม่เกิน 4 ชั่วโมง ระยะทาง 42.195 กิโลเมตร  แต่ด้วยระยะทางที่วิ่งนั้นถือว่าหนักมาสำหรับผู้ไม่ชินภูมิลำเนา ทั้งความหนาวเย็นอีกทำให้เป็นอุปสรรคอย่างมากสำหรับสาวก้อย
 

"ตูน"วิ่งข้าง"ก้อย"ไม่ห่าง ฝ่าความหนาวโตเกียวมาราธอน จูงมือเพื่อก้าวของก้อย(คลิป)


   

 

โดยหนุ่มตูนได้โพสต์ถึงการวิ่งครั้งนี้ระบุว่า...รู้ที่จะเรียนหยุดยั้ง รู้ที่เคยผิดพลั้ง วันที่เมฆบดบัง ทางเดินชีวิตล้มคือธรรมดา ต้องหยุด ฟื้นกำลังวังชารับทุกบทเรียนจากฟ้า รับว่าใจเหนื่อยล้ายังศรัทธาและคอย ที่จะเรียนรู้ แพ้คือธรรมดา เข้าใจ หากยังมีพรุ่งนี้ อีกไกล"...ชีวิตบางครั้งมันก็ไม่ง่ายและอาจจะไม่เป็นไปอย่างที่ใจหวัง มาราธอนก็เช่นเดียวกัน..."แด่...วันที่ฟ้าฝนไม่เป็นใจ

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-จากใจ"ก้อย" เล่าถึง"พี่ตูน" เป็นคนที่เวลาอยู่ใกล้ๆ แล้วทำให้เราอยากเป็นคนที่ดีขึ้น ทิ้งท้าย ก้อยเป็นก้อยในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้นได้ เพราะพีตูน
-สมกับเป็นแฟนชาวร็อก"ก้อย รัชวิน"โชว์ลีลาสุดเหวี่ยง "คอนเสิร์ตBODYSLAM"ให้กำลังใจข้างล่างเวที(คลิป)
-"ก้อย รัชวิน"ยิ้มไม่หุบ"ตูน บอดี้สแลม"ซื้อของขวัญวันเกิดให้ เธอบอกนี่คือเครื่องแรกในชีวิต(คลิป)

 

ขอบคุณไอจี artiwaraติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน