เเตงโม นิดา โพสต์ไอจีเป็นห่วง ต่าย มนัสนันท์ บอกจะช่วยเหลืออย่างเต็มที่

เเตงโม นิดา โพสต์ไอจีเป็นห่วง ต่าย มนัสนันท์ บอกจะช่วยเหลืออย่างเต็มที่

Publish 2019-03-06 08:30:31


ภายหลังสื่อได้นำเสนอเรื่องราวชีวิตอดีตนักเเสดงตัวประกอบ ต่าย มนัสนันท์ ปานดี ที่ตอนนี้ใช้ชีวิตจากหน้ามือเป็นหลังมือ จากที่มีงานมีบ้านอยู่ต้องกลายเป็นคนเร่รอนไม่เหลือเค้าโครงความสวยเหมือนเเต่ก่อน เพราะเธอหลงผิดไปเล่นยาเสพติด จนถูกตำรวจจับได้ จนมาอยู่ที่ศรีราชา จ.ชลบุรี ด้วยอาการไม่ปกติ 

 

 

  

จากเรื่องราวดังกล่าวทราบว่าต่ายรู้จักกับ แตงโม นิดา เมื่อตอนที่เธอยังทำงานในวงการ ล่าสด แตงโม นิดา ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีถึงต่าย โดยเธอบอกว่าจะช่วยเหลือต่าย พร้อมระบุข้อความว่า " ไม่รู้ระหว่างทางเธอเจอไรมาบ้าง ไม่เป็นไร...ฉันไม่สนใจ ตอนนี้เป็นห่วงมาก จะพยายามช่วยเท่าที่จะทำได้...ยัยแฝด" 

 ขณะเที่ชาวเน็ตต่างเข้ามาเนต์เเสดงความห่วงใยไปถึงต่ายกันเป็นจำนวนมาก อาทิข้อความว่า " เป็นห่วงที่เขาอยู่เพิงคนเดียว ฝาบ้านก็ไม่มี มันอันตราย ถึงจะสติไม่ค่อยดี แต่ที่ผ่านมาเขาเขาคงเจออะไรมาเยอะ...อยากช่วยเขาด้วย มีอะไรที่พอจะช่วยได้ไหมคะ บอกมาบ้างนะคะ ช่วยๆ กัน ,  ขอบคุณที่ยื่นมือมาช่วย เขาน่าสงสารมาก และขอให้เขาหายกลับมาเหมือนเดิม  , แตงโม​ พี่อยากบอกว่า"เธอคือที่สุดอ่ะ" ต่าย​คือน้องที่น่ารักดื้อบ้างแต่เค้ากตัญญู​นะ​ ทำงานส่งเงินให้แม่ตลอดพี่ขอการันตีอีกเสียงนึงเลย​​  สังคมที่น้องเจอก็พวกคนเลว​เป็นใครเจออย่างนี้ก้อต้องเสียสติ อย่าโทษแต่เด็ก​เลย

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-อดีตดาราสาว "ต่าย มนัสนันท์" คบเพื่อนผิด หลงระเริงทำชีวิตพัง กลายเป็นขอทานข้างถนน

-**ฉาววงการ!!! อดีตดาราสาว "ต่าย มนัสนันท์" ล่าสุดถูกตำรวจเข้าจับกุมในข้อหา "พยายามลักทรัพย์" (รายละเอียด)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน