ต่าย มนัสนันท์ ขอร้องทั้งน้ำตา อยากกลับเข้าวงการบันเทิง ได้เล่นหนังตามความฝันอีกครั้ง!

"ต่าย มนัสนันท์" ขอร้องทั้งน้ำตา อยากกลับเข้าวงการบันเทิง ได้เล่นหนังตามความฝันอีกครั้ง!

Publish 2019-03-06 11:38:04


จากกรณีข่าวช็อกสะเทือนวงการบันเทิงไทย เมื่อมีการนำเสนอข่าวของ น.ส.มนัสนันท์ หรือ ต่าย ปานดี อดีตดาราสาวตัวประกอบ ซึ่งเธอเคยต้องคดีเสพยาติดมาแล้วถึง 2 ครั้ง คดีลักทรัพย์อีกหลายครั้ง แต่ปัจจุบันสภาพเธอเปลี่ยนไปจนแทบจำไม่ได้

 
 

หลังเกิดคดีต่อมาเกิดอุบัติเหตุรถชนจนกลายเป็นคนสติไม่ดี ตอนนี้อาศัยอยู่เพิงพักวินจักรยานยนต์รับจ้าง ประตูทางเข้าสุสานสว่างประทีบธรรสถาน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี สภาพปัจจุบันของเธอ บอกเลยว่าถ้าใครได้พบเจอจะตกใจมากๆ เพราะจากที่ผมเคยยาวงามสวย กลับกลายเป็นหัวโล้น ผิวพรรณที่เคยขาวผ่อง กลับกลายเป็นดำคล้ำมีแผลเป็นตามร่างกาย 

 

 

เดินถือของพะรุงพะรังไม่ต่างอะไรกับขอทานที่เที่ยวไปเดินขอเงินจากประชาชนที่ผ่านไปมา เพื่อนำเงินไปซื้อข้าวกินประทังชีวิตไปวันๆ อาการตอนนี้ของเธอถือว่าดีขึ้นจากเดิม สามารถพูดคุยรู้เรื่องและยังจำได้ดีว่าตนเองนั้นชื่ออะไรทั้งเคยเป็นอดีตดาราตัวประกอบแสดงภาพยนตร์หลายเรื่อง 

 

 โดยเธอได้บอกว่า หิวข้าว อยากได้เงิน อยากได้มือถือ แถมยังรู้ด้วยว่าสาเหตุที่ตนเองนั้นตกอับ มาจากการคบเพื่อนไม่ดีจึงชักจูงกันไปทำสิ่งไม่ดีและหลงระเริงไม่บังคับตนเอง ไม่ยับยั้งชั่งใจ จนทำให้ชีวิตเธอตอนนี้ตกอับแบบสุดๆแบบนี้ 

 

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 มี.ค. 2562 ได้สัมภาษณ์ดาราสาว ถามถึงความต้องการว่าอยากกลับไปแสดงหนังอีกหรือไม่ เธอได้ยินก็ร้องไห้ออกมาพร้อมบอกว่าเธออยากจะกลับไปแสดงหนังอีกครั้งตามความฝัน แต่ด้วยสภาพของเธอในตอนนี้คงไม่มีโอกาสอีกแล้ว

 

 

ทางด้านคุณแม่ของเธอเล่าว่าแม่เองก็อยากให้ต่ายกลับไปแสดงหนังอีกครั้งเพราะเป็นความฝันของเธอ และตอนนี้ลูกแม่ก็ยังสวยอยู่ เพียงแต่ยังจำอะไรไม่ค่อยได้ อยากให้ได้โอกาส อยากให้ผู้ใหญ่เห็นใจและอยากให้ลูกหายจากอาการนี้เสียที แต่ตนเองก็เพียงทำอาชีพเก็บของเก่าขายคงทำอะไรไม่ได้มาก

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;