"เป๊ก ผลิตโชค" ทักทายพี่รปภ. เป็นกันเอง แถมกอดกันกลมไม่ถือตัวเลยสักนิด(คลิป)

Publish 2019-03-08 11:41:17


ถือว่าเป็นศิลปินคนหนึ่งที่อยู่ในวงการเพลงมานานมากๆ สำหรับหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค และความฮอตเรียกได้ว่าดังฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆสำหรับผู้ชายคนนี้ โดยก่อนหน้านี้เพิ่งจะไปคว้ารางวัลที่สุดของศิลปินไทยมาสดๆร้อนๆ งานนี้ทำเอาบรรดานุชเฮลั่น ยิ้มไม่เป็นอันทำอะไรกันเลยทีเดียว ซึ่งรางวัลที่ได้นั้นเป็นรางวัลที่ หนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ศิลปินหนุ่มฮอตมากความสามารถจากค่ายไวท์มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ได้ไปคว้ารางวัล Best Asian Artist Thailand จากงานประกาศรางวัลทางดนตรีของเกาหลี จัดโดย CJ E&M หรือ 2018 MAMA  

 


เรียกได้ว่าไม่ใช่แค่เป็นรักของบรรดานุชเพียงเท่านั้น หนุ่มเป๊ก ผลิตโชค ยังเป็นที่รักของคนรอบข้างอีกด้วย ยืนยันได้จากคลิปที่มีแฟนคลับนำมาโพสต์ลงทวิตเตอร์ซึ่งเป็นวินาทีที่หนุ่มเป๊กทักทายรปภ.ด้วยความสนิทสนม แถมยังกอดกันกลมแบบไม่ถือตัวเลย งานนี้ได้ใจนุชไปเต็มๆจ้า

 

 โดย มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ @ToeiiSiri ได้โพสต์คลิปน่ารักๆของหนุ่มเป๊กเมื่อเจอพี่รปภ.มีการหยุดทักทายและแซวกันน่ารักๆ ระบุข้อความว่า "ได้พี่ติ๊นาของพิ๊คกี้ ฉ่ำวาวเก่งน่าร้ก #เป๊กผลิตโชค"

 


จะเห็นได้ว่าภายในคลิปหนุ่มเป๊กได้หยุดทักทาย และไหว้ พี่รปภ. อย่างเป็นกันเอง มีการพูดคุยกันเรื่องการแต่งหน้าหน้าเต็ม ซึ่งมีการพูดคุยภายในคลิปประมาณว่า "พี่เป๊ก : ไฮซิสไฮซิสสึ ปากเงา พี่รปภ. : ค่ะ เจอน้องเป๊กต้องฉ่ำตลอดค่ะ พี่เป๊ก  : สวยมากเลยครับๆ อยากได้ฉ่ำกว่าเนี้ย เดี๋ยวไปฉี่แล้วกลับมาขอฉ่ำกว่านี้ พี่รปภ. : โอเคค่ะ เดี๋ยววันต่อไปนะคะมาสคาร่าต้องเต็มค่ะ พี่เป๊ก  : ไม่เอา เอาวันนี้ พี่รปภ. : วันนี้ไม่พร้อมค่ะ"

 

 


แหมๆเป็นบทสนทนาธรรมดาๆ แต่น่ารักมากเลย แถมมีการจับไม้จับมือกอกกันกลมสุดๆ แต่ไม่ได้ดอกแค่ครั้งเดียวนะ มีครั้งที่ 2 ด้วย เรียกได้ว่าพ่อหนุ่มคนนี้ไม่มีการถือเนื้อถือตัวเลย ว่าทำไมนุชถึงได้รักเขาขนาดนี้ น่ารักแบบนี้นี่เอง 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้แฟนๆ นุชและชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห้นในความน่ารักของหนุ่มเป๊กที่มีความน่ารักและเป็นกันเองให้กับทุกคน บ้างก็บอกว่า ใช่ค่ะ น่ารักทั้งพี่ติ๋นาคนสวยกับณ๊อลลล ดูแล้วยิ้มตามเลย #เป๊กผลิตโชค ใช่ค่ะ น่ารักทั้งพี่ติ๋นาคนสวย ดูแล้วนิ้มตามเลย #เป๊กผลิตโชค ขอบคุณที่แปลให้นะคะนุชฟังไม่ค่อยชัดเลย บ้างก็บอกว่า ขอบคุณที่แปลให้นะคะ​ นุชฟังไม่ออก ดูแล้วมีความสุขน่ารักดี #เป๊กผลิตโชค #PeckPalitchoke กำลังแกะเนื้อพอดี ขอบคุณที่แปลนะนุช555555 #เป๊กผลิตโชค

 

 

 

ขอบคุณ @ToeiiSiri 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน