หวิวชี้แจง หลังโดนกระแสกลับช่วย  ต่าย  หวังสร้างภาพ

"หวิว"ชี้แจง หลังโดนกระแสกลับช่วย " ต่าย " หวังสร้างภาพ

Publish 2019-03-08 11:54:56


 จากกรณีของ น.ส.มนัสนันท์  ปานดี หรือ ต่าย อดีตนักแสดงประกอบภาพยนต์ "แสบสนิท  ศิษย์ส่ายหน้า" และ"โกยเถอะโยม" ที่เคยต้องคดีเกี่ยวพันกับยาเสพติด
ถึง 2 ครั้ง รวมถึงคดีลักทรัพย์ ซึ่งในขณะนี้ญาติของต่ายได้นำต่ายเข้ารับการรักษายังสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งยังมีการเปิดเผยว่า
ตัวต่าย มีลูก 2 คน ก่อนที่เธอจะป่วยหนักเช่นนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ต่ายได้นำลูกไปให้ผู้อื่นเลี้ยง ทั้งยังเคยไปหาลูกแต่เมื่ออาการหนักเอาจึงไม่ได้ไป พร้อมบ่นอยู่เสมอว่าคิดถึงลูก
ทั้ง 2 คน

 
 

 

 ด้านอดีตผู้แค่ร่วมงานกับต่าย อย่าง หวิว เจ้าของเพลง มือที่สามโดยไม่ได้ตั้งใจ ที่ต่ายมาเล่นเอ็มวีให้ ครั้งนั้น กล่าวว่าครั้งแรกที่เจอต่ายเมื่อ 14 ปีก่อน ต่ายมีนิสัยน่ารัก สดใส นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ตั้งใจทำงานเป็นอย่างมาก จึงค่อนข้างตกใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมกับบอกว่าอยากช่วยเหลือต่าย โดยการร้องเพลงหาเงินมอบให้ หลังจากต่ายออกจากโรงพยาบาล เพื่อต่ายจะได้มีทุนในการประกอบอาชีพต่อไป

 

  

 จากกระแสหลังจาก หวิว จะร้องเพลงช่วยเหลือ ต่าย จนทำให้หลายคนกล่าวว่าหวิวต้องการสร้างภาพ ล่าสุด หวิดว ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กกล่าวถึงเรื่องนี้ว่า..."ขอชี้แจ้งนะครับ อ่านบางเม้นท์ในเพจ...ก็ทำให้ไม่สบายใจ
1.ผมเพิ่งรู้ว่าน้องต่ายมาเล่นเอ็มวีให้เมื่อวานนี้เอง คือเอาจริง ผมจำไม่ได้
2.ที่จะช่วย จะสร้างภาพหรืออะไรแล้วแต่คนจะคิดนะครับ แต่ช่วยจากใจจริงๆ ช่วยได้ตามกำลังที่จะช่วยได้ คือร้องเพลงนี่แหละ เพราะผมก็ไม่ได้มีฐานะร่ำรวยอะไร
3.ที่น้องต่ายเป็นแบบนี้ไม่ใช่เรื่องยาเสพติดอย่างเดียวนะครับ น้องประสบอุบัติเหตุด้วย
4.คนที่ลำบากกว่าต่ายทำไมไม่ช่วยเพราะเค้าเป็นดาราเหรอ 
น้องเคยเล่นเอ็มวีให้ครับเคยทำงานด้วยกัน ช่วยน้องก็ไม่แปลกเนอะ จบปิ้ง!!"

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Lekview Wongsanit
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;