หนูเล็ก ก่อนบ่าย คลอดลูกชาย น้องวิน แล้ว ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก

"หนูเล็ก ก่อนบ่าย" คลอดลูกชาย "น้องวิน" แล้ว ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก

Publish 2019-03-09 12:08:05


เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ คุณแม่มือใหม่ สำหรับหนูเล็ก ก่อนบ่าย หรือภัทรวดี ปิ่นทอง นักแสดงตลกชื่อดัง ซึ่งแฟนคลับต่างก็ร่วมแสดงความยินดีด้วยอย่างยิ่ง ที่เจ้าตัวมีเบบี๋ตัวน้อยได้สมดั่งใจ แต่ความเป็นแม่ก็ไม่ได้ง่ายเลย ซึ่งก่อนหน้านี้เธอต้องเจอบททดสอบสุดหินมากๆ เพราะเธอแพ้ท้องหนัก เวียนหัวจนแทบลุกไม่ไหว และดูท่าว่าอาการเธอจะมีอาการแทรกซ้อนหลายๆอย่าง  ซึ่งถ้าย้อนกลับไปตอนนั้นเธอไม่สามารถทำงานได้เลยอยู่ในระยะเวลาหนึ่งเลยก็ว่าได้ แต่ตอนนี้ดูเหมือนอาการแพ้ท้องของเธอจะดีขึ้นแล้ว และสามารถกลับมาลุยงานต่อได้แล้ว 

 

 


 

โดยก่อนหน้านี้ แม่หนูเล็กได้ออกมาขอบคุณทุกคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น และรู้แล้วว่ามันเป็นอาการที่คนท้องทุกคนต้องเจอ ตอนนี้หยุดร้องไห้แล้ว โดยเธอได้โพสต์ระบุข้อความว่า "ตั้งแต่เริ่มเข้าเดือนแรกจนตอนนี้ 8 เดือน เวลามีอาการแปลกๆเกี่ยวกับคนท้อง น้ำตาจะไหลจนหยุดไม่ได้ ร้องให้เพราะความกลัวไปหมดทุกอย่าง และรู้สึกว่าทำไมเราเป็นหนักแบบนี้ คิดว่าตัวเองเป็นอยู่คนเดียว 

 

 

แต่พอได้โพสลงเฟสและไอจี ทำให้รู้ว่าเราไม่ได้เป็นคนเดียว และยังมีคนที่หนักกว่าเราก็มี ในทุกอาการที่เราเจอ และพี่ๆก็ผ่านมันไปได้ อยากจะขอบพระคุณทุกคอมเม้นต์จริงๆนะคะ เพราะทำให้หนูเล็กหยุดร้องให้ได้และรู้สึกสู้ขึ้นมาทันทีจริงๆ ขอบพระคุณมากๆนะคะ

 

 ล่าสุด แม่หนูเล็กก็ได้คลอด ลูกชายเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า โดยแม่หนูเล็กได้โพสต์ภาพคู่กับลูกชาย ระบุข้อความว่า "#พี่win ด.ช.วรภัทร จันทพันธ์ #ก่าก๊าน้อย ฝากเนื้อฝากตัวกับพี่น้องทุกคนด้วยนะคับ หน้าเหมือนใครแม่ยังดูไม่ออกเลย อิอิ  ขอบคุณทุกคำอวยพรนะคะ ปลอดภัยแข็งแรงมากๆทั้งคู่จ้า"

 

 

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแสดงความยินดีกับคุณแม่คุณพ่อมือใหม่กันเป้นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า ยินดีด้วยนะคะ ยินดีด้วย น่ารักมากๆๆค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ได้ชมหน้าก่าก๊าแล้วครัช ยินดีด้วยค่ะคุณแม่มือใหม่ ยินดีด้วยนะคะพี่หนูเล็ก  ยินดีด้วยนะคะ น่าเกลียดน่าชังจังเลยก่าก๊าน้อย พี่วิน ก่าก๊าน้อย โอ๊ย ยินดีด้วยค่ะ  ยินดีด้วยค่ะ

 

บ้างก็บอกว่า น่าฟัดแก้มสุดๆเลย  ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ ยินดีด้วยครับยินดีด้วยนะคะ หล่อมากเลยพี่หนูเล็ก ติดตามตั้งแต่พี่หนูเล็กท้อง ได้พ่อมาเต็มๆคับ น่ารัก  ออกมาตัวขาวจั้ว น้องวินหล่อมาก สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูก ยินดีด้วยนะคะ

 

 

ขอบคุณ nulek_gaga
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์