แม่หนูเล็ก ก่อนบ่าย โพสต์ไขข้อสงสัย ทำไมไม่มีภาพสามีถ่ายรูปครอบครัวในห้องคลอด

"แม่หนูเล็ก ก่อนบ่าย" โพสต์ไขข้อสงสัย ทำไมไม่มีภาพสามีถ่ายรูปครอบครัวในห้องคลอด

Publish 2019-03-10 17:53:39


เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ คุณแม่มือใหม่ สำหรับหนูเล็ก ก่อนบ่าย หรือภัทรวดี ปิ่นทอง นักแสดงตลกชื่อดัง ซึ่งแฟนคลับต่างก็ร่วมแสดงความยินดีด้วยอย่างยิ่ง ที่เจ้าตัวมีเบบี๋ตัวน้อยได้สมดั่งใจ แต่ความเป็นแม่ก็ไม่ได้ง่ายเลย ซึ่งก่อนหน้านี้เธอต้องเจอบททดสอบสุดหินมากๆ เพราะเธอแพ้ท้องหนัก เวียนหัวจนแทบลุกไม่ไหว และดูท่าว่าอาการเธอจะมีอาการแทรกซ้อนหลายๆอย่าง  ซึ่งถ้าย้อนกลับไปตอนนั้นเธอไม่สามารถทำงานได้เลยอยู่ในระยะเวลาหนึ่งเลยก็ว่าได้ แต่ตอนนี้ดูเหมือนอาการแพ้ท้องของเธอจะดีขึ้นแล้ว และสามารถกลับมาลุยงานต่อได้แล้ว 


โดยก่อนหน้านี้ แม่หนูเล็กได้ออกมาขอบคุณทุกคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น และรู้แล้วว่ามันเป็นอาการที่คนท้องทุกคนต้องเจอ ตอนนี้หยุดร้องไห้แล้ว โดยเธอได้โพสต์ระบุข้อความว่า "ตั้งแต่เริ่มเข้าเดือนแรกจนตอนนี้ 8 เดือน เวลามีอาการแปลกๆเกี่ยวกับคนท้อง น้ำตาจะไหลจนหยุดไม่ได้ ร้องให้เพราะความกลัวไปหมดทุกอย่าง และรู้สึกว่าทำไมเราเป็นหนักแบบนี้ คิดว่าตัวเองเป็นอยู่คนเดียว 


โดยเมื่อวานนี้ แม่หนูเล็กก็ได้คลอด ลูกชายเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า โดยแม่หนูเล็กได้โพสต์ภาพคู่กับลูกชาย ระบุข้อความว่า "#พี่win ด.ช.วรภัทร จันทพันธ์ #ก่าก๊าน้อย ฝากเนื้อฝากตัวกับพี่น้องทุกคนด้วยนะคับ หน้าเหมือนใครแม่ยังดูไม่ออกเลย อิอิ  ขอบคุณทุกคำอวยพรนะคะ ปลอดภัยแข็งแรงมากๆทั้งคู่จ้า"

 

 

 

อ่านข่าว : "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" คลอดลูกชาย "น้องวิน" แล้ว ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก
 
ล่าสุด หนูเล็ก ได้ออกมาไขข้อข้องใจใครหลายๆ คน ถึงเหตุผลที่ภาพถ่ายที่ออกมามีเพียงเธอกับ น้องวิน โดยเธอได้โพสต์ภาพครอบครัวพร้อมหน้า พ่อ แม่ ลูก และข้อความบรรยายว่า "เย้ๆๆๆ ได้ถ่ายด้วยกันแล้ว หลายคนสงสัยว่าทำไมตอนคลอดพ่อไม่มาถ่ายรูปด้วย เพราะว่าเป็นกฎของรพ. จ้า ตอนผ่าคลอดห้ามเข้าจ้า. วันนี้เจอลูกแบบเห็นหน้าชัดๆ ครั้งแรก จำลูกไม่ได้ 555 พยาบาลบอกนี่ค่ะ คิดในใจใช่เหรอ ทำไมหน้าไม่เหมือนแม่เลย"


"พอให้นมลูกก็รู้สึกว่านี่เรามีลูกกับเขาด้วยเหรอ 5555 ไม่อยากเชื่อเลย มันมีความสุขแบบไม่เคยเจอมาก่อน อยากแชร์ประสบการณ์นะคะ สำหรับคนขี้กลัวเหมือหนูเล็ก การผ่าคลอดด้วยวิธีการบล็อกหลังไม่เจ็บอย่างที่คิดเลยสักนิดค่ะ วันที่สองหนูเดินได้แล้ว" บอกเลยว่าเมื่อแม่หนูเล็กออกมาอธิบายทำใครหลายๆคนคลายความสงสัยแถมยังได้รู้ประสบการณ์ในการคลอดลูกครั้งนี้ของเธอด้วย

 

 หลังจากเรื่องดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลได้มีแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า พี่วินหล่อมากน่ารักคะ..เหมือนคุณพ่อ หล่อเลยยย ขอให้เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ ยินดีด้วยนะ น่ารักๆๆจังเลยครับน้องวิน ยินดีด้วยค่ะหนูน้อยสมบูรณ์แข็งแรง หล่อมาเลย พี่วินหล่อมากค่ะ น้องวินหล่อมากค่ะพี่หนูเล็ก หล่อมากครับ น้องน่ารักมากๆค่ะ ทำไมเหมือนน้องเรซซิ่ง ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเกลียดน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยแข็งแรงเลี้ยงง่ายเป็นเด็กดีนะ ยินดีด้วยคะ 

 

บ้างก็บอกว่าจมูกคุณพ่อเลย ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ น้องหล่อมากๆเลยค่ะ หล่อมาก หล่อจังเลย หล่อมากๆๆๆๆ หล่อจัง ยินดีด้วยนะคะ หล่อแรงลูกบ่าว ครอบครัวที่อบอุ่นและน่ารัก คุณหมอบล็อคหลังที่นี่เก่ง นิ่มมาก คลอดที่นี่เช่นกัน ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรง ทั้งแม่และน้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ ลูกชายคุณแม่หล่อจังเลย เลี้ยงง่ายๆนะคะหล่อแต่เล็กเลย ดีใจด้วยนะคะ ดีใจด้วยค่ะ ว้าว น้องน่ารักมากเลยแม่หนูเล็ก#ดีใจด้วยน่ะค่ะ ยินดีด้วยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ น่าเกลียดน่าชัง หล่อมากอ่ะพี่วิน พี่วินเหมือนพ่อเฒ่าเลย

 

 

 

ขอบคุณ nulek_gaga

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;