"โบว์ แวนด้า" เล่าความตั้งใจของ "ปอ ทฤษฎี" ซื้อรถมินิให้ "น้องมะลิ" ไว้ใช้ตอนโต (คลิป)

Publish 2019-03-10 18:39:20


ถือเป็นคุณแม่คนเก่งและสตรองมากๆ เลยทีเดียว สำหรับ โบว์ แวนด้า ภรรยาของพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี โดยสามีได้จากไปกว่า 3 ปี โบว์จึงเป็นเสาหลักของครอบครัว เลี้ยงดูน้องมะลิอย่างดี และตอนนี้กำลังจะก้าวเข้ามาสู่การทำงานในวงการบันเทิง เนื่องจากเจ้าตัวเพิ่งเอ่ยปากรับเล่นซีรีส์คลับฟรายเดย์เรื่องแรกแล้ว
  

โดยโบว์เล่าว่า เรื่องนี้ก็ได้บอกมะลิคนแรกเลย ว่าจะมาเล่นละคร "บอกวันนี้แหละ ก็ไม่ได้บอกเขามาก่อนกลัวเขาตื่นเต้น แต่วันนี้จะกลับไปบอกทุกคนว่าเราเล่นซีรีส์คลับฟรายเดย์ และรู้สึกประทับใจว่าวันนึงเรามีโอกาสมีส่วนร่วมกับซีรีส์ที่เราติดตามมา เพราะปกติไม่ค่อยดูละคร และอีกอย่างเหมือนว่าตอนนี้เราก้าวขาไปข้างนึง พอเราได้เรียนรู้ในสิ่งที่กลัวก็ก้าวผ่านไปขั้นนึง แต่ผลที่ออกมาจะเจอคำด่า หรือคนติชมก็แล้วแต่สุดท้ายเราต้องประเมินตัวเองว่าได้ไหม ถ้าไม่ได้ก็ถอยออกมา"
 
นอกจากนี้โบว์ยังบอกด้วยว่า ช่วงนี้น้องมะลิเริ่มถามถึงพ่อปอทุกวัน และล่าสุดที่อัดคลิป คือเรากำลังจะขับรถไปส่งเขาที่โรงเรียน เขาก็พูดขึ้นมาถามถึงพ่อปอ และถามว่าทำไมหนูถึงไม่มีพ่อ เพราะช่วงที่กลับต่างจังหวัด เขาไปเห็นครอบครัวของญาติๆ ที่มีครบ

 

เขาก็เล่าให้ฟังว่าอยากมีแบบนั้น “หนูอยากให้พ่อมาขับรถแทนแม่ และเราก็นั่งไปด้วยกัน” เราก็บอกเขาว่าหนูก็มี แต่ยังเจอพ่อไม่ได้ ตอนนั้นเราก็จุกเหมือนกันที่ถามมาแบบนี้ คิดว่าประมาณเดือน 2 เดือน จะบอกแล้ว เพราะกลัวเขาโตไปมากกว่านี้และมารู้ทีหลังจะเสียใจไปมากกว่านี้

 

 

อ่านข่าว : "โบว์ แวนด้า" จุกในอก เจอ"น้องมะลิ"ถาม "ทำไมหนูไม่มีพ่อ" เตรียมบอกความจริงลูก (คลิป)
 ล่าสุดโบว์ แวนด้า ได้เล่าความตั้งใจของ ปอ ทฤษฎี ที่จะเก็บรถมินิคันโปรดไว้ให้น้องมะลิขับไปเรียนที่มหาวิทยาลัย พร้อมสานต่อความตั้งใจ แม้จะอีกหลายปีก็ตามกว่าจะถึงวันนั้น โดยโบว์ ได้โพสต์คลิปวีดีโอ ขณะส่งรถมินิคันนี้ไปซ่อม พร้อมข้อความบอกว่า

 

"ปอจะให้มะลิขับรถมินิคันนี้ไปเรียนตอนมหาวิทยาลัย" จะพยายามทำให้ได้ในสิ่งที่ปอตั้งใจ แม้ว่าจะอีกหลายปี น่าจะ 10 กว่าปีเลย กว่ามะลิจะขับได้ แต่จะดูแลรักษาของที่ปอรักมากที่สุดให้ต่อไปเด้อ ก่อนมะลิจะขับได้ แม่ก็ขับไปเรื่อยๆ ก่อนแล้วกัน @portid แชร์เรื่องราวดีดีให้สำคัญคนที่เอ็นดูน้องและชื่นชอบพี่ปอนะคะ"

 

 

 


นอกจากนี้น้องมะลิยังถามคุณแม่ว่า "เขาจะเอารถพ่อไปไหนคะ" เมื่อบอกว่าเอาไปซ่อม ซ่อมเสร็จเดี๋ยวกลับมาใหม่ ซึ่งน้องมะลิก็เดินไปบ๊ายบายรถของคุณพ่ออีกด้วย เป็นภาพที่น่ารักมากๆ อีกทั้งแฟนคลับยังชื่นชมแม่โบว์ ที่แข็งแกร่งในทุกๆ เรื่องเพื่อลูกสาวตัวน้อย บางคนก็บอกว่า คิดถึงเจ้าของรถ และเชื่อในพลังแห่งความรักของครอบครัวนี้ แม้หนุ่มปอ จะไม่อยู่แล้วก็ตาม 
 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : vanda29ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน