สวนหลังบ้าน "คุณยายวารี" ปลูกผักผลไม้ให้หลานแฝด "สายฟ้า-พายุ" ได้กินสดๆ (คลิป)

Publish 2019-03-12 11:28:13


ยิ่งโตยิ่งหล่อจริงๆ สำหรับสองหนุ่มน้อย สายฟ้า-พายุ ลูกชายฝาแฝดวัยขวบกว่าของคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารยา และ คุณพ่อน็อต วิศรุต ปกติจะเห็นตัวติดหนึบ แม่ชม ยกโขยงพี่เลี้ยงลูกแฝดไปอัดรายการ 3 แซ่บแทบทุกเทป แต่เพราะความน่ารักเป็นเหตุจริงๆ เพราะที่ปกติ แม่ชมมักจะมีคลิปความน่ารักของน้องๆ มาให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เสมอในอินสตาแกรมของทั้งจากคุณแม่และคุณพ่อ 
 รวมไปถึงบรรดาพี่เลี้ยงต่างๆ ซึ่งก็จะได้เห็นได้ว่า พี่น้องคู่นี้เขารักกันมากๆ และมักจะมีการกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่ตลอด บอกเลยน่ารักสุดๆ และทำเอาแฟนๆ อดเอ็นดูไม่ได้และเรียกได้ว่าลูกชายแม่ชม พ่อน๊อตเป็นเด็กที่เอ็นจอยกับการกินสุดๆ เพราะถ้าใครได้ติดตามน้องและครอบครัว คุณแม่ชมพู่มักจะให้น้อง หยิบจับอาหารกินด้วยตัวเองอยู่ตลอด เราจึงมักได้เห็นโมเม้นต์ตอนกินน่ารักๆ ของน้องแฝดอยู่เสมอ ซึ่งบอกเลยว่าทั้งคู่กินเยอะไม่ต่างจากกันเท่าไหร่เลย 

 

 

ก่อนหน้านี้คุณแม่ชมพู่ ก็ได้โพสต์คลิปสุดน่ารัก เมื่อน้องสายฟ้า พายุ ช่วยกันเช็ดถูกระจกที่คอนโดหรูของแม่ชมพู่ เอ็นดูพ่อบ้านตัวน้อยอารมณ์ดีมากๆ แต่ดูๆพี่สายฟ้าเช็ดไปส่งเสียงใสๆ ไปด้วย น่าจะอารมณ์ดีสุดๆไปเลย  ส่วนน้องพายุก็สมกับเป็นสายละมุน นั่งเช็ดกระจกแบบเรียบร้อย เอ็นดูฝาแฝดเก่งและขยันจริงๆ แบบนี้โตไปแม่ชมไม่ต้องทำงานบ้านแน่ๆ เพราะมีสองหนุ่มช่วยแม่ได้ตั้งแต่อายุน้อยๆ แต่แอ๊ะเสียงแจ๋วๆ นี่น่ารักจริงๆ เลยลูก 

 

 

 

อ่านข่าว : น้องแฝด "สายฟ้า-พายุ" ลุกขึ้นมา ช่วยแม่เช็ดกระจก ชาวเน็ตแซวแม่บ้านตกงานก็คราวนี้แหละ(คลิป)และอีกหนึ่งความน่ารักของครอบครัวนี้ ที่ทำให้ชาวโซเชียลต่างชื่นชม คือการเลี้ยงลูกแบบเรียบง่าย ติดดิน เพราะจะเห็นว่าชมพู่ ก็ไม่ได้ซื้อของเล่นแพงๆ ให้ลูก นั่งกินข้าวกับพื้น ฝึกให้ลูกๆ ช่วยเหลือตัวเอง อีกทั้งเสื้อผ้า ส่วนใหญ่จะมีเพื่อนๆ ซื้อให้ลูกแฝด แต่ถ้าชมพู่ซื้อเอง ก็จะเลือกราคาไม่กี่ร้อย และเน้นใช้งานได้นานๆ 

 

นอกจากนี้ยังมีโม้เม้นต์น่ารัก ของคุณยายวารี และหลานฝาแฝด ที่พอหลานๆ ไปเที่ยวบ้านยาย ก็จะชอบขัด ถูพื้น คุณยายก็จะพาเที่ยวชมสวนหลังบ้าน ที่ปลูกผัก ผลไม้มากมาย ไว้ให้หลานๆ ได้กิน มีทั้งขนุน มะละกอ ผักสวนครัวต่างๆ 

 

 

โดยคลิปในอินตราแกรมล่าสุดของชมพู่ ได้ลงคลิปวีดีโอ ขณะที่ลูกชาย สายฟ้า-พายุ ต่างพูดจาเจื้อยแจ้ว คุยกับคุณยายวารี พร้อมเดินชมสวนหลังบ้าน คุณยายก็ดูมีความสุข เมื่อเห็นหลานๆ ชี้ต้นไม้ ดูนก อีกทั้งยังต้องคอยตอบคำถามบ่อยๆ เพราะหลานๆ เริ่มอยากรู้อยากเห็นแล้ว 

 

 

 

ไปชมภาพสวนผัก ผลไม้ ที่คุณยายวารี ตั้งใจทำเพื่อหลานๆ กันเลยดีกว่า

 

 

 

คุณยายปลูกต้นขนุนไว้ให้หลานๆ ได้กิน 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : chomismaterialgirlติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน