หนิง ปณิตา อาการป่วยดีขึ้น น้องณิริน ลูกสาว อาสาเข็นรถพากลับบ้าน ดูแลแม่ไม่ห่าง

"หนิง ปณิตา" อาการป่วยดีขึ้น "น้องณิริน" ลูกสาว อาสาเข็นรถพากลับบ้าน ดูแลแม่ไม่ห่าง

Publish 2019-03-13 11:12:59


ทำเอาหลายคนตกใจอย่างมาก เมื่อมีภาพของ หนิง ปณิตา ถูกหามส่งโรงพยาบาลในสภาพบาดเจ็บ และมีสามีอย่าง จิน ธรรมวัฒนะ อยู่เคียงข้างคอยดูแลไม่ห่าง โดยสาเหตุที่หนิง ปณิตา ต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลอย่างเร่งด่วนนั้น เป็นเพราะมีอาการเครียดสะสม ไมเกรนกำเริบ จนวูบหมดสติขณะอ่านบทละครเรื่อง โซ่เวรี ที่ตัวเองกำลังผลิตป้อนให้กับช่อง 7 HD ที่บ้านพักย่านเกษตร-นวมินทร์ 
 โดยเพื่อนสนิทของหนิงเปิดเผยว่า เจ้าตัวทำงานหนักจนวูบหมดสติคาบ้าน จนสามีต้องหามส่งรพ.โดยด่วนกันเลยทีเดียว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ทางโรงพยาบาลแจ้งว่า อาการจากการล้มหน้ามืดในครั้งนี้ ทำให้หนิง ได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทก แต่ล่าสุดคือปลอดภัยแล้ว แต่แรงกระแทกทำให้กล้ามคอและไหล่ขวาอักเสบ ทันทีที่ทราบข่าว เป้ยปานวาดก็ตรงบึ่งไปรพ.อย่างเร่งด่วน

 
ต่อมาช่างแต่งหน้าชื่อดังอย่าง "น้องฉัตร" ได้เดินทางไปเยี่ยมพี่สาวคนสนิท พร้อมกับโพสต์คลิปวิดีโอขณะที่พยาบาลกำลังพยุงหนิง ซึ่ง หนิง ปณิตา มีสีหน้าไม่ค่อยสู้ดี แสดงอาการเจ็บปวดออกมาอย่างเห็นได้ชัดเจน พร้อมกันนี้ น้องฉัตร ยังเขียนข้อความบรรยาย ระหว่างที่ตนเองได้ดูแลหนิงที่โรงพยาบาลด้วยว่า  "สงสารพี่หนิงจัง หายไวๆ นะครับ รักที่สุด ไม่ว่าจะเป็นยังไงก็จะอยู่ข้างๆ ตลอดไป พี่หนิงคือพี่ดีที่สุด อย่าเครียดนะ ต้องดูแลรักษาตัวเองให้หายก่อน เป็นห่วงจากใจจริงๆ ครับ” 

 


อ่านข่าว : "น้องฉัตร" ช่างแต่งหน้าชื่อดัง เข้าเยี่ยม "หนิง ปณิตา" คอยดูแลไม่ห่าง (คลิป)ล่าสุด จิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามีของ หนิง ปณิตา ได้โพสต์ภาพอัปเดตอาการของภรรยา ว่าตอนนี้สามารถออกจากโรงพยาบาลได้แล้ว โดยภาพที่โพสต์เป็นภาพที่ลูกสาว น้องณิริน ทำหน้าที่เข็นรถผู้ป่วยให้คุณแม่ด้วยตัวเอง และยังเขียนข้อความบรรยายด้วยว่า "เมื่อวานรับกลับบ้านพ่อไม่ต้องเข็นเลย ลูกโตแล้วเข็นให้แม่สบาย" ถือเป็นภาพที่อบอุ่น เมื่อลูกดูแลแม่ 

 

 

ทำให้บรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น ดีใจที่หนิง อาการดีขึ้นและได้กลับบ้าน พร้อมชื่นชมว่า น้องณิรินเป็นลูกสาวที่น่ารัก เป็นภาพอบอุ่นระหว่างแม่กับลูก ที่ชวนให้ประทับใจมากๆ 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : jintumwattanaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน