"ชาคริต-เรย์" นัดกันพาลูกชาย "น้องโพธิ์-น้องมิก้า" เรียนดำน้ำ(คลิป)

Publish 2019-03-13 17:58:01


เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนซี้ที่สุดแสนสนิทกันมานมนานสำหรับ ชาคริต แย้มนาม กับเรย์ แมคโดนัลด์ ที่วันนี้กลายเป็นคุณพ่อลูกอ่อนเหมือนกันไปซะแล้ว เพราะว่ามีลูกน้อยมาเติมเต็มครอบครัวให้สมบูรณ์ ซึ่งพอทางด้าน น้องโพธิ์ ของคุณพ่อชาคริตและคุณแม่ แอน ภัททิรา และทางฝั่งครอบครัวของเพื่อนเรย์ ที่ศรีภรรยา แหม่ม สริญญา ก็ได้คลอดลูกชาย น้องมิก้า ตามมาติดๆกันเลย จนหลายคนต่างพากันบอกว่าสองหนุ่มน้อยนี่โตมาต้องเป็นเพื่อนรักกันเหมือนรุ่นคุณพ่อแน่ๆ เพราะวัยใกล้เคียงกัน แถมยังเป็นลูกชายเหมือนกันอีกด้วย

 

 
ล่าสุด พ่อชาคริตและแม่แอน ก็ได้พาลูกชายคนเดียวอย่าง น้องโพธิ์ไปเรียนว่ายน้ำ โดยได้โพสต์คลิปอุ้มน้องโพธิ์ไปเรียนว่ายน้ำ พร้อมกับแคปชั่นที่บอกว่า "3 คุณพ่อพา 3 คุณลูกไปว่ายน้ำ...เรามาถึงจุดจุดนี้กันแล้วใช่ไหมเพื่อน @raymacdonald @d_sina @monkeyann_9 #loveubodhiboy @bangkokkids"


ขณะเดียวกันทางด้านภรรยา แม่แอน ที่คอยเก็บภาพเบื้องหลังของสมาคมพ่อลูกอ่อน พร้อมกับโพสต์ภาพระบุแคปชั่นว่า "3 พ่อ เพื่อนกัน ตั้งแต่ ป.1 ปะทะ ฟันน้ำนมรุ่นลูก พาเด็กๆ มาเรียนว่ายน้ำด้วยกัน เหมือนจับปูใส่กระด้ง สุดๆ ขอบคุณ @bangkokkids มากๆ นะคะ พี่โพธิ์ ตอนนี้ ดำน้ำล้ำ สุดๆ เลยค่ะ"

 

 


จะเห็นได้ว่าการไปเรียนว่ายน้ำครั้งนี้ น้องลูกชายอย่างน้องโพธิ์ครั้งนี้ พ่อชาคริตไม่เหงาแล้ว เพราะมีเพื่อนซี้ เรย์ แมคโดนัลด์ ที่อุ้มลูกชายตัวน้อยอย่างน้องน้องมิก้า มาเรียนว่ายน้ำด้วยกัน และเพื่อนนอกวงการที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ ป.1 ที่มีลูกๆ วัยไล่เลี่ยกันมาว่ายน้ำในครั้งนี้ด้วย แหม่ๆโตมาคงจะเป็นเพื่อนกันเหมือนรุ่นพ่อแน่ๆเลย

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า เก่งมากเลยค่ะ เก่งมากๆๆเลย คุณพ่อชาคริตหน้าเสียๆนะคะ มีความกังวลกลัวน้องสำลักน้ำ เห็นพี่คริต พี่เรย์ แล้วคิดถึง Teen Talk 55555 น่ารัก น้องโพธิ์เก่งมากๆลยคะ พี่โพธิ์เก่งจังเลยครับลู๊ก น้องโพธิ์ไม่ร้งเลยเก่งมาก

 

บ้างก็บอกว่า เก่งจังเลยค่ะ น้องเก่งมากๆค่ะ ลูกๆหน้าเหมือนคุณพ่อกันทุกคนเลยค่ะ ลูกคือความสุขที่แท้จริง ดูรายการตีท้ายครัวแล้ว ประทับใจคุณชาคริตเลยค่ะ ทั้งคุณแอนด้วยค่ะ คุณเหมาะสมกันมากเลยค่ะ ครอบครัวอุ่นเพราะอยู่ด้วยกันความรัก ความเข้าใจ รักเราต้องรักแม่เราด้วย คือเป็นเรื่องที่น่ายกย่องที่สุดค่ะ เลยเข้ามาขอเป็น FC นะคะ@shahkrit และแฟนๆ ต่างก็เข้ามาชมเป็นเสียงเดียวกันน้องโพธิ์เก่งมาก นี่แค่ 10 เดือนเอง ดำน้ำได้เก่งสุดๆ 

 

 

 

ขอบคุณ shahkrit

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;