อัพเดทอาการ "ยิหวา" ประสบอุบัติเล่นสกีที่อิตาลี ล่าสุดยังต้องนอนใส่เฝือกตลอดเวลา (คลิป)

Publish 2019-03-14 17:28:07


หลังจากที่ทำเอาแฟนคลับและชาวโซเชียล ต่างตกใจและใจหายไปตามๆ กัน เมื่อพิธีกร-นักแสดงชื่อดัง เปอร์ สุวิกรม อัมระนันทน์ ได้โพสต์ข้อความและรูปภาพผ่านอินตราแกรม แจ้งข่าวขณะที่แฟนสาว ยิหวา ปรียากานต์ ได้ประสบอุบัติเหตุระหว่างที่เล่นสกีบนลานหิมะ พร้อมกับเขียนข้อความว่า “Not good @yiiiwha”โดยมีการเปิดเผยคลิปวีดีโอ ขณะเฮลิคอปเตอร์กำลังลงจอดกลางลานหิมะ เพื่อเข้ามารับตัวแฟนสาว ส่งตัวไปรักษาด่วน  ทั้งนี้ทราบว่าทั้งคู่เดินทางไปเที่ยวด้วยกันที่ประเทศอิตาลี ซึ่งทางด้านแฟนสาวของเปอร์ ได้นอนสลบนิ่งอยู่ มีเฝือกดามคอ


ต่อมาผู้จัดการส่วนตัวของ ยิหวา ก็ได้โพสต์ข้อความทางอินสตาแกรมความว่า "ขอขอบพระคุณทุกกำลังใจและโทรมาถามอาการของน้องด้วยความเป็นห่วงนะคะ ขอบคุณมากที่ส่งความรักความห่วงใยมาให้น้องยิหวานะคะ น้องรับทราบและฝากขอบคุณทุกท่านค่ะ ตอนนี้น้องรู้สึกตัวดีและปลอดภัยแล้วค่ะ น้องเกิดอุบัติเหตุตอนเล่นสกีที่อิตาลีค่ะ  น้องมีครูฝึกกำกับไปด้วยตลอดขณะเล่นสกีค่ะ และได้ผ่านการเรียนและฝึกซ้อมมาแล้วเป็นอย่างดีค่ะ แต่บังเอิญครั้งนี้เกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ในขณะน้องกำลังสกีอยู่นั้น ได้หลุดออกจากโค้ง เลยทำให้น้องกระเด็นออกตรงโค้งที่ไม่สามารถควบคุมได้ และลำตัวได้ไปฟาดกับต้นไม้ค่ะ เลยทำให้กระดูกข้างหลังร้าว 2 จุดค่ะ 

 


อ่านข่าว : "ยิหวา" แฟนสาว "เปอร์ สุวิกรม" ประสบอุบัติเหตุที่อิตาลี ถึงขั้นต้องใช้ฮ.บินรับตัวส่งรพ.(คลิป)
 ล่าสุดผู้จัดการส่วนตัวของยิหวา ได้ออกมาโพสต์คลิป พร้อมอัพเดตอาการนางเอกคนดัง ว่าตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ให้แฟนคลับ ได้รับรู้ ซึ่งเขียนข้อความไว้ว่า “ผ่านมาสามอาทิตย์กว่าๆ แล้วค่ะ อัพเดตอาการยิหวานะคะ อาการปวดหลัง ปวดกระดูก ดีขึ้นเป็นลำดับค่ะ แต่น้องยังคงต้องใส่เฝือกดามเอาไว้อยู่ตลอดค่ะ คุณหมอให้พักผ่อนสองเดือนเป็นอย่างต่ำค่ะ

 

แต่อาทิตย์หน้า น้องจะกลับไปเริ่มถ่ายละครแล้วนะคะ ต้องขอโทษทางช่อง3 และทุกท่านทุกฝ่ายของกองละครอย่างสูงที่ต้องรอน้องนะคะ น้องอยากจะรีบกลับไปถ่ายละครภายในอาทิตย์หน้านี้แล้วค่ะ ฝากติดตามผลงานละคร เรื่อง กรงกรรม ช่อง 3 HD33 ทุกวันจันทร์และอังคารเวลา 20.20 และฝากให้กำลังใจน้องยิหวาด้วยนะคะ”

 

 

ขณะที่ในไอจีของยิหวา ก็ได้ฝากให้แฟนคลับติดตามละครกรงกรรม ทางช่อง 3 ที่ตนเองเล่น รับบทเป็นจันตา ซึ่งเป็นละครที่มาแรงในตอนนี้เลยก็ว่าได้ 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : sasa_roselil  , yiiiwha
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์