มดดำ คชาภา แฉเอง ใครคือมือปล่อยรูปหลุด ตูมตามจูบ ลูกน้ำ นางงามลาว

"มดดำ คชาภา" แฉเอง ใครคือมือปล่อยรูปหลุด "ตูมตาม"จูบ "ลูกน้ำ" นางงามลาว

Publish 2019-03-15 16:26:33


ยังคงเป็นประเด็นดราม่าร้อนในขณะนี้ สำหรับการเลิกรากันระหว่าง ตูมตาม ยุทธนา กับ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา โดยฝ่ายหญิงได้เปิดใจก่อนหน้านี้ว่า จับได้ว่าฝ่ายชายนอกใจ คุยไลน์กับสาวอื่น ขณะที่ตูมตามยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับมือที่สาม แต่ภายหลังกลับมีภาพหลุดของ ตูมตาม สวีตกับ ลูกน้ำ ทิดาลัด นางงามลาวที่โดนโยงว่าเป็นมือที่สาม ถูกปล่อยออกมา ท่ามกลางกระแสในโลกโซเชียล ที่สงสัยว่า เป็นรูปภาพจริง หรือภาพโปรโมทละครเท่านั้น
 

 

ต่อมาญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ก็ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นครั้งแรก ผ่านรายการ คุยแซ่บShow ช่อง One31 โดยเผยว่า สภาพจิตใจตอนนี้ดีขึ้น ไม่ไหวก็ต้องไหว ที่คบกันมา 3 ปีก็มีมองถึงอนาคต ระหว่างทางก็มีงอนกัน ทะเลาะกันบ้าง แต่ทุกครั้งก็ผ่านมาได้ เคยจับได้ว่าเขาคุยกับคนอื่น และหลังจากนั้นไม่นาน ก็ทักมาบอกว่า ขอห่างๆ กัน จนสุดท้ายก็เลิกรา 


อ่านข่าว : "ญิ๋งญิ๋ง" ปล่อยโฮเปิดใจปมเลิก "ตูมตาม" ยอมรับสติหลุด นาทีเห็นภาพอดีตคนรักจูบ "ลูกน้ำ" นางงามลาว
 ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้ออกมาญิ๋งญิ๋ง ระบุใจความว่า " ต่อไปญิ๋งญิ๋งคงต้องซักกางเกงในเองแล้วนะ คงไม่มีใครซักให้อีก อยู่บ้านเค้า ให้พ่อเค้าซักกางเกงในให้ เป็นพวกคุณจะทนได้มั้ย ผู้หญิงอะไรซกมก"

 

ทำให้ ญิ๋งญิ๋ง ต้องได้ออกมาเคลียร์ข่าวเม้าท์ดังกล่าวว่า " ไม่เป็นความจริงตอนนี้ข่าวมันเละเทะ หลุดโฟกัสไปมาก ตอนอ่านข่าวครั้งเเรกก็ตกใจ เพราะมันค่อนข้างเเรง ยันยันว่าข่าวที่ออกมานั้นไม่เป็นความจริงเเม้เเต่น้อย ตนเป็นเด็กเคารพผู้ใหญอยู่เเล้ว จนถึงตอนนี้ตนก็ยังเคารพพ่อแม่ พี่ชาย และตูมตามอยู่เสมอ พ่อแม่เหมือนพระในบ้าน อยู่ที่สูง อย่าดึงท่านลงมา มันเป็นเรื่องของตนกับตูมตามเเค่ 2 คนเท่านั้น"

 

 

ล่าสุดในรายการแฉ ช่องGMM25 ที่ดำเนินรายการโดย มดดำ คชาภา ก็ได้ออกมาเผยว่า ตนรู้แล้วว่าคนที่ปล่อยภาพจูบของลูกน้ำและตูมตาม คือ เอส ผู้จัดการส่วนตัวของปุ๊กลุก และปล่อยภาพนั้นเพียงไม่กี่นาทีหลังจากที่รายการของตนจบ ซึ่งภาพดังกล่าว เป็นการดึงออกมาจากไอคลาวด์ของตูมตาม

 

 

ส่วนแฟนของลูกน้ำนั้น มดดำยังบอกว่า เขาเป็นเจ้าของธนาคารที่ลาว ก่อนหน้าที่จะมีรูปหลุด ลูกน้ำและแฟนยังไปเที่ยวด้วยกัน ไปปล่อยโค กระบือ แต่หลังจากที่มีรูปหลุดออกมา ปรากฏว่าแฟนของลูกน้ำ ลบรูปลูกน้ำเกลี้ยงไอจี

 


ส่วนกรณีที่มีข่าวญิ๋งญิ๋งให้พ่อของตูมตามซักกางเกงในให้ มดดำ บอกว่า ตนได้คุยกับตูมตาม ตูมตามบอกว่า ขนาดกางเกงในของตัวเองยังซักเอง ไม่มีทางที่พ่อแม่จะมาซักให้ และถ้าคิดให้ดี ถ้าญิ๋งญิ๋งไปอยู่บ้านตูมตาม จะกล้าใช้พ่อตูมตามซักกางเกงในจริงหรือ และญิ๋งญิ๋งก็ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกับตูมตามด้วย หากจะด่าตูมตามเรื่องคบซ้อนก็ว่าได้ แต่เรื่องซักกางเกงในมันปัญญาอ่อน

 

 

อย่างไรก็ตามยังไม่มีคำชี้แจงจากทางผู้จัดการของปุ๊กลุ๊ก ว่าได้แฮกไอคลาวด์ของตูมตาม และปล่อยรูปภาพดังกล่าวจริงหรือไม่ แต่คุณเอส ก็สนิทกับญิ๋งญิ๋ง และคอยให้กำลังใจในวันที่เห็นภาพดังกล่าวอีกด้วย 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : แฉ ช่อง GMM 25 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน