อีฟ เดือดแรง ท่องบทแผ่เมตตาให้  ฝ่าย กานต์ แฉกลับ เสก ไม่ยอมเซ็นเปลี่ยนนามสกุลให้ลูก

"อีฟ" เดือดแรง ท่องบทแผ่เมตตาให้ ฝ่าย "กานต์" แฉกลับ "เสก ไม่ยอมเซ็นเปลี่ยนนามสกุลให้ลูก

Publish 2019-03-17 17:39:57


เรียกได้ว่าชาวเน็ตที่ได้ติดตามคงรู้ดีว่า คู่นี้จะมีการฉะเกิดขึ้นบ่อยๆ ระหว่าง อีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ สุดที่รักของนักร้องดัง เสก โลโซ และอดีตภรรยา กานต์ วิภากร ที่ใครหลายๆคนคงจะทราบว่าทั้งคู่ในการกระทบกระทั่งและฉะกันบ่อยๆในโลกโซเชียล ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ยืดยื้อกันมานานมากๆแล้ว 

 

 
ล่าสุด ทางแฟนสาวของเสกโลโซ ได้ลงรูประบุแคปชั่นว่า"บางครั้งคนที่คิดไม่ดีกับเรา และเอาเราไปพูดในทางที่เสียหาย เค้าไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดีหรอก เพียงแค่กมลสันดานเค้าไม่ดีเท่านั้นเอง!!! สิ่งที่เราทำได้ก็คือ สัพเพ สัตตา อะเวรา โหนตุ ฯลฯ #จงเป็นสุขเป็นสุขเถิด"

 

 


ขณะทางด้าน อดีตภรรยาอย่างกานต์ ก็ได้ออกมาแฉการกระทำของเสก ที่ไม่คืนเงินกานต์และไม่ยอมเซ็นเปลี่ยนนามสกุลให้ลูก ผ่านโซเชียลมีเดีย รวมถึงการออกมาบอกว่าเสกทำร้ายร่างกายเธอกับลูก และได้ลงรูปที่มีรอยช้ำ เขียวตามแขน แถมยังบอกอีกว่าไหนบอกว่าดูแลครอบครัวให้ดีแต่สิ่งที่ทำคือการทำร้ายร่างกายเธอกับลูก 

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่าเข้าไปแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ กันไปเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า ไม่โกรธ ไม่เกลียด แค่รังเกียจทุกการกระทำ แม่เคยสอนแล้ว จำได้ใช่ไหม ดีชั่วอยู่ที่ตัวทำ สูงต่ำอยู่ที่ทำตัว แผ่เมตตาไป ทุกข์อยู่ที่เขา ไม่ใช่เรา ที่เก็บไว้  จำคำสอนแม่ได้ทุกคำค่ะ ไม่ใช่คนธรรมะธัมโม แต่แค่คิดดี ทำดี ไม่ทำร้ายใคร(ก่อน)ก็พอ ถูกต้องค่ะ น้องอีฟคนสวยแผ่เมตตาให้เค้าไปเลยค่ะ เขาอิจฉาชีวิตเราค่ะ เพราะชีวิตเรามีแต่ความสุข ความอบอุ่นค่ะ


บ้างก็บอกว่า อย่าไปสนใจใครเลยน้องอีฟช่วยดูแลคุณเสกไปก่อนแต่ถ้ามายืนที่จุดของอีฟก็ยากจะทำใจหลายฝ่ายรุมกันหมดเพียงเพราะคำว่าอิจฉาที่คุณเสกเลือกอีฟเป็นคู่ชีวิตขอให้อดทนนะคะ..ทิ้งโลกโซเซียลไปบ้างก็ดีนะน้องสาว เข้มแข็งนะอีฟ​ ต้องผ่านไปให้ได้ค่ะ​ เอาความสวยสะบัดใส่เลยซ่อนหรือรายงานความคิดเห็นนี้ กรวดน้ำเอ่ยชื่อเค้าแผ่เมตตาให้เจ้ากรรมนายเวรด้วยค่ะแล้วเราจะมี

 

ขอบคุณ Eve Apissaya Wiphakorn Karn 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;