"แพท ณปภา" ใจหายวาบ โชว์แผลที่หัว "น้องเรซซิ่ง" หลังพี่เลี้ยงประมาท ทำให้น้องเจ็บ(คลิป)

Publish 2019-03-18 13:59:21


ถือเป็นคู่แม่ลูกหรรษาที่น่ารักสุดๆ สำหรับ "แพท ณปภา"และลูกชายตัวจิ๋ว "น้องเรซซิ่ง" ที่นับวันยิ่งโตยิ่งฉลาด น่ารัก จนทำให้บรรดาแฟนคลับ รวมไปถึงเพื่อนพ้องดาราทั้งหลายต่างเอ็นดู และล่าสุดนานๆ จะเห็นแม่แพท มีเวลาพาลูกไปเที่ยววพักผ่อนบ้างแบบเต็มๆ แพทอุ้มน้องเรซซิ่ง หนีร้อนไปพักผ่อนเล่นน้ำทะเล และสวนน้ำที่หัวหิน คุณแม่น่ารักเอาใจลูกชายที่ชอบทะเลมาก แต่ดูแล้วทริปนี้แม่แพทก็ได้ผ่อนคลายความร้อนให้ตัวเองด้วย 


แต่บอกเลยว่าความแซ่บแบบเบาๆ ของแพท ที่ใส่บิกินี่สีดำ โชว์รอยสักเล็กๆ ตรงช่วงลำตัว และทำหน้านิ่งยิ่งเซ็กซี่ และทุกคนบอกว่าแพทแซ่บมาก อยากเห็นแพทโชว์แบบนี้บ่อยๆ เพราะโชว์แค่นี้ยังทำทะเลเดือดได้แล้ว อยากให้แม่แซ่บๆแบบนี้บ่อยๆเพราะแต่หุ่นดีและสวยมาก 
 

 ล่าสุด แพท ณปภา ก็ได้ไลฟ์สดคุยกับดีเจต้นหอม เนื่องจากแม่แพทได้เอาทองไปรับขวัญน้องปกป้อง ลูกชายแม่ต้นหอม และพูดคุยเรื่องลูกชายกัน แม่แพทก็เลยลากตัวน้องเรซซิ่งมาบอกว่าแผลที่หัวของน้องนั้นได้มาจากไหนและใครเป็นคนทำ ซึ่งต้นหอมได้ถามว่า "เรามีพี่เลี้ยงที่ทำกับลูกเราได้ขนาดนี้เลยเหรอ"

 


โดยแม่ แพท ได้เล่าว่า "ไปเที่ยวหัวหินกับแก๊งเพื่อน เรามัวไปจุ่มน้ำ พี่เลี้ยงอีกคนหนึ่งประมาท จนเกิดเหตุ โดยตอนนั้น ลูกไปกับ พี่โตกว่า 7 ขวบและไปกับ ปั๊ม พี่เลี้ยงอีกคน ลูกมือ ปาล์ม เห็นอีกที พี่เลี้ยง อุ้มลูกมา หน้าซิบๆ มาแม่น้ำตาคลอ เราเจ็บยิ่งกว่าลูกเจ็บมาก แล้วลูกก็ร้องไห้" และหลังจากนั้นทั้ง 2 แม่ ก็ได้แลกเปลี่ยนตามวิถีแม่ซึ่งแม่แพทเล่าวิธีเลี้ยงลูกให้ ต้นหอม ที่น้องปกป้อง จะต้องเติบโตขึ้นมา คนเป็นแม่ ต้องรับมืออย่างไรต่อไปอีกด้วย 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นล่างไลฟ์กันเป็นจำนวนมาก บ้างก้บอกว่า คณูแม่สวยน่ารักมากเลยครับ เด็กดื้อคือเด็กฉลาดค่ะ เฮียเปนไรอ่ะ แม่แพท สงสารเฮียเรสมากคะ ชอบๆมากๆครับ เรสซิ่ง ชอบน้องแพทค่ะ พี่แพทสวยจัง ป้าหอม พี่ต้นหอมหน้าใสมากค่ะ  #เมตตาคือให้กรุณาคือช่วย คิดถึงพี่ห้อมหอม น่ารักมากเลย พี่หอมน่าใสจังเรยคะ เฮียเก่งมาก หล่อมากครับ รักเฮียเรซมาก

 

 

 

ขอบคุณ Patt Napapa Tantrakul 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์