"ณเดชน์" หอบเค้ก เซอร์ไพร์สวันเกิด "ญาญ่า" ความหวานเค้ก สู้สายตาพี่แบร์ไม่ได้(คลิป)

Publish 2019-03-19 11:01:55


หลังจากเปิดตัวกันหนักหน่วงสำหรับคู่จิ้นที่กลายมาเป็นคู่จริงอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ และญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ที่ก่อนหน้านี้เมื่อญาญ่าต้องไปร่วมงานแฟชันวีคที่ปารีส ฝรั่งเศสก็ได้เห็นณเดชน์ บินมาเจอญาญ่า แถมยังใส่เสื้อคู่ ชุดคู่ รอยขาดที่กางเกงยังมาเป็นหัวใจคู่ ถ่ายภาพหน้าหอไอเฟล หนึ่งในสถานที่สุดโรแมนติกของยุโรป บอกเลยแฟนคลับกรี๊ดกร๊าดหนักมาก แม้แต่เพื่อนนักแสดงยังฮือฮากันเป็นแถว เพราะงานนี้ท่าทางว่าจะไร้เงาแม่ปลาและแม่แก้ว ปล่อยวัยรุ่นเที่ยวกันสุดสนุกโดยมีพี่สาวของญาญ่าคอยดูแลอยู่ห่างๆด้วย


แต่แป๊ปๆก็ถึงวันเวลาก็เดินมาถึงวันเกิดญาญ่า ซึ่งที่แน่นอนก็คือต้องมีภาพสวีทๆของทั้งคู่เป็นแน่ๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพทานข้าวพร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัว ภาพเป่าเค้กที่มีความน่ารักๆของทั้งคู่ 

 

 ล่าสุด เมื่อช่วงค่ำของ (18 มี.ค.) เป็นวันคล้ายวันเกิดของ ญาญ่า แน่นอนว่าต้องมีความพิเศษซ่อนอยู่ในช่วงเวลาดังกล่าว จะเห็นว่า ญาญ่า ได้ควง ณเดชน์ พร้อมด้วย แม่แก้ว และแม่ปลา ไปดินเนอร์หวานกันแบบฉบับครอบครัวซึ่งเป็นภาพที่ชินตาทุกคนมากๆ และระหว่างการทานข้าวนั้น ณเดชน์ ได้ถือเค้กมาเซอร์ไพรส์ ญาญ่า ซึ่งจังหวะการเป่าเค้กของ ญาญ่า นั้น บอกเลยว่าสายตาของ ณเดชน์ นั้นอานุภาพรักแรงกล้าจริงๆ เรียกว่าความหวานของเค้กยังแพ้สายตาของพี่แบร์จริงๆ 

 

 


ขณะเดียวกัน พี่แบร์ได้ลงภาพคู่ญ่าที่ได้ถือเค้ก ระบุข้อความว่า "ความสุขเล็กๆที่ยิ่งใหญ่...ในวันสำคัญ สุขสันต์วันเกิดครับ ญาญ่า .. Love U Krub @urassayas"

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาแฟนๆและชาวเน็ตต่างเข้ามาแสงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า น่ารักมั๊กๆเลย เค้กก็น่ากินมากๆแม่แก้วรูปหมดแล้วเหรอคะ รบกวนอีกนะคะ ช่วยให้จิตใจชุ่มชื่นค่ะ เรื่องดีงาม ญ่า ใส่แหวนมือขวาแล้ว พี่แบร์ๆๆๆเสื้อสวยมากๆๆๆๆๆๆนะคะ น่ารักมากๆๆคะ อ่อยเราละหยุดดู หยุดยิ้มไม่ได้เลยคะ @keaw_jung


บ้างก็บอกว่า น่ารัก ดูอบอุ๊นอบอุ่น ไม่เข้าใจ ทำไมเราต้องยิ้มตาม อิอิ มีสุขมากๆนะคะสุดที่รักของพี่แบร์คะ แฮปปี้เบริ์ดเดย์ค่ะคนสวย โคตรน่ารัก มันดีค่ะ...รักเลยHBD2019 สมหวังสมบูรณ์สดใสนะจ้า สุขสันต์วันเกิดนะ มีความสุขมากๆน้าาาาพี่ญ่าา รักพี่ญ่า พี่ณเดชน์แบบนี้ไปตลอดน้า อ่อยน่ารักมากๆคะ ทำไมน่ารักขนาดนี้ เรามีความสุขไปด้วยเลยคะ @keaw_jung พี่แบร์มองน้องแบบหวานมากค่ะ ขอให้น้องญาญ่ามีความสุขมากๆน่ะค่ะ Happy Birthday @urassayas น่ารักที่สุดเลยค่ะ คู่รักไอดอลเลย อยากเป็นญาญ่าล่ะสิ้ มีความสุข มีความรัก มีความปลอดภัย มากๆๆๆๆๆค่ะ พี่ญ่า @urassayas

 

 

ขอบคุณ @keaw_jung

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์