"ณเดชน์" ยกเค้กเซอร์ไพรส์ฉลองวันเกิด "ญาญ่า" แฮปปี้พร้อมหน้าในวันสำคัญ(คลิป)

Publish 2019-03-19 17:53:23


ถือเป็นโมเมนต์ดีต่อใจมาแบบไม่พักเลยค่ะ สำหรับคู่จิ้นซุปตาร์ตัวท็อป “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์” ที่นับวันความสัมพันธ์สุดพิเศษของพี่ณเดชน์และน้องญาญ่าก็ยิ่งประจักษ์ชัดเจนว่าคู่นี้เขาไม่ใช่พี่น้องกันธรรมดาแน่นอน ไหนจะบอกคิดถึงบอกรักกันต่อหน้าสื่อ ไหนจะกอดกันที่สนามบิน ไหนจะทริปฝรั่งเศสสุดหวาน แถมยังมีอีกสารพัดโมเมนต์สุดน่ารัก

  

สำหรับนางเอกสาว "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" ที่ฉลองวันเกิดอายุครบ 26 ปี ไปแบบเรียบง่าย โดยมีแค่คนรู้ใจอย่างพระเอกหนุ่ม "ณเดชณ์ คูกิมิยะ" ที่ยกเค้กวันเกิดมาเซอร์ไพรส์ให้นางเอกสาวเป่า งานนี้เล่นเอา "ญาญ่า" ยิ้มแก้มปริไปเลย

 

 

ซึ่งหลังจากที่แม่แก้วโพสต์คลิปดังกล่าวไป ก็มีแฟนคลับ NY เข้ามาอวยพรวันเกิดให้ญาญ่าและต่างพากันกดไลค์ให้กับความน่ารักของคนทั้งคู่อีกด้วย

 

 ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันเกิดครบ 26 ปีของสาวญาญ่า เจ้าของวันเกิดก็พาคุณแม่ หนุ่มณเดชน์ และแม่แก้ว คุณแม่ของหนุ่มณเดชน์ไปทานข้าวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งแบบพร้อมหน้าพร้อมตา แน่นอนว่าวันเกิดคนพิเศษทั้งที พี่ณเดชน์ก็ต้องมีเซอร์ไพรส์มาฝากอยู่แล้ว

 

.

 

โดยแม่แก้วได้โพสต์คลิปที่หนุ่มณเดชน์ยกเค้กออกมาเซอร์ไพรส์ญาญ่าพร้อมแคปชั่นว่า “ความสุขเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่…ในวันสำคัญ สุขสันต์วันเกิดครับ ญาญ่า …Love U [email protected]” 

 


ซึ่งทั้งสองคนก็มีสีหน้าแฮปปี้สุดๆ โดยเฉพาะเจ้าของวันเกิดอย่างสาวญาญ่าที่ยิ้มกว้างเอามากๆ เป็นการฉลองวันเกิดที่เรียบง่ายแต่ความสุขล้นจอเลยล่ะค่ะ โมเมนต์เซอร์ไพรส์วันเกิดของคู่ NY จะชวนฟินจนหมอนขาดขนาดไหน ไปชมคลิปกันเลยดีกว่า

 


 

ขอบคุณ keaw_jung

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์