เกิดอะไรขึ้น "ต่าย ซีซั่นเชนจ์" ขึ้นโรงพักแจ้งสามีหายตัว ผิดสัญญาพาลูกหลบหน้า (คลิป)

Publish 2019-03-28 08:15:01


เมื่อเวลา 22.30น. วันที่ 27 มี.ค. ที่ สน.ปทุมวัน นางชุติมา ลิ้มเจริญรัตน์ หรือต่าย ซีซั่นเชนจ์ อายุ 32 ปี ดารานักแสดงสาวชื่อดัง เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ณัฎฐ์ธิพงศ์ สีดา รอง สว.(สอบสวน) สน.ปทุมวัน เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ภายหลังได้มีการนัดหมายกับนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หรือทิม สามี เพื่อนำลูกวัย3ขวบ มาส่งมอบเพื่อผลัดกันเลี้ยงดูกันคนละ 5วัน ตามที่ตกลงกันไว้ แต่กลับไร้วี่แววของสามีและลูกน้อย

 
นางชุติมา เปิดเผยว่า ตนและสามีทิมนั้นยังคงเป็นสามีและภรรยากันถูกต้องตามกฎหมายและยังไม่มีการหย่ากันแต่อย่างใด ภายหลังที่เกิดปัญหาขึ้นได้มีการแยกกันอยู่และอยู่ระหว่างการพูดคุยกันอยู่ตลอด ทั้งนี้ในส่วนของลูกนั้นได้มีการตกลงกันว่า จะมีการผลัดกันเลี้ยงคนละ 5 วัน ซึ่งในวันนี้ถึงเวลาที่เป็นผลัดที่ตนเองจะรับลูกไปเลี้ยงดู โดยมีการนัดหมายกับสามีที่บริเวณชั้น 6โซนของเล่นเด็กห้างสรรสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 1ทุ่ม ตามข้อความในโปรแกรมไลน์ที่มีการคุยกัน

 

 

 แต่เมื่อถึงเวลานัดหมาย กลับไม่มีวี่แววของสามีและลูก กระทั้งเวลาล่วงเลยไปนาน ตนพยายามโทรติดต่อทั้ง พี่เลี้ยง คนขับรถ ทนายความ รวมถึงตัวของสามี ทิมเองแต่ก็ปิดเครื่องไปทั้งหมด ไม่สามารถติดต่อได้เลย ตนก็พยายามประกาศเสียงตามสายของห้างดังกล่าวเพื่อตามหาแต่ก็ไม่มีวี่แวว ตนรอจนห้างปิดจึงตัดสินใจเดินทางเข้าบันทึกประจำวันได้เป็นหลักฐานเนื่องจากมีการผิดสัญญารวมถึง จากการที่ไม่สามารถติดต่อใครได้เลยตนจึงรู้สึกเป็นห่วงในความปลอดภัยของสามีและลูกว่าจะเป็นอะไรหรือเปล่า. 

 

ก่อนหน้านี้การเลี้ยงดูลูกนอกจากมีการตกลงกันคนละ5วันแล้ว แต่หากว่าใครจะพาลูกไปเที่ยวก็สามารถขอเป็นกรณีๆไป ถึงแม้จะมีปัญหาเรื่องการส่งมอบผลัดกันเลี้ยงดูในบางครั้งแต่ก็ไม่เคยถึงขั้นหายไปไม่สามารถติดต่อใครจากฝั่งนั้นได้เลย หลักจากนี้คงต้องมีการพูดคุยในเรื่องกฎหมายกันให้ถึงที่สุด

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน