ทิม พิธาโพสต์แจงหลัง ต่าย ชุติมา ขึ้นโรงพักตามหาตัวลูกน้อย

"ทิม พิธา"โพสต์แจงหลัง "ต่าย ชุติมา" ขึ้นโรงพักตามหาตัวลูกน้อย

Publish 2019-03-28 09:57:30


สำหรับเรื่องราวความรักของครอบครัวอดีตนางเอกสาว ต่าย ชุติมา นางเอกภาพยนต์ชื่อดัง Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ที่มีข่าวลือออกมาว่าความรักของเธอและสามีนักธุรกิจหนุ่ม ทิม พิธา กำลังมีปัญหากันอย่างหนักถึงขั้นจะหย่ากันเลยทีเดียว โดยทางด้าน สาวต่าย ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความในอินสตาแกรมว่า เพื่อลูกทำได้ทุกอย่าง จนทำให้มีแฟนๆเข้าไปให้กำลังใจทั้ง สาวต่าย และ หนุ่มทิม เกี่ยวกับปัญหาในครั้งนี้

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ต่าย ชุติมา" โพสต์ข้อความเพื่อลูกทำได้ทุกอย่าง หลังมีข่าวลือเลิกสามีนักธุรกิจพันล้าน แฟนคลับร่วมให้กำลังใจ
 โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา แม่ต่าย ชุติมา ประกาศตามหาลูกสาวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ด้วยข้อความสุดเป็นห่วงเนื่องจากติดต่อใครไม่ได้รวมถึงผู้เป็นสามีที่นัดแนะจะรับส่งลูกกัน เผยอย่าแกล้งกันเลย ซึ่งได้ระบุข้อความว่า "ใครอยู่เซ็นทรัลเวิลบ้างคะ  ใครเห็นพิพิมบ้างช่วยบอกหน่อยค่ะ วันนี้ครบกำหนดรับพิพิมจากพ่อ 1 ทุ่ม.. นี่รอมาเกือบ 2 ชม. แล้ว...โทรไปก็ปิดเครื่องกันหมด...จะแกล้งก็แกล้งเราคนเดียวพอ อย่าทำให้เราต้องเป็นห่วงลูกไปมากกว่านี้เลย..." 


และต่อมาสาวต่ายได้เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจ เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ภายหลังได้มีการนัดหมายกับนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หรือทิม สามี เพื่อนำลูกวัย3ขวบ มาส่งมอบเพื่อผลัดกันเลี้ยงดูกันคนละ 5วัน ตามที่ตกลงกันไว้ แต่กลับไร้วี่แววของสามีและลูกน้อย

 


อ่านข่าว : เกิดอะไรขึ้น "ต่าย ซีซั่นเชนจ์" ขึ้นโรงพักแจ้งสามีหายตัว ผิดสัญญาพาลูกหลบหน้า (คลิป)
 ล่าสุด ทางด้านผู้เป็นพ่ออย่างทิม พิธา ก็ได้ออกมาขอยุติเรื่องดราม่าโดยการโพสต์ข้อความชี้แจงผ่านอินสตาแกรมว่า "น้องพิพิมปลอดภัยดีนะครับ หลับสบายเรียบร้อย ทุกท่านไม่ต้องกังวล สำหรับผมความมั่นคงทางอารมณ์ ความผาสุขและความปลอดภัยของลูกต้องมาเป็นอันดับหนึ่งอยู่แล้ว และที่สำคัญที่สุดคือสิทธิความเป็นส่วนตัวของลูกเรื่องในครอบครัวเป็นเรื่องละเอียดอ่อน กระแสข่าวและเรื่องราวต่างๆอาจจะกระทบจิตใจลูกในอนาคต ผมอยากขอให้เรื่องภายในครอบครัวเป็นเรื่องภายในและต้องปฎิบัติตามคำสั่งศาลจะดีที่สุดครับ ผมขอให้ทุดท่านลบโพสต์ที่เกี่ยวกับเรื่องพิพิม ตัวผมเองก็จะลบโพสต์นี้ใน 1 ชั่วโมงครับ" 

 

 

อย่างไรก็ตามโพสต์ของหนุ่มทิมนั้นได้ถูกลบออกไปจากอินสตราแหรมส่วนตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเรื่องนี้ก็ต้องรอให้เป็นเรื่องของครอบครัวที่จะตกลงกัน และรอทั้งคู่ออกมาพูดเกี่ยวกับปัญหาในครอบครัวที่เกิดขึ้นต่อไป 

 

 

ขอบคุณ Cr. : tim_pita / tye_chutima

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน