เก่ง วงเฟลมฝ่าข้อครหา ทิ้งพ่อให้ลำบากอยู่บ้านเพียงลำพัง ลั่นผมมีพ่ออยู่คนเดียว

"เก่ง วงเฟลม"ฝ่าข้อครหา ทิ้งพ่อให้ลำบากอยู่บ้านเพียงลำพัง ลั่นผมมีพ่ออยู่คนเดียว

Publish 2019-03-28 11:06:08


  ถือเป็นอีกหนึ่งนักร้องคุณภาพในวงการเพลงสำหรับ อภิมงคล คูณธาการ หรือ เก่ง วงเฟลม เจ้าของเพลงดังหลายเพลงทั้งยังเป็นขวัญใจนักร้องวัยรุ่นยุคกางเกงนักเรียนขาสั้นอีกด้วยแต่เส้นทางในวงการก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะเก่งนั้นต้องฝ่าคำครหาต่างๆ ทั้งถูกหาว่าเนรคุณ ทอดทิ้งบุพการี ปล่อยให้พ่อนั้นอยู่บ้านเพียงลำพัง ซึ่งความจริงแล้วเก่งนั้นเดินทางไปเยี่ยมคุณพ่อของเขาอยู่ตลอดเวลาและเป็นประจำ  

  ด้าน เก่ง ได้ออกมาเผยว่า "ตั้งแต่ได้เข้าสังกัด อาร์เอส เมื่อปี 2550 เพลงแรกที่ตนแต่ง และร้องคือเพลง "จดหมายจากลูกชายถึงพ่อ" เพื่อจะบอกว่าผมคิดถึงพ่อแค่ไหน เลยไม่เข้าใจว่าทำไมผู้คนถึงเอาไปพูดอย่างนั้น พอทำงาน ถ่ายเอ็มวีเพลงกูไม่ได้รักมึงแล้ว เสร็จ ก็เลยรีบกลับมาคุยกับพ่อ ว่าพ่อคิดยังไง พร้อมๆกับถ่ายคลิปลงในแชนแนลของวงเฟลม ซึ่งพ่อก็พูดชัด ว่าไม่เป็นความจริง


  

 

 

 ชาวบ้านอาจจะเห็นพ่อใช้ชีวิตชาวบ้านธรรมดาๆ เลยคิดว่าลูกหลานทอดทิ้ง แต่ถ้าใครที่รู้จักผมจะรู้ว่าผมกลับมาหาพ่อตลอด เสร็จจากงานคอนเสิร์ตก็จะแวะมากินข้าว มานอนกับพ่อทุกครั้ง แต่ถ้าจะให้พ่อไปอยู่กรุงเทพฯด้วยกัน พ่อก็ไม่ชอบ ตามประสาคนแก่ติดบ้านเพราะอยู่บ้านยังมีญาติพี่น้องเพื่อนฝูงได้ไปมาหาสู่พูดคุยกัน ก็เลยอยากจะพูดตรงนี้ว่า ไม่มีลูกคนไหนจะทิ้งพ่อแม่ได้หรอกเก่งย้ำ  ยิ่งตนนั้นกำพร้าแม่ตั้งแต่เด็ก ตนก็เหลือแค่พ่อคนเดียว และจะขอเป็นลูกของพ่อ รักพ่อตลอดไป" เอาเป็นว่าก็ขอส่งแรงใจให้หนุ่มเก่ง ก็แล้วกันจ้า


 

ขอบคุณภาพจากไอจี kengflameติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์