หมวดอ๋อ แจงชัดความสัมพันธ์ตอนนี้กับ แอฟ ทักษอร ขอบคุณคนเชียร์รีเทิร์นรัก

"หมวดอ๋อ" แจงชัดความสัมพันธ์ตอนนี้กับ "แอฟ ทักษอร" ขอบคุณคนเชียร์รีเทิร์นรัก

Publish 2019-03-29 08:54:43


หลังจากที่มีประเด็นโดยถูกจับตาความสัมพันธ์ ว่าแอฟ ทักษอร กลับไปคุยกับอดีตคนรู้ใจอย่าง หมวดอ๋อ หรือ สารวัตรอ๋อ พ.ต.ท.รณกร รัตนะพร ที่ครั้งหนึ่งทั้งคู่เคยคบหากันนานถึง 13 ปี ซึ่งแอฟ เปิดเผยว่า "กับพี่อ๋อก็ได้คุยกันบ้างเป็นระยะ เพราะแอฟสนิทกับที่บ้านพี่อ๋อ แต่สนิทกับพี่อ๋อน้อยที่สุด เขาเป็นเหมือนพี่ชายที่ดีของแอฟมาโดยตลอด ไม่ใช่เพิ่งมาให้กำลังใจเฉพาะช่วงนี้ ส่วนเรื่องคนจับตาหนุ่ม ๆ ที่จะเข้ามา แอฟไม่ได้รู้สึกกดดันเลย เพราะไม่มี ตอนนี้เรื่องตัวแอฟเองไม่ได้มีอะไร เพราะแอฟโฟกัสที่น้องปีใหม่ ลูกสาวเต็มที่" นั้น

  

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด ทางด้าน หมวดอ๋อ ได้ออกมาชี้แจงต่อเรื่องดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยบอกว่าขอบคุณทุกคนที่เชียร์ให้กลับมาคบกับแอฟเหมือนเดิม และได้บอกอีกว่าขอเป็นคนในครอบครัวเป็นพี่เป็นน้องเหมือนเดิมดีกว่า ดังนี้ "ขอชี้แจงสักครั้งนะครับจะได้จบ เดี๋ยวทางแอฟจะเสียหายจากข่าวได้ ตอนนี้ความสัมพันธ์ของเราเป็นเหมือนเดิมนะครับ ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง เป็นพี่เป็นน้องเป็นเพื่อน ละก็เป็นเหมือนคนในครอบครัวตั้งแต่เด็กจนปัจจุบัน 

 

 ก็ขอบคุนแฟนคลับแอฟและพี่ ๆ น้องสื่อมวลชนที่เชียร์ให้เรากลับมาเป็นแฟนกัน แต่ก็อยากจะบอกเลยนะครับว่า ตลอด 13 ปีที่คบเป็นแฟนกัน แอฟเสียใจเพราะผมมามากพอแล้ว ผมไม่อยากเห็นน้ำตาแอฟอีกแล้ว อีกอย่างผมคิดว่าไม่มีใครเหมาะสมกับแอฟบนโลกมนุษย์ เพราะแอฟเขาเป็นนางฟ้า... อยู่กับนางฟ้าตัวน้อย (ปีใหม่) 2 คนอะเหมาะที่สุดละนะฮะ @aff_taksaorn" 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : aff_taksaorn, muad_aorติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน