ป๊อก โชว์ภาพอัลตราซาวด์ครั้งสุดท้าย น้องแฝด มิก้า-มิย่า ก่อนคลอดเห็นหน้าชัดเจนมาก

"ป๊อก" โชว์ภาพอัลตราซาวด์ครั้งสุดท้าย น้องแฝด "มิก้า-มิย่า" ก่อนคลอดเห็นหน้าชัดเจนมาก

Publish 2019-04-02 09:27:23


อีกแค่ไม่กี่วันก็จะได้เจอหน้าลูกน้อยแล้วหลังจากที่ ป๊อก ภัสสรกรณ์ สามีของนางเอก มาร์กี้ ราศรี ได้โพสต์ข้อความในทำนองว่า อีกไม่กี่วันก็จะได้เจอลูกๆ ทั้งสองแล้ว ทำเอาแฟนๆ ร่วมลุ้นกันด้วยความตื่นเต้นติดตามก็รออย่างใจจดใจจ่อเพราะคิดว่านางเอกสาวจะคลอดในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน

 

 
 

โดยพ่อป๊อก ได้ออกมาโพสต์ภาพอัลตราซาวด์ครั้งสุดท้ายของลูกแฝดชายหญิงน้องมิก้าและน้องมิย่า ซึ่งได้ระบุแคปชั่นว่า "Hello from Mika & Mia อีกไม่กี่วันเจอกันละน๊าลูกๆ #อัลตราซาวด์ครั้งสุดท้าย #ก็จะชัดประมาณนี้ #แดดดี้มามี๊รอไม่ไหวละลูก @mikamiathetwins"

 

 


เรียกได้ว่านับเป็นโมเม้นต์แห่งความตื่นเต้นจริงๆ เพราะคุณพ่อ และคุณแม่ ต่างเฝ้ารอดูหน้าลูกๆ ที่กำลังจะลืมตาดูโลกในเร็ววันนี้อย่างใจจดใจจ่อ คาดว่าอีกไม่กี่วันนี้ แฟนๆ ได้เจอหน้าน้องแฝดแบบชัดเจน โดยไม่ต้องเฝ้ามองผ่านภาพอัลตราซาวด์กันอีกแล้ว

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า ลุ้นยังกะจะคลอดเองแล้วค่ะเนี่ยติดตามมาตลอดอยู่กับคุณหมอแล้วสบายใจหน่อยค่ะทายนะคะว่าน้องมีญ่ามาก่อนน้องมีก้ารึป่าวน๊าาาเพราะนางคึกคักมาตลอด น่ารักตั้งแต่อยู่ในท้องเลย สุขภาพแข็งแรงปลอดภัยทั้งสามคนนะคะ อยากเห็นแล้ว รอลุ้นค่ะ อยากเจอ 2 แฝดแล้วค่ะ


บ้างก็เข้ามาบอกว่า ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ ขอให้เกิดวันเดียวกับลูกสาวพี่นะคะ 2 เม.ษ. ตื่นเต้นแทนนนน กรี้ดดด @pokmindset @margie_rasri  Can't wait to see you!! Mika & Mia ขอให้สองแสบกับพี่กี้แข็งแรงและปลอดภัยนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ #รอๆๆๆ ขอให้คุณแม่กับน้องแฝดปลอดภัยทั้งคู่นะคะ ตื่นเต้นจะได้เจอน้องแฝดแล้ว

 

 

 

 

ขอบคุณ pokmindset 
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;