"คุณตาชลิต" ถึงกับอึ้ง "น้องธัชช" ลูกชาย "แนน ชลิตา" เอ่ยปาก ขอให้ยกสวนทุเรียนให้(คลิป)

Publish 2019-04-03 17:51:26


เรียกได้ว่าครอบครัวเฟื่องอารมย์อบอุ่นและมีชีวิตชีวามากขึ้นกว่าเดิม ตั้งแต่มีหลานๆ เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นลูกสาวของเมย์เฟื่องอารมย์ น๊อต วรฤทธิ์ บอกเลยคุณตาชลิต เฟื่องอารมย์ ที่ดูจะเห่อหลานมากๆ อย่างคลิปล่าสุด ที่คุณตาลงทุนเอาทุเรียนจากสวนที่จันทบุรี มานั่งปอกให้หลานชายสุดที่รักอย่างน้อง น้องธัชช ลูกชายของ แนน ชลิตา ให้ได้กิน

 

 โดยแม่แนน ได้โพสต์คลิปดังกล่าวเป็นคลิปที่คุณตาชลิตกำลังตั้งใจปอกทุเรียน ก็มีน้องธัชช ที่อยู่ข้างๆ ให้กำลังใจคุณตาและเอ่ยปากบอกคุณตาว่าอยากเป็นเจ้าของสวนทุเรียน ขอให้คุณตาชลิตยกสวนทุเรียนให้ ทำเอาคุณตาอึ้งไปเหมือนกัน แต่ก็ตอบโอเคกับหลานรัก ซึ่งแม่แนนก็ได้โพสต์คลิปดังกล่าวระบุข้อความว่า "แอบมาขอสวนทุเรียนตา  @nottvorarit #ธัชชเฟื่องอารมย์ @chalittoom"


จะเห็นได้ว่าถ้าฟังจากในคลิปแม่แนนที่ออกตัวแรงเลยว่าแม่ไม่ได้สอนนะ ลูกชายพูดเอง น่าเอ็นดูจริงๆ ลูก และแนนที่ติดแท็กคลิปและแคปชั่นไปถึงน้องชายอย่าง น็อต วรฤทธิ์ ด้วยเรียกได้ว่าเอ็นดูในความน่ารักของน้องธัชชจริงๆ ขอคุณตาแบบนี้คุณตาไม่หลงได้ไงล่ะลูกเอ้ย

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกมาในโลกโซเชียลทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาบอกว่า น่าเอ็นดูจิงๆ เจื่อนแจ้ว น่ารักจังรอกินละชิ #ฉลาดมากๆ ว่าที่เจ้าของสวนทุเรียนคนใหม่มาละ รีวิวทุเรียนมาแล้ว มีคลิปเป็นหลักฐานแล้วนะคะคุณตา ถึงกับขอมรดกกันเลย ชอบกินก็ต้องเป็นเจ้าของซะเลย ตาถึงกะอึ้ง น่ารักที่สุด เอาทะเลกับทรายด้วย น่ารัก น่ารักจังค่ะ ไม่อยากให้โตเลย มีความหลงหลานระดับสิบน่ารักจริงๆ ทุเรียนสวนนี้อร่อยมากค่ะ


บ้างก็บอกว่าโอ้ย ธัชช 55555 ฉลาดมากเลยครับสุดยอด พูดเก่งๆๆมากค่ะน้องธัชช เข้าใจพูดนะ คุณตาตุ่มกลงแย่เลยช่างอ้อน น่ารักมากดูทุกคริปเลยค่ะ ต้องยกให้ทุกอย่างเลยค่ะ อ้อนเก่งมากนะคะ น่ารักค่ะ หน้ารักทั้งตาทั้งหลานเลยค่ะ โถ​ เข้าใจพูด คุณตายกสวนให้เลยค่ะ ขอลูกหนึ่งค่ะอา คุณตาน่ารักคะแกะทุเรียนให้หลานด้วยตัวเอง น่ารักมากเลยครับ

 

 

 


ขอบคุณ nan_chalita

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน