ป๊อกเผยวินาทีได้ยินเสียงมีก้า-มีญ่า ถึงกับน้ำตากี้ร่วง ขอบคุณ มาร์กี้ ที่เสียสละครั้งยิ่งใหญ่

"ป๊อก"เผยวินาทีได้ยินเสียง"มีก้า-มีญ่า" ถึงกับน้ำตากี้ร่วง ขอบคุณ มาร์กี้ ที่เสียสละครั้งยิ่งใหญ่

Publish 2019-04-05 08:03:32


  ลุ้นกันมานานที่จะได้เห็นหน้าน้อง มีก้า-มีญ่า  แฝดหมื่นล้านลูกของคุณพ่อป๊อก และคุณแม่มาร์กี้ ที่ลืมตาตื่นมาเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2562 เวลาประมาณ 21.40 น. ณ โรงพยาบาลบีเอ็นเอช  ลูกชายน้องมีก้าคลอดก่อน น้ำหนักแรกคลอด 2354 กก. ลูกสาวน้องมีญ่า น้ำหนักตัวแรกคลอด 2274 กก. ซึ่งชื่อของทั้งคู่มาจากภาษาลาติน  มีความหมายว่า  "ของขวัญจากพระเจ้าของฉัน" 
  

 นอกจากนี้คุณพ่อป๊อก ยังเผยความรู้สึกเล็กๆผ่านทางไอจีถึงแฝดน้อยทั้งคู่ด้วยว่า... " ระหว่างนั่งรอคุณภรรยากลับห้อง ผมก็นึกถึงตอนที่อยู่ในห้องคลอดด้วยกัน น้ำตากี้ร่วงตอนที่ได้ยินเสียงลูกร้อง มันทำให้ผมรู้สึกเซนซิทิฟมาก มันคงเป็นความรู้สึกตื้นตันจากคุณแม่ จากที่ผมเห็นกี้มาทั้งหมด ผมรู้ชัดว่าการมีลูกมันไม่ง่ายเลยสำหรับเพศหญิง มันคือการเสียสละอันยิ่งใหญ่ที่ผมก็ไม่รู้ว่าตนจะทำได้อย่างแม่ๆหรือไม่ ทั้งเจ็บ ทั้งลำบาก ผมอยากจะยกย่องผู้หญิงที่เป็นแม่ทุกคน เพราะพวกคุณสุดยอดจริงๆ

 

 

  

 

มันทำให้ผมรักแม่ของผมมากขึ้นไปอีกจากที่รักมากอยู่แล้ว สุดท้ายนี้ ผมขอขอบคุณ  @margie_rasri สำหรับการเสียสละทุกสิ่งทุกอย่างอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้ให้กับครอบครัวของเรา you really  are my everything my love #imtheluckyone #familyoffour lets go!!!"

 

 

ขอบคุณไอจี pokmindsetติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน