อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ยกครอบครัวเที่ยวหัวหิน มาพร้อมแคปชั่นชวนยิ้ม..เวลาคุณภาพกับครอบครัว

"อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" ยกครอบครัวเที่ยวหัวหิน มาพร้อมแคปชั่นชวนยิ้ม..เวลาคุณภาพกับครอบครัว

Publish 2019-04-05 18:04:00


บอกเลยเวลาส่วนใหญ่ต้องใช้อยู่กับการทำงาน แถมก่อนหน้านี้ก็เคยมีปัญหาสุขภาพจนต้องล้มหมอนนอนเสื่อ แต่ล่าสุดผู้กำกับและผู้จัดละครมากฝีมือ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง พร้อมทั้งภรรยา แดง ธัญญา จึงได้จัดทริปพักผ่อนครั้งใหญ่ ก่อนเข้าสู่ช่วงหยุดยาวของเทศกาลสงกรานต์ โดยการพักผ่อนริมทะเลหัวหินชิวๆกับครอบครัวน่ารักมากๆเลย แถมยังถ่ายร่วมเฟรมครอบครัวกลับมาอวดแฟนๆ ให้ได้ร่วมดื่มด่ำบรรยากาศชิวๆ ไปพร้อมๆกับเจ้าตัวอีกด้วย

 

 

 ล่าสุด แดง ธัญญา ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "เวลาคุณภาพกับครอบครัว ความรัก ความอบอุ่น ความผูกพันที่มีให้กันตลอดไป @So Sofitel Hua Hin" เรียกได้ว่าพอได้มาเห็นภาพครอบครัวสุขสันต์ แถมพี่อ๊อฟก็ยังสุขภาพแข็งแรงขึ้นทุกๆ วันแบบนี้ แฟนคลับอย่างเราก็อดอมยิ้มตามไม่ได้จริงๆ หลังจากทุกคนต่างเป็นห่วงอาการป่วย ของอ๊อฟ พงษ์พัฒน์มากๆ

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า เห็นแล้วมีความสุขไปด้วยค่ะ น่ารัก อุ่นมากคะพีแดง ครอบครัวพี่อ๊อฟพี่แดงน่ารักมากๆเลย คิดถึงพี่อ้อฟพี่แดง น่ารักที่สุด พระนาง เห็นแล้วมีความสุขจังเลยครับพี่แดง คิดถึงมากๆเลยนะครับ เป็นภาพที่น่ารักลับมาเป็นวันที่แสนสุขของครอบครัวค่ะ ป๋าแข็งแรง น่ารัก คุณอ๊อฟ แข็งแรงแล้ว ดีใจจัง


บ้างก็บอกว่า คุณอ๊อฟแข็งแรงเหมือนเดิมแล้วดีใจแทนครอบครัว รักพงษ์พัฒน์ครับเสมอ ขอบคุณที่มาพักผ่อนกัลเรานะคะ หวังว่าครั้งหน้าคุณแดง และคุณอ๊อฟจะเดินทางมาพักผ่อนกับเราอีกนะคะ ถึงพี่แดง อยากให้ รีเมค แก้วกินรี จัง อบอุ่นชื่นใจค่ะ อบอุ่นมากค่ะ กําลังใจและความสุขที่ดีที่สุด คือครอบครัวค่ะ น่ารักอุบอุ่นค่ะ กำลังใจดีๆ ของพี่ออฟ เห็นพี่อ๊อฟ ยิ้มได้ก็ดีใจ มากมาย ด้วยรักและผูกพันด้วยกันตลอดไป ครอบครัวอบอุ่น น่ารักที่สุด 

 

 

 

ขอบคุณ thanya.wachi
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์