ทนายความไหทองคำ แฉ อาม ชุติมา เบี้ยวคิว ลั่น ดังได้ก็ดับได้!

ทนายความไหทองคำ แฉ อาม ชุติมา เบี้ยวคิว ลั่น ดังได้ก็ดับได้!

Publish 2019-04-07 10:54:57


วันที่ 7 เมษายน 2562 ทนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ โพสต์ข้คอวามระบุว่า วันนี้..สังคมจะได้รู้ความจริงว่าค่าย”ไหทองคำ”มีแต่ความจริงใจให้กับทุกคนที่อยู่ในค่ายรักกันเสมือนพี่น้องกินข้าวหม้อเดียวกันคุณแอนนาเป็นคนดูแลทุกคนเสมือนญาติมีที่พักหลับนอนและให้ความรักและความเอ็นดูทุกคนที่เป็นนักร้องและทีมงานด้วยดีเสมอมาช่วงปลายปี2561ทางค่ายไหทองคำถูกตราหน้าว่าเอาเปรียบเด็กเห็นแก่ได้และไม่แบ่งปันผลประโยชน์อย่างเป็นธรรมถ้าหากไม่เป็นธรรมแก่นักร้อง”น้องอ้าย ลำใย ไหทองคำ “ คงไม่อยู่กับทางค่ายจนถึงทุกวันนี้

 
สำหรับ” อาม ชุติมา “ วันนี้เป็นข่าวโดนเท...อดีตผู้จัดการส่วนตัวและคนขับรถออกมาแฉและแตกหักกันถึงขนาดไม่เผาผีกันและไม่สามารถร่วมงานอีกต่อไปได้นั่นผมบอกได้คำเดียวว่า” ..กาลเวลาจะพิสูจน์การกระทำของคนเรา..” ผมบอกเสมอว่าตราบใดที่ไม่มีความซื่อสัตย์และจริงใจต่อกันก็ยากที่จะเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน” ดังได้ก็ดับได้”
 

ฝากถึงทุกคนที่เกี่ยวข้องกับ” นักร้องดังโดนเท”วันนี้ยังมีความจริงใจกับค่ายไหทองคำอยู่หรือไม่และยังให้เกียรติและเคารพนับถือทีมงานไหทองคำอยู่หรือไม่ตลอดเวลานับแต่วันที่5พฤศจิกายน 2561เป็นต้นมาจนถึงวันนี้ได้ปฏิบัติตามข้อตกลงที่สัญญาไว้กับค่าย”..ไหทองคำ..” อย่างเคร่งครัดหรือไม่อย่างไร

 ผมในฐานะคนดูแลนิติกรรมสัญญาให้กับทางค่ายอยากให้ทางนักร้องดังอดีตเคยอยู่กับไหทองคำขอให้รู้จักคำว่า” ..ปฏิบัติตามสัญญา...”เพราะว่ามันจะเป็นแบบอย่างที่ดีของบุคคลที่ได้ชื่อว่า”..บุคคลสาธารณะ..”ทุกๆเดือนจะต้องมาแสดงหรือร้องเพลงให้ทางค่ายไหทองคำจำนวน5คิว/งานแสดงและหากไม่มาต้องชดเชยให้ทางค่ายตามข้อตกลง..?
ผมไม่เคยคิดทำร้ายใครแค่อยากบอกว่า”..ความจริงคือความจริง..”
คนเราเกิดมาจะต้องรู้สำนึกผู้มีพระคุณแม้ว่าจะดีเด่นดังสักเพียงใดหากขาดความจริงใจและขาดความกตัญญูกตเวทีต่อผู้มีพระคุณก็ยากที่จะเจริญก้าวหน้าต่อไป
ด้วยความปรารถนาดี
ทนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ(ค่ายไหทองคำ)
7 เมษายน 2562

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;