“ญาญ่า-คิมเบอร์ลี่” “หมาก - เจมส์ มาร์” แห่รับขวัญ หลานแฝด มีก้า-มีย่า ถ่ายรูปกันคึกคัก แฮปปี้โมเม้นต์

“ญาญ่า-คิมเบอร์ลี่” “หมาก - เจมส์ มาร์” แห่รับขวัญ หลานแฝด มีก้า-มีย่า ถ่ายรูปกันคึกคัก แฮปปี้โมเม้นต์

Publish 2019-04-07 16:36:57


เรียกได้ว่าเป็นคู่พ่อแม่ป้ายแดงหมาดๆที่ภรรยาสาวสวยอย่าง มาร์กี้ ราศรีและสามี ป๊อก ภัสสรกรณ์ ได้ให้กำเนิดลูกสาวและลูกชายฝาแฝดมีก้า มีย่า

 

ซึ่งทั้งคู่เพิ่งควงคู่กันออกมาเปิดใจแถลงข่าว หลังคลอดลูกแฝด น้องมีก้า และน้องย่า และตอนนี้มาร์กี้ก็ยังคงพักอยู่ที่โรงพยาบาล ซึ่งนอกจากครอบครัวจิราธิวัฒน์ ที่เห่อหลานแฝดกันมากๆ แล้ว เพื่อนๆ ของป๊อกและมาร์กี้ ก็เห่อหลานมากเหมือนกัน

 

บอกเลยว่า เพื่อนๆ แต่ละคนก็ทยอยกันมาเยี่ยมมาร์กี้ และมายลโฉมความน่ารักน่าชังของหลานแฝด และก็มาถึงคิวของสองนางเอกเพื่อนซี้ ญาญ่า อุรัสยา และคิมเบอร์ลี่ที่ควง หมาก ปริญ มาเยี่ยมหลานด้วยกัน รวมถึงพระเอกน้องเล็กในกลุ่มอย่าง เจมส์ มาร์ ก็มาด้วย 

 

 โดย สาวญาญ่าได้ถ่ายรูปคู่น้องแฝด ระบุแคปชั่นว่า “Hi there cutie pies The most beautiful tiny humans I’ve ever seen ”

 

ขณะเดียวกัน สาวคิมก็ได้ลงรูปหมู่คู่กับน้องแฝดเช่นกัน ระบุข้อความว่า “Super cute babies งานดีมากก @margie_rasri @pokmindset  @mikamiathetwins”

 

 

หนุ่มหมาก ก็ได้ลงเช่นกัน โพสต์ระบุข้อความว่า “ได้รับการตรวจสอบแล้ว เจอกันแล้วนะหลานๆ  @mikamiathetwins น่ารักจริงๆเลย  @pokmindset @margie_rasri”

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทุกคนต่างชมเป็นเสียงเดียวกันว่าหลานแฝดงานดี น่ารักถอดแบบพ่อแม่มาทั้งคู่ และยิ่งภาพ หมาก คิมเบอร์ลี่ ถ่ายรูปกับน้องมีก้า น้องมีญ่า แฟนคลับก็เชียร์กันใหญ่ว่าอยากเห็นคู่นี้มีเบบี๋บ้าง คงจะน่ารักไม่แพ้กันแน่ๆ เลย

 

 

ขอบคุณ urassayas kimmy_kimberley mark_prinติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน