อุ้ม ลักขณา เล่าประสบการณ์ ปวดท้องคลอดจนไม่มีเวลาแต่งหน้า

อุ้ม ลักขณา เล่าประสบการณ์ ปวดท้องคลอดจนไม่มีเวลาแต่งหน้า

Publish 2019-04-09 00:35:20


ว่าที่คุณแม่หุ่นแซ่บ อุ้ม ลักขณา ที่ตอนนี้ได้กลายเป็นคุณป้าของ น้องไทก้า ลูกชายของ นิวเคลียร์ น้องสาวสุดที่รัก ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และตัวเองก็กำลังจะได้อุ้มลูกสาว เพราะตอนนี้ตั้งท้องลูกคนแรกได้หลายเดือนแล้ว

 

 

อ่านข่าว : "อุ้ม ลักขณา" เปิดความหมายชื่อลูกสาว "น้องดิสนีย์" ลึกซึ้งแฝงไปด้วยความอบอุ่นในครอบครัว

 โดยก่อนหน้านี้ น้องดิสนีย์มาละจ้า ซึ่งพ่อบอล ออกมาโพสต์รูปลูกสาวโดยได้ระบุข้อความว่า “น้องดิสนีย์ คลอดแล้วจ้า มาแบบไม่ตั้งตัว เจ็บปุบคลอดปับ คลอดง่ายมากๆๆครับ” ซึ่งแม่อุ้ม ได้คลอดลูกสาว น้องดิสนีย์ ที่โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม เมื่อช่วงเช้ามืดของวันนี้ มีสามี บอล กฤษณะ อยู่เคียงข้าง

 

 

อ่านข่าว : อุ้ม ลักขณา คลอดลูกสาวน้องดิสนีย์แล้ว สามีคอยดูแลเคียงข้างไม่ห่าง

 ล่าสุด แม่อุ้ม ได้ออกมาเล่าประสบการณ์การคลอดลูกสาวคนแรกด้วยตัวเอง ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว ระบุข้อความว่า “น้องดิสนีย์มาแล้วค่า มาไม่ทันให้แม่ตั้งตัวเลย เมื่อคืนนอนๆอยู่ตอนตี 2.3 ก็รู้สึกเหมือนลูกตกลงมาอยู่ตรงหัวหน่าวดังตุบและปวดท้องมากลุกไปเข้าห้องน้ำมีน้ำเป็นมูกใสๆออกมา แม่ก็ตกใจว่าเอะ ใช่รึป่าวจะคลอดมั้ย เพราะยังไม่ถึงกำหนดวันนี้คือ 37 สัปดาห์กับ 5 วัน” 

 

“ก็คิดว่าไม่ใช่มั้งเลยกลับมานอนต่อ ก็ปวดท้องถึ่ๆขึ้นเรื่อยๆ จนไม่ไหวต้องหามกันมา รพ. คุณพ่อตกใจมือสั่นหน้าซีดมาก  มาถึงรพ. ปากมดลูกเปิดไป3เซ็นแล้ว คุณหมอบอกคลอดแน่นอนภายในไม่กี่ชมนี้ อิแม่ปวดท้องหนักมากขึ้นเรื่อยๆ คือปวดแบบไม่รู้จะบรรยายความรู้สึกยังไง"

 

 

“ปวดเจ็บทรมาณสุดหัวใจ พี่บอลยืนบีบมืออยู่ข้างๆไม่ห่าง อีแม่ก็ครวญครางแหกปากร้อง จนเวลาตี4คุณหมอตรวจปากมดลูกอีกครั้งตอนนี้เปิดไป 9 เซ็นแล้ว พร้อมคลอดเลย ช่วงที่ก่อนดิสนีย์จะหลุดออกมา มันทรมานมาก ปวดมากๆๆๆๆ คิดถึงหม่าม๊า สุดๆเลยเค้าถึงบอกเราจะรักแม่มากขึ้น ความเจ็บปวดที่มีแต่ความสุขเป็นแบบนี้นี่เอง แม่รักหนูน้าดิสนีย์ ใช้เวลาเบ่งอยู่ประมาณไม่เกิน 10 รอบ น้องคลอดตอนตี 4.55 8 เมย.2562 แม่หน้าสดสุดๆไม่มีช่วงเวลาให้ได้แต่งหน้ามันเจ็บเหลือเกิน #mdisneybabygirl #mamaaummypregnant #abcdfamily”

 

 

 

ขอบคุณ lukkanaaum

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน