นุ่น  วรนุช โพสต์เป็นบุญอย่างยิ่ง ได้สวมสร้อยพระศอ โบราณสมัยรัชกาลที่ 5 ประเมินค่ามิได้

นุ่น วรนุช โพสต์เป็นบุญอย่างยิ่ง ได้สวมสร้อยพระศอ โบราณสมัยรัชกาลที่ 5 ประเมินค่ามิได้

Publish 2019-04-14 14:56:39


    เห็นแล้วต้องบอกว่างดงามมากๆสำหรับ นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี ที่หลายคนที่เป็นแฟนคลับของนักเอกสาวคนนี้ต่างรู้ดีว่าเธอนั้นสวมใส่ชุดไทยได้อย่างลงตัว เพราะด้วยใบหน้าอันงดงามตามแบบไทยทำให้หลายคนเลือกให้นุ่น สวมใส่ชุดไทยทั้งละคร เทศกาลหรืองานอื่นๆ ก็จะตกอยู่ในมือของสาวนุ่นเสมอเพราะเธอนั้นเอาอยู่
 

  

  ล่าสุดกับการแปลงโฉมเป็นนางสงกรานต์ ของThe Iconic Songkran Festival 2019 นุ่นก็ไม่ทำให้หลายคนต้องผิดหวังเพราะเธอสวมบทเป็นนางทุงษะเทวี นางสงกรานต์ในปี 2562 ได้อย่างเลอค่ามากก นอกจากนี้นุ่นยังได้โพสต์ถึงความภูมิใจในงานครั้งนี้ที่เธอรับเลือกเป็นนางทุงษะเทวี อีกด้วยว่า..."นางทุงษะเทวี ... "บุญเหลือเกินที่มีโอกาสได้ใส่ สร้อยพระศอ (สร้อยคอ) ของพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ชุดไทย โดย อาจารย์ วีรธรรม ตระกูลเงินไทย เครื่องประดับโบราณโดย คุณ พุทธพงษ์ เพียรเจริญ ดูแลการแต่งกายโดย ครูไก่ ดร.สุรัตน์ จงดา และ น้องอาร์ท ภวัต จันทร์ดารักษ์ ถ่ายภาพโดย @dackdevil #iconsiam" 

 

  

 โดยนุ่นนั้นมาในชุดไทยห่มสไบแพรจีบ นุ่งผ้ายกทอง เข็มขัดทอง สวมเทียร่าโบราณรวมถึงสร้อยพระศอ อันเป็นพระราชมรดกจากสมเด็จพระพันปีหลวง ที่ตกทอดมาถึงในพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์  ที่ว่ากันว่ามีมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท เลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพไอจี nuneworanuch

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์