มาร์กี้ คลอดลูกแฝด น้ำหนักลดลงไวมาก

มาร์กี้ คลอดลูกแฝด น้ำหนักลดลงไวมาก

Publish 2019-04-16 12:12:42


กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูก 2 ไปแล้ว สำหรับนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี และหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้เปิดใจ หลังคลอดลูกแฝด โดยเผยที่มาของชื่อลูก ๆ ว่า ลูกชาย Mika (มีก้า) มาจากคำผวนของชื่อ มาร์กี้ และมีความหมายที่ดี แปลว่าของขวัญจากพระเจ้า น้ำหนักตัวแรกคลอด 2.354 กิโลกรัม ส่วนน้องสาว Mia (น้องมีญ่า) แปลว่าของฉัน มาจากภาษาลาติน มีน้ำหนักตัวแรกคลอด 2.274 กิโลกรัม ความหมายรวมกันเป็น "ของขวัญจากพระเจ้าของฉัน" ทั้งนี้เป็นการคลอดก่อนกำหนด เนื่องจากมีภาวะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ แต่ลูกทั้ง 2 คน ก็ออกมาแข็งแรงดี
 

ทางด้านหนุ่มป็อก ก็ตื้นตันและซาบซึ้งในความเสียสละของคนเป็นแม่ และรู้เลยว่ามาร์กี้ต้องเจ็บทรมานมาก ขอบคุณที่เสียสละเพื่อครอบครัวของเรา ขณะที่มาร์กี้เองก็น้ำตาไหล ตอนได้ยินเสียงลูกร้อง และตกใจเล็กน้อยที่ลูกหน้าตาเหมือนคุณพ่อมาก 

 ล่าสุดแม่เหน่ง แม่ของมาร์กี้ ก็ได้โพสต์ภาพหลานๆ เพราะว่าคุณยายก็เห่อหลานไม่แพ้ใครเลยทีเดียว และยังบอกด้วยว่า ตอนนี้มาร์กี้น้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็วในระยะเวลาเพียง 9 วัน ที่หลานแฝดได้ออกมา "เช้านี้มีย่าหลับสบาย!!! ดูดนมเก่งมากจนราศรีน้ำหนักเหลือ 48 กิโลกรัมเท่าเดิมแล้ว!!!!! แค่ 9 วัน น้ำหนักจาก 70 ลดไป 22 กิโล”  

 

 

กินเนสบุ๊คช่วยมาRecord ด่วน!!!!!!! เอ้ะรึว่าเราควรจะท้องเพื่อลดน้ำหนักอย่างราศรีบ้าง????? 555555 ราศรีลงรูปตัวเองด่วน!!! เดี๋ยวคนเค้าจะหาว่าแม่เอ็งโม้!!!!! #คนหลงหลาน !!!!พวกหลงผัวถอยไป! !!!!! "

 

 

ทำเอาแฟนคลับต่างตกตะลึงไปตามๆ กัน เพราะช่วงที่มาร์กี้ตั้งท้อง ก็หลายเดือนกว่าจะเห็นท้องโต และเพราะเจ้าตัวต้องเลี้ยงลูกเอง ให้น้ำนม ก็อาจจะกระตุ้นให้น้ำหนักลดไว จนหลายคนอยากเห็นมาร์กี้คนเดิมซะแล้ว ว่าคุณแม่จะหุ่นสวยขนาดไหน

 

 

 

ขอบคุณ IG : margie_orasri , margie_rasri ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน