ศรราม หยอดหวานถึง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โชคดีที่มีเธอเป็นภรรยา

ศรราม หยอดหวานถึง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โชคดีที่มีเธอเป็นภรรยา

Publish 2019-04-17 16:30:42


เรียกได้ว่านับวันยิ่งหวานขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคู่หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ และภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ตอนนี้กำลังมีชีวิตครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ หลังจากที่ ติ๊ก ได้คลอดลูกสาว น้องวีจิ ไปเมื่อวันที่ 8 เม.ย. ที่ผ่านมา 

 

 

 
โดย หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์ภาพของภรรยาสุดที่รัก ขณะอุ้มลูกไว้แนบอก พร้อมกับข้อความบรรยายความในใจในทำนองว่า ตนคือคนโชคดี ที่มีภรรยาคนนี้เข้ามาในชีวิต ซึ่งได้โพสต์ระบุข้อความว่า "ย่าไก่กล่าวว่า 'มีเมียดีเหมือนมีฉัตรแก้วกั้นเกศ งามหน้างามเนตรทุกเวลา แม่จ๋า ไม่ได้เป็นเพียงภรรยาที่ดี แต่เป็นแม่ของลูกที่สมบูรณ์มากกว่าที่ดีอีกนะจ๊ะ ภูมิใจที่มีแม่จ๋าอยู่ในชีวิตครับผม ขอบพระคุณครับผม รัก #ครอบครัวเทพพิทักษ์#NTveeji2213 @mama_veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub"

 

 

ทางด้านภรรยาเมื่อได้เห็นข้อความดังกล่าวแล้ว ก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์ตอบสามีด้วยข้อความหวานๆ ว่า "ขอบคุณนะคะสา" พร้อมสติกเกอร์รูปหัวใจ 
 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปแน่นอนว่าแฟนๆ ที่ติดตามทั้งคู่นั้น ต่างเข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมในความรักที่ทั้งคู่มีให้กัน บ้างก็บอกว่า คุณหนุ่มเป็นคนที่อ่อนน้อมถ่อมตน และให้เกียรติคนอื่น และให้เกียรติภรรยามาก หายากในผู้ชายแบบนี้ ทีพร้อมจะเดินหน้าเสมอ และดูแลคนที่ตัวเองรักให้ดีที่สุด คุณติ๊กโชคดีจังนะคะ ที่ได้มีผู้ชายแบบนี้มาอยู่เคียงข้างและดูแลกันและกันตลอดไป ขอให้รักกันนานๆนะคะ ขอให้หนูวีจิเป็นเด็กดี เลี้ยงง่าย กตัญญูนะคะ 


บ้างก็บอกว่า ถึงติ๊กไม่ได้เป็นดาราดังอะไรแต่จากที่เคยติดตามดูในรายการเรียลลิตี้บิ๊กบราเธอร์ติ๊กเป็นผู้หญิงเก่ง หนักเอาเบาสู้ ไม่กลัวลำบาก มีความติดดิน ร่างกายแข็งแรงมาก ไม่สวยมากแต่มีเสน่ห์สุดๆ ถึงจะใจร้อนโผงผางไปบ้างแต่ติ๊กนิสัยน่ารักค่ะ ติ๊กจะไม่อะไรกับใครเลยถ้าคนนั้นไม่มาก่อกวนก่อน ผู้หญิงแบบนี้แหละค่ะที่จะอยู่กับพี่หนุ่มได้ และยังชมว่า ติ๊ก เป็นคุณแม่ที่แข็งแกร่งมากๆ สมกับที่สามีเธอชื่นชมจริงๆ 

 

 

 

 

ขอบคุณ sornram_theappitak
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;