บีม กวี ประกาศข่าวดี ภรรยาตั้งท้องแล้ว พร้อมภาพครอบครัวภาพแรก

บีม กวี ประกาศข่าวดี ภรรยาตั้งท้องแล้ว พร้อมภาพครอบครัวภาพแรก

Publish 2019-04-18 17:01:00


เรียกได้ว่าในที่สุดก็สมหวังแล้วจ้า ถึงจะมาช้าแต่มาแล้ว สมหวังดังใจสุดๆ สำหรับว่าที่คุณพ่อคุณแม่คนใหม่ของวงการอย่าง บีม กวี ตันจรารักษ์ หรือ บีม ดีทูบี กับภรรยาสาวคนสวย ออย อฏิพรณ์ หลังแต่งงานใช้ชีวิตคู่กันมาได้ 3 ปี ตอนนี้ได้ตั้งท้องแล้ว 3 เดือนแล้วจ้า

 

 โดย บีม ได้ออกมาประกาศข่าวดีผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว เป็นภาพถ่ายคู่กับภรรยา พร้อมกับมีภาพอัลตราซาวด์อยู่ตรงกลาง และมีข้อความประกอบว่า "รูปถ่ายครอบครัวรูปแรก" ส่วนทางด้านภรรยาสาวแสนสวยของเจ้าตัว ก็ได้โพสต์ภาพเดียวกัน พร้อมกับข้อความประกอบว่า "ถึงมาช้าแต่มาแล้วนะ #OilBeammemory #MamiiOil #12w4d"

 

 


เรียกได้ว่าเส้นทางความรักของบีม และ ออยนั้น ได้เดินทางมายาวนานกว่า 16 ปีแล้ว โดยคบหาดูใจกันแบบคนรักมา 13 ปี แล้วจึงตัดสินใจแต่งงานกันในปี พ.ศ. 2559 ปัจจุบันนี้ใช้ชีวิตแบบสามี ภรรยา มาได้ 3 ปีแล้ว ยังไงก็ต้องขอแสดงความยินดีกับพ่อและแม่มือใหม่ด้วยนะจ้า รอดูหน้าเจ้าตัวน้อยน๊า

 


 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตและแฟนๆที่เฝ้ารอคอยต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า กรี้ เบบี๋ตัวขาวมาแล้วจ้า น้าปูเสื่อรอตั้งนานนะลูก ยินดีด้วยนะคะพี่ออยพี่บีม #สุดยอดไปเลยจ้า ยินดีด้วยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ดีใจด้วยค่ะเจ้ ยินดีด้วยครับเฮีย&เจ๊  เย้ๆๆๆ ดีใจด้วยคร้าบ @oilatiporn @beamkawee เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆ พี่ออยเราจะท้องโตมุ้งมิ้งไปพร้อมๆๆๆๆกันนนน ดีใจด้วยน้าๆๆๆๆ เย้ๆๆในที่สุด ยินดีด้วยครับพี่บีม

 


beamkawee oilatiporn
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์