ย่าปุ๊กเผยภาพ หม่อมโจ้ รุ่งคุณ พี่ชาย ป๊อก ภัสสรกรณ์ มารับขวัญหลานแฝด

ย่าปุ๊กเผยภาพ หม่อมโจ้ รุ่งคุณ พี่ชาย ป๊อก ภัสสรกรณ์ มารับขวัญหลานแฝด

Publish 2019-04-20 16:48:47


กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูก 2 ไปแล้ว สำหรับนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี และหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้เปิดใจ หลังคลอดลูกแฝด

 

โดยเผยที่มาของชื่อลูก ๆ ว่า ลูกชาย Mika (มีก้า) มาจากคำผวนของชื่อ มาร์กี้ และมีความหมายที่ดี แปลว่าของขวัญจากพระเจ้า น้ำหนักตัวแรกคลอด 2.354 กิโลกรัม ส่วนน้องสาว Mia (น้องมีญ่า) แปลว่าของฉัน มาจากภาษาลาติน มีน้ำหนักตัวแรกคลอด 2.274 กิโลกรัม ความหมายรวมกันเป็น "ของขวัญจากพระเจ้าของฉัน" ทั้งนี้เป็นการคลอดก่อนกำหนด เนื่องจากมีภาวะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ แต่ลูกทั้ง 2 คน ก็ออกมาแข็งแรงดี

 

 

ทางด้านหนุ่มป็อก ก็ตื้นตันและซาบซึ้งในความเสียสละของคนเป็นแม่ และรู้เลยว่ามาร์กี้ต้องเจ็บทรมานมาก ขอบคุณที่เสียสละเพื่อครอบครัวของเรา ขณะที่มาร์กี้เองก็น้ำตาไหล ตอนได้ยินเสียงลูกร้อง และตกใจเล็กน้อยที่ลูกหน้าตาเหมือนคุณพ่อมาก 

 


อ่านข่าว : มาร์กี้ คลอดลูกแฝด น้ำหนักลดลงไวมาก
 ล่าสุด คุณย่าปุ๊ก อาภัสสรา หงสกุล ได้นำภาพของ หม่อมโจ้ ม.ล.รุ่งคุณ กิติยากร ลูกชายคนโต ซึ่งได้เดินทางมารับขวัญหลานๆ น้องมีก้า-น้องมีญ่า เจ้าตัวมาพร้อมกับภรรยาและลูก จากภาพมีการให้เห็นของรับขวัญหลานนั่นคือกล่องทองคำ หลายคนเห็นภาพดังกล่าวแล้วต่างยิ้มไปตามๆ กันเลยกับภาพน่ารักๆ ของลุงกับหลานแฝดภาพนี้ เห็นแล้วช่างอบอุ่นหัวใจซะจริงๆ

 


โดยคุณย่าได้โพสต์ข้อความระบุว่า "ลุงโจ้และป้ากิ๊บมาพร้อมลูกชายกัสสปมารับขวัญหลาน Mika & Mia" หลังจากที่รับขวัญหลานๆ กันเสร็จเรียบร้อย หนุ่มป๊อก ยังได้ถือโอกาสไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดเล็กๆ ของ หม่อมโจ้ พี่ชาย อีกด้วย โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า "Happy Birthday to my brother JOE and my nephew KASSAPA best wishes to you both sorry that we had to hurry home... you know its breast feeding time" แปลว่า "ขอโทษที่ต้องรีบกลับบ้าน เพราะมาร์กี้ต้องกลับมาให้นมลูกที่บ้าน"

 

 


 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก น่ารักทั้งครอบครัวเลยค่ะ ว้าว ลุงกับป้ามาหาหนูแล้วหลานย่าน่ารักมากเลยคะ หลานๆคุณย่าน่ารักมากค่ะ คุนหลานน่ารักๆๆมากๆๆค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ได้หลานแฝด น่ารักมากเลยค่ะ เอ็นดูค่ะ

 

 

ขอบคุณ apasrahongsakula pokmindset

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน