หญิงลี ศรีจุมพล จ่อแจ้งความมือดีสร้างแฟนเพจทำลายชื่อเสียง

Publish 2019-04-23 13:37:02


งานเข้านักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดีเต็มๆ เมื่อ หญิงลี ศรีจุมพล ถูกผู้ไม่ประสงค์ดี สร้างเพจในเฟซบุ๊กขึ้น ซึ่งนอกจากจะมีการโพสต์ภาพของเจ้าตัวแล้ว ยังมีการแชร์ภาพแลพคลิปอนาจารอีกด้วย ร้อนถึงนักร้องสาวต้องออกโรง เรียกความยุติธรรมให้กับตัวเองเนื่องจากเธอถูกต่อว่าเยอะมาก 
 
เมื่อเธอได้โพสต์คลิปลงในอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ yinglee_lalla พร้อมระบายว่า "ไม่ไหวแล้วค่ะ! ขอเอาจริงเอาจังกับผู้ที่ปลอมเพจที่ใช้ชื่อหญิงลี พรุ่งนี้ขอพึ่งพา กองบังคับการปราบปรามการกระทําความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี ปอท. เสียใจค่ะ โดนด่าว่าทั้งที่คนอื่นทำ"

 


ทั้งนี้ในคลิปเธอได้ระบายความอัดอั้นอีกด้วยว่า "เห็นเฟซบุ๊กที่เป็นแฟนเพจที่ใช้ชื่อ หญิงลี ศรีจุมพล ซึ่งแชร์คลิปโป๊ต่างๆ สารพัดเต็มเลย โดยใช้ชื่อเรา คือไม่สบายใจเพราะมีคนด่าเยอะเลยนะคะ อยากปรึกษาทุกคนว่าต้องทำยังไง หญิงต้องไปแจ้งความใช่ไหมคะ ร้อนใจมาก

 

 

 

 

แล้วก็ขออนุญาตปกป้องตัวเองว่า ไม่ใช่เฟซบุ๊กหญิงนะคะที่แชร์คลิปโป๊ต่างๆ เดี๋ยวคงต้องแจ้งความจริงๆ ใครที่ใช้ชื่อหญิงลีถ้าเกิดปิดเพจหรือปิดเฟซบุ๊กได้ก็ขอให้ทำนะคะ เพราะหญิงจะดำเนินตามกฎหมายพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ต้องขอพึ่งตรงนั้นแล้วล่ะค่ะ เสียใจๆ" ซึ่งเพจดังกล่าวใช้ชื่อว่า หญิงลี ศรีจุมพล-fan page

 

 หลังจากที่นักร้องลูกทุ่งสาวคนดังได้โพสต์คลิปดังกล่าวออกไป ทำให้แฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจและแสดงความคิดเห็นกันอย่างมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า สู้ๆครับ รับคนผิดมาลงโทษให้ได้นะครับ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า อีกอย่าง เข้าไปในเฟซปลอม และเข้าไปรายงานเลยว่า เฟซนี้ปลอม ค่ะ ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า สู้ๆ นะรักหญิงลีที่สุด คนดีย่อมได้ดีเสมอและความโชคดีขอให้เป็นของหญิงลีตลอดไปนะจ๊ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณ IG :  yinglee_lallaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน