ดีเจมะตูม ยอมรับโพสต์ถึง ปู ไปรยา

ดีเจมะตูม ยอมรับโพสต์ถึง ปู ไปรยา

Publish 2019-04-24 13:08:14


หลังจากที่นางเอกสาว ปู ไปรยา ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องอาหารเสริมที่เคยทำร่วมกันกับ ต้นหอม ศกุลตลา และ มะตูม เตชินท์ ว่าตอนนี้ได้เลิกทำธุรกิจอาหารเสริมกับบริษัทของทั้งคู่แล้ว ส่วนรายละเอียดขอให้ทนายความเป็นคนพูด ส่วนตนเองสงสารตัวแทนและอโหสิกรรมให้
 

 ต่อมา  ดีเจมะตูม ถึงกับต้องรีบแชร์ข่าวการให้สัมภาษณ์ดังกล่าวของนางเอกสาวปู ไปรยา พร้อมกับข้อความว่า “ตามนี้นะคะ ต่อไปนี้อย่าไปเรียกคุณปูว่าบอสนะคะ สงสารเค้า เค้าอุตส่าห์สงสารตัวแทนแล้ว จบกันด้วยดีเนาะ”
 

 
ล่าสุด ดีเจมะตูมโพสต์อีครั้งว่า Techin Ploypetch ว่า ที่มะตูมแชร์ เพราะมีเจตนาต้องการกระจายข่าวให้ตัวแทนทราบ จะได้ไม่ต้องพาดพิงหรือใช้ชื่อเค้าในการขาย เพราะเค้าออกมาพูดก่อนบริษัท ไม่ได้ต้องการแขวะ หรือให้คนเข้าไปรุมด่านะครับ ลำพังมะตูมเองก็ไม่ใช่นางเอก และก็รู้ดีว่าชื่อเสียงตัวเองก็ลบมากกว่าบวก ยังไงไม่ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวว่าร้ายใครเหมือนกัน แต่ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวพูดความจริงดีกว่าครับ

ปล.โพสก่อนหน้านี้แขวะมั้ย เอาแบบตรงๆก็แขวะแหละ ก็รู้สึกแบบอะไรว๊า อุตสาห์เงียบ รอเคลียร์หลังบ้าน จะได้ไม่มีฝ่ายไหนเสียหรือเป็นข่าว พอโดนแบบนี้ก็เลยอิน+ดูกรงกรรมเพิ่งจบ เลยแชร์แบบแขวะไป ต้องอภัยมา ณ ที่นี้ด้วยจริงๆ อันนี้ไม่ตอแหล แชร์ได้

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์