เอ๋ ยิ้มไม่ยุบ ป๋อ ให้เช็คเงินสดเป็นของขวัญวันเกิด

เอ๋ ยิ้มไม่ยุบ ป๋อ ให้เช็คเงินสดเป็นของขวัญวันเกิด

Publish 2019-05-02 13:47:59


เรียกได้ว่าใช้ชีวิตคู่แบบสามีภรรยามา 7 ปีแล้ว และได้มีทายาทอย่าง น้องภู และน้องเภา มาเติมเต็มชีวิตคู่ แต่ความหวานของ ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ และเอ๋ พรทิพย์ ก็ไม่เคยลดน้อยลง ซึ่งหลายคนต่างก็มองว่า คู่ ป๋อเอ๋ คือคู่รักที่ลงตัวและเข้ากันในหลายๆมุมและหลายๆด้าน แต่บอกเลยว่าล่าสุดต้องยกกับตำแหน่งสามีแห่งชาติกับ ป๋อ เพราะได้จัดหนักของขวัญวันเกิดที่ทำเอาเอ๋ถึงกับต้องกราบงามๆให้

  

 

โดย แม่เอ๋ต้องออกมาโพสต์อวดความน่ารักของสามีลงโซเชียล ที่วันเกิดปีนี้ของเอ๋ สามีจัดหนักของขวัญวันเกิดให้ ซึ่งแม่เอ๋ให้โพสต์ข้อความระบุว่า "กราบสามีอันเป็นที่รักยิ่ง งานนี้ต้องอวด สามีบ้านนี้น่ารักมาก ทั้งหล่อ ทั้งเท่ เป็นหัวหน้าครอบครัวแบบสมบูรณ์แบบ สามีให้ของขวัญวันเกิดภรรยาเซ็นเช็คให้เลย ทางเราจะยิ้มไม่หุบ ปรนนิบัติอย่างสุดกำลัง เลี้ยงลูกอย่างบ้าคลั่ง คึกคักอย่างเต็มสูบ55555555555 เดี๋ยวๆ ไม่ใช่ได้ตังค์แล้วมาชมนะ เค้าดีของเค้าอยู่แล้ว แค่อยากอวด @poh_natthawut "

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ขนาด เอมี่ กลิ่นประทุม ยังมาคอมเม้นต์ว่า "รู้ใช่มั้ยว่าปากตูตอนนี้เป็นอย่างไร" และทาง "เป้ย ปานวาด" ที่บอกว่า "ทางนี้ก็เพิ่งกราบสามีไปเหมือนกัน" และชาวเน็ตต่างบ้างก็บอกว่า เฮียโชคดีที่ได้ซ้อเอ๋เป็นศรีภรรยาครับ ชอบท่านั่งพี่ป๋อ น่ารัก ชอบความเชิดหน้าของสา


บ้างก็บอกว่า สุดยอดค่ะพี่ป๋อน่ารักมาก น่ารักจ้าแต่ไอ้ที่มือคือไร สามีแห่งชาติ แหมะ..มาดน่าดู คุณเอ๋ ไปหาสาที่ไหน บอกพี่มั่ง 55+ #HBDนะคุณเอ๋ คนดี ต้องชมค่ะ น่ารักน่ารัก กลับไปขอรูปแบบนี้นะคุณ น่ารักมากคะ น่ารักฝุดฝุดเลยค่ะ สามีแห่งชาติ น่ารักที่สุดเลยค่ะ  คุณเอ๋คึกคักพี่ป๋อก็สู้ไม่ถอย คริคริ ชอบพี่ ป๋อ เป็นชายไทย ที่รักครอบครัวมาก

 

 


ขอบคุณ aey_pornthip

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์