น้องเรซซิ่ง หอมแห้ม พี่ปีใหม่ น่าเอ็นดู

น้องเรซซิ่ง หอมแห้ม พี่ปีใหม่ น่าเอ็นดู

Publish 2019-05-02 17:49:21


เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สายสตรองสุดคนหนึ่งเลยก็ว่าสำหรับ แม่แพท ณปภา ที่ถึงแม้เบื้องหลังชีวิตของเธอจะเศร้าแค่ไหน แต่เมื่อถึงเวลามอบความสุขให้กับแฟนละคร เจ้าตัวก็ทำเต็มที่ แต่ยังดีหน่อยที่ช่วงนี้ได้ลูกชายสุดที่รักอย่าง น้องเรซซิ่ง มาช่วยแบ่งเบาภาระความเหนื่อยไปได้นิดหนึ่ง


แต่บอกเลยว่าล่าสุด แฟนๆ ต่างเข้ามากดไลค์กันรัวๆ เลยทีเดียว กับรูปล่าสุดที่ แม่แพท ณปภา ได้โพสต์ลงในอินตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกชาย น้องเรซซิ่ง ที่เข้าไปจุ๊บแก้ม น้องปีใหม่ ลูกสาวสุดที่รักของ แม่แอฟ ทักษอร และอีกภาพที่ยืนเกาะแขนพี่ปีใหม่ น่ารักสุดๆไปเลยลูก

 


 
โดยแม่แพท ได้โพสต์รูปและใช้แคปชั่นว่า "โอ้ยลูก...#แม่เค้าจะว่ายังไง #แม่เขินแทน" ส่วนแม่แอฟก็เข้ามาคอมเม้นต์เช่นกันว่า "เอ็นดูปากจูจุ๊บของน้องจังค่ะ" จะเห็นได้ว่าน้องเรซซิ่งเข้ามาหอมแก้มพี่ปีใหม่อย่างน่าเอ็นดู ตามภาษาพี่น้องที่แม่สนิทกันอะเนอะ ว่าแต่ปากหนูน่าจูจู๊บน่าเอ็นดูจังเลยลูกเฮียเรซ ส่วนพี่ปีนั้นก็ยืนให้น้องเรซหอมแบบน่าเอ็นดูจริงๆ

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า เฮียเบาๆๆหน่อยพ่อกล้ามใหญ่ เจ้าชู้แต่เล็กเลยหนุ่มน้อย เฮียร้ายแต่เด็กเลย แม่แพทเตรียมสินสอดไว้ได้เลย555 โอ๊ยน่ารักจัง น่ารักอ่ะ น่ารัก ฟินเลยนะลูก เรสซิ่ง เกาะแขนพี่ปีแน่นเชียว จุ๊บน่ารักจัง เอ็นดูจังเลยค่ะ แน๊ะๆน่าร๊ากชอบ


บ้างก็บอกว่า น่ารักจุงๆๆๆ  ดูทำปากจูบ น่ากลัวมากกก ปากยื่นเลยนะเฮีย 555555 เอ็นดู๊ว น่ารักจังเลย โห...... เฮียเรซ!!! ตายแล้ว...เฮียเรส 2 ขวบเองนะเนี่ยยังขนาดนี้ น้องเรซซิ่ง โตมาจะขนาดไหน เจ้าตัวแสบของแม่แพท 

 

 

ขอบคุณ pat_napapa
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;